ครั้งแรกของโลก! เปิดตัวลิปสติก Hermès สุดหรู โดดเด่นด้วยปลอกลิปรีฟีล Color Block

ads

แนะนำลิปสติก Hermès ที่สาว ๆ ต้องมี รับรองว่าหรูไม่แพ้กระเป๋า!

ลิปสติก เป็นไอเทมเครื่องสำอางที่ผู้หญิงมักจะอดใจไม่ไหว ต้องสอยสักแท่ง แม้ว่าโต๊ะเครื่องสำอางที่บ้านจะมีลิปสติกสีเฉดเดียวกันวางเต็มไปหมด แต่ลิปสติกก็ยังคงเป็นเครื่องสำอางที่ผู้หญิงซื้ออยู่เรื่อย ๆ ปัจจุบันลิปสติกก็มีมากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะของไทย ของเกาหลี ของอเมริกา และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละประเทศก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับวันนี้เรามีลิปสติกสุดหรูอีกหนึ่งแบรนด์ ที่แค่เอ่ยถึงชื่อแบรนด์ขึ้นมา ใคร ๆ ก็ต้องรู้สึกถึงได้ถึงความหรูหราระดับพรีเมี่ยม และคงไม่มีใครคาดคิดว่าจะมีลิปสติกของแบรนด์นี้ด้วย นั่นคือ ลิปสติก แบรนด์ Hermès แบรนด์แฟชั่นสุดหรูจากฝรั่งเศส

หากพูดถึงแบรนด์ Hermès ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงกระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับสุดหรู ที่แค่มีเงินก็ซื้อไม่ได้ เพราะคุณต้องเป็นลูกค้าระดับวีไอพี ได้รับการยอมรับจากทางแบรนด์ให้ซื้อกระเป๋าสุดหรูที่ใคร ๆ ก็อยากถือได้ แต่เมื่อมีนาคม ปี 2019 ที่ผ่านมา Hermès เริ่มสนใจตลาดสกินแคร์และเครื่องสำอางมากขึ้น ซึ่งวางแผนจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในปี 2020 และในที่สุด ไอเทมเครื่องสำอางแบรนด์ Hermès ชิ้นแรกของโลกก็ได้ออกมาให้ผู้คนทั่วโลกได้ยลโฉม ซึ่งจะมีความพิเศษอย่างไร นอกจากความหรูหราที่ต้องมีแน่ ๆ ไปดูความพิเศษนั้นกันเลยค่ะ

Hermès เปิดตัวลิปสติกตัวแรกของโลก

ในปี 2020 นี้ Hermès ได้เปิดตัวลิปสติก ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางตัวแรกของทางแบรนด์ โดยเป็นลิปสติกเนื้อซาตินและเนื้อแมท มีให้เลือกทั้งหมด 24 เฉดสี พร้อมความโดดเด่นของปลอกลิปสติกที่ไม่เหมือนใคร ชูโรงด้วยคอนเซ็ปต์ Color Block ที่สามารถรีฟีลเปลี่ยนปลอกลิปสติกเองได้ตามสีที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ทำให้เป็นลิปสติกที่มีแค่คุณเท่านั้นที่มีในโลก โดยปลอกลิปสติกสุดหรูนี้ ออกแบบโดย Pierre Hardy ได้รับแรงบันดาลใจสีสันที่มาแรงในซีซั่นนี้ พร้อมความหรูหราที่มาพร้อมกระเป๋าใส่ลิปสติกสุดหรู และความพิเศษไม่ได้หมดเพียงเท่านั้น เมื่อซื้อลิปสติก จะได้บรรจุในกล่องสีส้ม ซึ่งเป็นกล่องใส่สินค้าซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์ด้วย โดยตอนนี้กล่องใส่ลิปสติกเป็นกล่องที่เล็กที่สุด

เครดิตรูปภาพ >>> https://twitter.com/pinku_tai/status/1226369509121900549

ลิปสติก Hermès เป็นลิปสติกที่จะผลิตในประเทศฝรั่งเศสและอิตาลี ซึ่งนอกจากนี้ Hermès ยังมีผลิตภัณฑ์น้ำหอมวางจำหน่ายอีกด้วย อย่างเช่นน้ำหอมตัวดัง Twilly d’Hermès และ Terre d’Hermès รวมทั้งยังได้เปิดตัวกลิ่นใหม่ล่าสุด Un Jardin Sur La Lagune ในปี 2018 และความหรูหราของเครื่องสำอางแบรนด์ Hermès ก็อยู่ที่แพ็กเกจที่จะไม่ใช้พลาสติก

สำหรับผู้หญิงไทยที่สนใจอยากเป็นเจ้าของลิปสติกสุดหรูจากแบรนด์ Hermès มีข่าวว่าจะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้ ช่วงวันที่ 4 มีนาคม 2563 นี้ ส่วนในประเทศไทยจะเริ่มเปิดตัวในช่วงประมาณเดือนเมษายน-พฤษภาคม ปีนี้ โดยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 67 USD หรือเป็นเงินไทยประมาณ 2,000 บาท

เห็นความหรูหราและความพิเศษของลิปสติก Hermès แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงแทบอดใจรอไม่ไหว แต่ที่จะจับจองเป็นเจ้าของลิปสติกสุดหรู ขอแนะนำให้ช้อปปิ้งลิปสติกคุณภาพดี แบรนด์ดังไม่แพ้กัน อาทิ Tom Ford Beauty, Dior, Marc Jacobs Beauty, Burberry และแบรนด์ดังอื่น ๆ อีกมากมายที่ Sephora

READ MORE>>>