มาสคาร่าดูไบใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน

Mascara Dubai ปัดขนตาแล้วปังเหมือนตาของสาวแขก

เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ สาว ๆ หลายคนจึงมองหาเครื่องสำอางมาแต่งแต้มให้ดวงตาสวยน่ามอง ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ อินไลน์เนอร์ ที่ดัดขนตา มาสคาร่า และอื่น ๆ แต่สำหรับวันนี้เราก็มีมาสคาร่าใช้ดี ที่จะต้องเป็นไอเทมประจำกระเป๋าเครื่องสำอางของสาว ๆ อีกชิ้นหนึ่งแน่นอน นั่นคือ มาสาคร่าดูไบ (Mascara Dubai) ตัวช่วยปัดขนตาให้สวยปังไม่ต่างจากดวงตาคม ๆ ของสาวแขกดูไบ จะมีคุณสมบัติน่าใช้อย่างไร หาซื้อได้ที่ไหน ไปดูกันเลยค่ะ


มาสคาร่าดูไบ ใช้ดีไหม ?


มาสคาร่าดูไบ (Mascara Dubai) จากแบรนด์ Katie Naughty ไอเทมเครื่องสำอางที่จะช่วยให้สาว ๆ มีดวงตาคมโตเหมือนสาวแขกดูไบ มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้ม ติดทนนานตลอดทั้งวัน มี 2 แปรง ในด้ามเดียว ช่วยปัดขนตาทั้งด้านบน ด้านล่าง และซอกเล็ก ๆ ได้ดีขึ้น ขนตาเรียงตัวงอนยาวหนาเด้งทุกเส้น แห้งไว ไม่ต้องกลัวแพนด้าขณะปัด และสามารถปัดซ้ำได้หลายรอบ บรรจุในรูปแท่งสีดำ ดูหรูหราน่าใช้ พกพาสะดวก พร้อมลุยไปกับคุณในทุกสถานการณ์

วิธีปัดขนตาให้งอนยาวหนาเด้งยิ่งขึ้นด้วยมาสคาร่าดูไบ มีวิธีการง่าย ๆ ดังนี้ ใช้ที่ดัดขนตา ดัดขนตาให้งอนเด้งก่อน หลังจากนั้นใช้มาสคาร่าดูไบ ด้านหัวแปรงใหญ่ ปัดขนตาด้านบน ใช้ด้านหัวแปรงเล็ก ปัดขนตาด้านล่างและขนตาบริเวณซอกมุมเล็ก ๆ ทำแบบนี้ทั้งสองข้าง หากยังไม่พอใจในผลลัพธ์ให้ปัดซ้ำอีกหนึ่งรอบ เพียงเท่านี้ดวงตาของสาว ๆ ก็คมโตสวยไม่ต่างจากดวงตาของสาวแขกดูไบ


มาสคาร่าดูไบ หาซื้อได้ที่ไหน ?


สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ อยากลองใช้มาสคาร่าดูไบ จากแบรนด์เคทีนอธี สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Lazada พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด และคุณยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์และจากลาซาด้า มาใช้เป็นส่วนลดได้อีกด้วย พิเศษ ในช่วงตรุษจีนนี้ เตรียมตัวกดรับโค้ดส่วนลด ฉลองเทศกาลตรุษจีน ใช้ลดราคาสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์ ตั้งแต่วันที่ 13-15 มกราคม 63 ใครที่อยากช้อปปิ้งเครื่องสำอางในราคาสุดคุ้ม ต้องห้ามพลาดกับโปรโมชั่นดี ๆ จากลาซาด้า

เป็นอย่างไรบ้างคะกับมาสคาร่าดูไบ ซื้อมาใช้แล้วรับรองว่าสวยแน่นอน นอกจากนี้ที่ลาซาด้ายังมีมาสคาร่าและเครื่องสำอางมากมายให้คุณได้เลือกซื้ออีกด้วย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดและสามารถเก็บโค้ดส่วนเป็นส่วนลดลดเพิ่มด้วย

READ MORE>>>