Home สินค้าทั่วไป Beauty ลิปสติกคิวท์เพรสตัวใหม่ รุ่น GLOWFITI ใช้ดีไหม ?

ลิปสติกคิวท์เพรสตัวใหม่ รุ่น GLOWFITI ใช้ดีไหม ?

Cute Press Glowfiti Colorslick Lipstick แพคเกจสี Hologram ปากฉ่ำโกลว์

เคยสงสัยไหมว่าทำไมผู้หญิงต้องแต่งหน้า ทั้ง ๆ ที่ผิวดีอยู่แล้ว นั่นก็เพราะว่า การแต่งหน้ามีดีกว่าที่คิด น่ะสิ นอกจากจะช่วยปกปิด แก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าได้แล้ว ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ สร้างบุคลิกภาพที่ดีโดดเด่น และน่าดึงดูดใจได้อีกด้วย

ด้วยแรงบันดาลใจ และแนวคิดที่อยากทำให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ทุกวัน “Cute Press” จึงมุ่งมั่นและสร้างสรรค์พัฒนาสินค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริงมาตลอด ล่าสุดคิวท์เพรสภูมิใจนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ Glowfiti Collection ขอแอบกระซิบว่าเป็น LIMITED EDITION ด้วย สนุก แฟชั่น ดูเก๋มากขึ้นกับแพคเกิจจิ้งสี Hologram มีความ 3 มิติ มาพร้อมเมคอัพไอเทมตา แก้ม ปาก โดยเฉพาะลิปสติกในคอลเลคชั่นนี้ที่ดีงามมาก

ลิปสติกคิวท์เพรสตัวใหม่ รุ่น GLOWFITI ใช้ดีไหม ?

เป็น Colorslick Lipstick เนื้อนุ่มลื่น ทาง่าย เข้าได้ทุกซอกทุกมุมของริมฝีปาก สีแน่นชัด ปาดเดียวจบ และความพิเศษที่ทำให้สาว ๆ เห็นต้องกรี๊ดกร๊าด ก็คือความโกลว์ของ Firework Technique เป็นกลิตเตอร์เคลือบตัวลิปเอาไว้ ลูกเล่นเก๋ ๆ ที่ซ่อนไว้ให้สนุกกับการทา ช่วยขับริมฝีปากให้สวยอวบอิ่ม ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูสวยแพง ฉ่ำโกลว์ สุขภาพดี ใช้แล้วกลบสีปากได้มิด สีสดชัดติดทน ด้วยแพคเกจโฮโรแกรมสุดเก๋ หยิบออกมาเติมระหว่างวันก็ Chic & Cool สุด ๆ ใครชอบความเว่อร์วัง ลิปสติกตัวนี้ Must Have เลยจ้ะ

GLOWFITI COLORSLICK LIPSTICK มีตั้งแต่โทนส้ม, ชมพู, และแดง เป็นเฉดสีที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว ออกมาด้วยกัน ทั้งหมด 5 เฉดสี ได้แก่ 01 Boundless, 02 Ready, 03 On Fire, 04 Tickled และ 05 LOL ราคาประมาณแท่งละ 349 บาทเท่านั้น!!

สาว ๆ คนไหนอยากเพิ่มสีสันและความสนุกให้กับการแต่งหน้า อัพเกรดเลเวลการแต่งหน้าให้ดูสวยแพงไฮเอนด์มากเว่อร์ กับสินค้าคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋า แนะนำเลยกับลิป Glowfiti Colorslick Lipstick และไอเทมอื่น ๆ ในคอลเลคชั่นนี้ทั้ง พาเลทอายแชโดว์, บลัชออน+ไฮไลท์ บอกเลยว่าปังแน่ มอบลุคสาวสไตล์ Street Urban สวยเท่แมทช์ได้กับทุกวัน

ไม่มีไม่ได้แล้ว รีบไปตำกัน จะซื้อไว้เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับตัวเองก็เริ่ดอยู่นะ สามารถหาซื้อลิปสติกคิวท์เพรสตัวใหม่ รุ่นโกลว์ฟิตี้ ออนไลน์ได้ที่ Lazada และ Konvy กับร้านค้าอย่างเป็นทางการ ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อที่นี่

Exit mobile version