ads

แป้งพัฟ Zendori ปกปิดดี ผิวหน้าเรียบเนียน 

ไอเทมความสวยความงาม ถือว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนนั้นให้ความสำคัญ และสนใจเป็นพิเศษ เพราะไม่ใช่เพียงแต่งแต้มใบหน้าให้ดูสวยงามโดดเด่นเท่านั้น ยังสามารถช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี โดยส่วนใหญ่สาวๆ หลายคนแต่งหน้าในชีวิตประจำวันแทบทุกวัน ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน หรือไปทำธุระส่วนตัว มักใช้เวลาในการแต่งหน้าพอสมควร จึงไม่แปลกใจเลยที่ได้เห็นสาวๆ ชื่นชอบในการเลือกช้อปไอเทมเครื่องสำอางกันเป็นอย่างมาก วันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมที่จัดว่าเป็นหนึ่งในไอเทมในการแต่งหน้าที่ขาดไม่ได้ เพราะจะมาเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน พร้อมทั้งปกปิดจุดบกพร่องได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถพกติดตัวได้ตลอดทั้งวัน

แป้งพัฟ Zendori ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนถูกสุด 

นั่นคือ “แป้งพับ” ปัจจุบันแป้งพับมีหลากหลายแบรนด์ให้ได้เลือกช้อปอย่างมาก และมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปส่วนใหญ่แล้วมักจะมีคุณสมบัติควบคุมความมัน ปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า กระ จุดดังดำ และยังปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ เรามีอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องนั่นก็คือ “แป้งพัฟ Zendori” เชื่อว่าสาวๆ หลายคนนั้นก็คงจะพอรู้จัก หรือได้ยินกันมาบ้างวันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อม แป้งพัฟ Zendori ใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ? เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวๆที่กำลังมองหาไอเทมแป้งพฟ ราคาเบาๆ คุณภาพดีๆ แป้งพัฟ Zendori เนื้อแป้งบางบาง เข้ากับผิวง่าย สีเป็นธรรมชาติ ไม่หนา หรือหนักผิวหน้าจนเกินไป

Zendori Extra Cover Foundation SPF30  (สีส้ม)

แป้งผสมรองพื้นผสมสารป้องกันแสงแดด SPF30 ป้องกันน้ำ แสงแดด ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ เป็นครบระหว่างวัน ปิดรูขุมขนได้ดี หน้าดูสว่างใส

ZENDORI UV Oil free SPF12 (สีเขียวพาสเทล)

แป้งผสมรองพื้นที่มี SPF12 สูตรควบคุมความมัน ผิวหน้าเนียน เนื้อแป้งเนียนนุ่ม เนื้อแป้งบางเบา กระจายตัวได้ดี ปกปิดจุดด่างดำ สามารถทาทับได้หลายครั้ง ไม่หมอง ไม่ดรอป ไม่เป็นคราบ

Zendori Aura White (สีชมพู)

แป้งผสมรองพื้น ปกปิดจุดด่างดำ ปรับสีผิวใบหน้ากระจ่างใสด้วย Mica มีออร่า ไม่หมอ ไม่ครอปงระหว่างวัน เหมาะกับสาวผิวขาว

แป้งพัฟ Zendori มีให้เลือก 3 เบอร์

  • ผิวขาว
  • ผิวสองสี
  • ผิวคล้ำ

แป้งพัฟ Zendori ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่?

สำหรับแป้งพัฟ Zendori สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee เป็นต้น ราคา 79 บาท

แป้งพัฟ Zendori ที่ Lazada


แป้งพัฟ Zendori ที่ Shopee


เป็นไงกันบ้าง? สำหรับแป้งพัฟ Zendori ใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ? ที่เรานำมาแนะนำจะเห็นได้ว่ามีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของการปกปิด มอบความขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ให้กับใบหน้า พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะหรือแสงแดดได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นแล้วถ้าสาวๆ ที่กำลังมองหาไอเทมที่จะมาช่วย หรือเป็นตัวดูแลผิวสามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่ Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่ามีไอเทมเด็ดติดตัว พร้อมเช็คความมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม