Home สินค้าทั่วไป Beauty รองพื้น Malinda ดีไหม ? ช่วยปกปิดเรียบเนียน คุมมันตลอดวัน

รองพื้น Malinda ดีไหม ? ช่วยปกปิดเรียบเนียน คุมมันตลอดวัน

แนะนำรองพื้นเมลินดา รองพื้นปกปิด คุมมัน เฉดสีเพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะ

รองพื้นเป็นไอเทมเครื่องสำอางที่เรียกได้ว่าเป็นเบสเมคอัพสำหรับการแต่งหน้า เพราะผิวหน้าเรียบเนียนก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหนก็ต้องใช้รองพื้น ดังนั้นหลายคนจึงสรรหารองพื้นที่มีคุณสมบัติปกปิดเรียบเนียนและช่วยควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เพราะอากาศเมืองไทยที่ร้อนเหมือนมีหน้าตลอดปี ถ้าใช้รองพื้นที่ไม่มีคุณสมบัติเหล่านี้ก็อาจจะทำให้รองพื้นไหลเยิ้มแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหารองพื้นดี ๆ เหมาะกับคนไทยอยูล่ะก็ วันนี้เราก็มีรองพื้น Malinda มาแนะนำกันด้วย

รองพื้น Malinda มี 3 เฉดสีที่เหมาะกับผิวคนไทย

รองพื้น Malinda มี 3 เฉดสีที่เหมาะกับผิวคนไทย

รองพื้น Malinda Skin Natural Foundation เป็นรองพื้นเนื้อบางเบาที่มีเฉดสีเหมาะกับผิวของคนไทย โดยมีให้เลือกด้วยกัน 3 เฉดสี ได้แก่ สี 01 Nude เหมาะกับผิวขาวเหลือง, สี 02 Golden เหมาะกับผิวสองสี และสี 03 Cocoa เหมาะกับผิวคล้ำและผิวสีน้ำผึ้ง พร้อมทั้งยังช่วยควบคุมความมัน ทำให้เหมาะกับอากาศร้อนของประเทศไทย สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันทุกวัน ไม่ต้องกลัวว่าจะไหลเยิ้ม

คุณสมบัติของรองพื้น Malinda

คุณสมบัติของรองพื้น Malinda

รองพื้น Malinda Skin Natural Foundation มีคุณสมบัติดังนี้ เป็นสูตรเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย แต่ให้ความปกปิดเรียบเนียน ช่วยเบลอรูขุมขนที่กว้างให้ดูเล็กลง ปรับสภาพผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย พร้อมทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ สามารถควบคุมความมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัย และสีไม่ดรอป จึงหมดกังวลเรื่องหน้าเทา และยังสามารถปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจนคล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวี ด้วยค่า SPF 30 PA+++ รวมทั้งมีสารบำรุงดูแลผิวหน้าไปพร้อมกับการใช้รองพื้น ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดสิวตามมา ปราศจากสารเคมีรุนแรงที่เป็นอันตรายต่อผิว ได้แก่ สารพาราเบน, แอลกอฮอล์, มินเนอรัลออยล์ และน้ำหอม ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายจึงสามารถใช้รองพื้นเมลินดาได้เช่นกัน ไม่ระคายเคืองผิว

โปรโมชั่นรองพื้น Malinda ลดราคาสุดคุ้ม

โปรโมชั่นรองพื้น Malinda ลดราคาสุดคุ้ม

สำหรับผู้ที่สนใจอยากลองใช้รองพื้น Malinda Skin Natural Foundation สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ของทางแบรนด์ malindathailand.com รับประกันของแท้ ราคาหลอดละ 590 บาท แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มดังนี้

  • ชุดทดลองลดราคาเหลือเพียง 290 บาท จากราคาปกติ 590 บาท
  • ชุดซื้อ 1 แถม 1 ได้รองพื้น 2 หลอด และฟองน้ำแต่งหน้า ลดเหลือ 390 บาท จากราคาปกติ 969 บาท
  • ชุดสุดคุ้ม ได้รองพื้น 2 หลอด ฟองน้ำแต่งหน้า และแปรงแต่งหน้า ลดเหลือ 590 บาท จากราคาปกติ 1,559 บาท
  • ชุดคุ้มเวอร์ ได้รองพื้น 3 หลอด ฟองน้ำแต่งหน้า แปรงแต่งหน้า และฟรีบัตรสมาชิกมูลค่า 1,000 บาท ลดเหลือ 780 บาท จากราคาปกติ 2,149 บาท
  • พร้อมทั้งฟรีค่าจัดส่งทุกคำสั่งซื้อ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับรองพื้นแบรนด์ Malinda นอกจากคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวหน้าปกปิดเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมัน และประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ยังเป็นรองพื้นที่คิดค้นเฉดสีที่เขากับผิวของคนไทยโดยเฉพาะ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะถูกใครทักว่าหน้าเทา ทราบข้อดีของรองพื้นเมลินดาแล้ว หากสนใจอยากซื้อมาลองใช้บ้าง ก็สามารถสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์ข้างต้น ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มอยู่ด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “เครื่องสำอาง” ได้ที่นี่ >>>

Exit mobile version