ผิวหน้ามีรอยสิว หมองคล้ำ ใช้ครีม Vit C น้องฉัตร ดีไหม

ads

ครีมวิตซีน้องฉัตรแบบซอง ลดเลือนรอยสิว ผิวใส

ปัญหาผิวหน้าที่คนส่วนใหญ่มักจะพบเจอก็คือรอยสิวและผิวหน้าหมองคล้ำ สร้างความกังวลใจให้กับหลาย ๆ คน ดังนั้นจึงมักจะมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยแก้ไขปัญหากวนใจ บำรุงผิวพรรณให้ดีขึ้น สำหรับใครที่กำลังอยากลองใช้ครีม Vit C น้องฉัตร ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซีจากช่างแต่งหน้าชื่อดัง มีจุดเด่นเพื่อช่วยลดเลือนรอยสิวและลดความหมองคล้ำ แต่ไม่รู้ว่าใช้ดีไหม เพราะยังไม่เคยใช้มาก่อน วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำกันถึงคุณสมบัติของครีม ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่

สาเหตุของรอยสิวและผิวหมองคล้ำ

ก่อนที่จะเลือกซื้อครีมบำรุงผิว มาทราบสาเหตุของปัญหาผิวที่มีก่อน เพื่อที่จะได้ใช้ครีมบำรุงที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการ โดยสาเหตุของรอยสิว เกิดจากการเป็นสิวที่อักเสบหรืออุดตันรูขุมขน เมื่อรักษาสิวหรือสิวหายแล้ว ก็จะทิ้งรอยแผลไว้ นั่นก็คือรอยสิว รวมทั้งยังเกิดจากการบีบ กด แกะสิว ส่วนผิวหน้าหมองคล้ำ เกิดจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด รังสียูวี มลภาวะ ความเครียด การใช้ผลิตภัณฑ์บางชนิด การสูบบุหรี่ และอื่น ๆ

ประโยชน์ของวิตามินซีต่อผิว

ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าอย่างรอยและความหมองคล้ำ ส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซี เพราะวิตามินซีมีประโยชน์ต่อผิว ทั้งลดการเกิดริ้วรอย ชะลอความแก่ เนื่องจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวพรรณสดใสกระชับ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงผิวให้เรียบเนียน มีสุขภาพดี

แนะนำครีม Vit C น้องฉัตรแบบซอง ใช้ดีไหม

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อ น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ผู้มากด้วยฝีมือการแต่งหน้าที่แปลงโฉมเหล่าดาราคนดังมากหน้าหลายตามามากมาย ไม่เพียงแค่ฝีมือการแต่งหน้าที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังมีแบรนด์เครื่องสำอางสกินแคร์เป็นของตนเองอีกด้วย สำหรับครีม Vit C ของน้องฉัตร หรือ ครีม VC Vit C Whitening Cream มีคุณสมบัติโดดเด่นที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รอยสิวดูจางลง ด้วยคุณค่าของ Amitose GOA วิตามินซีที่มีความเสถียรสูง ช่วยลดการเกิดสิว ลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ เสริมสร้างคอลลาเจน ผิวกระชับเรียบเนียน Alpha arbutin ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน Vitamin B3 ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดเลือนรอยสิว ฝ้า กระ ให้ดูจางลง รวมทั้งสารสกัดจากว่านหางจระเข้และชะเอมเทศ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ผิวเนียนนุ่ม ลดการระคายเคือง ต้านอนุมูลอิสระ และมีสารกันแดดช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจนหมองคล้ำจากแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะ

ครีมวิตซีน้องฉัตรแบบซอง

ซื้อครีม Vit C น้องฉัตร ได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่

Lazada

หาซื้อครีม Vit C น้องฉัตร แบบซอง ได้ที่ Lazada ราคาเริ่มต้น 55 บาท มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ซอง 10 ซอง และแบบยกกล่อง พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม เก็บโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี ให้ได้ช้อปสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม

ซื้อครีม Vit C น้องฉัตร ที่ Lazada

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

ซื้อครีมวิตซีน้องฉัตรแบบซอง ได้ที่ Shopee ราคาเริ่มต้นเพียง 48 บาท มีให้เลือกทั้งซื้อเฉพาะครีมหรือเซตครีมและเซรั่มวิตามินซีน้องฉัตร ช้อปสุดคุ้ม มีโปรโมชั่นลดราคา เก็บโค้ดส่วนลดจากร้านค้าและ Shopee รวมทั้งโค้ดส่งฟรี สวยได้ในราคาเบา ๆ

ซื้อครีม Vit C น้องฉัตร ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับครีม Vit C น้องฉัตร เรียกได้ว่าเป็นครีมบำรุงผิวที่มีวิตามินซีเข้มข้น พร้อมด้วยอุดมคุณค่าที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ลดเลือนรอยสิว ลดความหมองคล้ำ ผิวหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ที่ Lazada และ Shopee มีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม เก็บโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี ใช้ช้อปปิ้งราคาสบายกระเป๋ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ความงาม ทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอาง ให้เลือกซื้อมากมาย ครบจบทุกความต้องการ สวยดูดีแบบสุดคุ้ม

READ MORE>>>