INNISFREE x FILA เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่รับเดือนพฤษภานี้!

สายบิวตี้เกาหลีเตรียมกรี๊ดกับคอลเลคชั่นเครื่องสำอางสุดน่ารัก

ช่วงนี้ต้องขอบอกเลยว่าเครื่องสำอางจากแบรนด์ต่าง ๆ ขยันปล่อยผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ออกมาแข่งกันแทบจะทุกสัปดาห์เลยก็ว่าได้ ซึ่งอีกหนึ่งแบรนด์ที่ดูเหมือนจะไม่ยอมหยุดออกคอลเลคชั่นใหม่ นั่นคือ Innisfree (อินนิสฟรี) แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศเกาหลี ที่เมื่อวันก่อนเราเพิ่งจะนำเสนอบทความคอลเลคชั่นฉลองครบรอบ 13 ปี แป้งฝุ่น No-Sebum ไปแล้ว วันนี้เราบังเอิ๊ญบังเอิญไปเห็นไอเทมลับสุดยอด(?)ผ่านทางอินสตาแกรม ดูเหมือนว่าอินนิสฟรีกำลังจะออกคอลเลคชั่นใหม่อีกแล้วจ้า! จะมีความพิเศษและน่าซื้อแค่ไหน ไปดูกันเลยดีกว่า!

INNISFREE x FILA Sport edition เครื่องสำอางเพื่อสาวๆทุกคน!

เตรียมพบกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากอินนิสฟรี ในชื่อ INNISFREE x FILA ที่ว่ากันว่าจะเป็นการร่วมมือกันระหว่าง Innisfree กับ Fila แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชื่อดัง ในการคอลเลคชั่นเครื่องสำอางเพื่อสาว ๆ สายสปอร์ตทุกคน ซึ่งแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีรายละเอียดออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ก็ไม่เกินความสามารถของเราในการไปสืบหาข้อมูลมาเพื่อทุกคน ขอบอกเลยว่าน่ารัก น่าสะสมมาก ๆ

สำหรับเครื่องสำอางคอลเลคชั่น INNISFREE x FILA Sport edition จะเริ่มวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤษภาคม นี้!

ส่องผลิตภัณฑ์จากคอลเลคชั่น INNISFREE x FILA มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

จากการพยายามหาข้อมูลและขยายอ่านคำบรรยายบนตัวผลิตภัณฑ์ คาดการณ์ได้ว่าน่าจะมี ผลิตภัณฑ์กันแดด(ทั้งแบบหลอดและแบบสติ๊ก) แป้งฝุ่น กระดาษซับมัน สติ๊กเกอร์ ลิปสติก และกลิตเตอร์ไลเนอร์

Blur Lips Mousse

ลิปสติกเนื้อมูสให้ฟินิชลุคเป็นเนื้อแมต มีให้เลือก 3 สีสัน

  • #1 베리 쿨쿨 핑크 ลิปสติกสีชมพูอมม่วงแบบผลเบอร์รี่
  • #2 생기뽀짝 레드 ลิปสติกสีแดงสด ตามแบบสาวเกาหลี
  • #3 과즙뿜뿜 자몽 ลิปสีส้มอมแดง ให้ลุคที่ดูสดใส สุขภาพดี

Twinkle Glitter

กลิตเตอร์รูปแบบแท่ง เพิ่มความวิ๊งและเป็นประกายให้แก่ดวงตา ซึ่งมีให้เลือกใช้ถึง 8 สี ตั้งแต่โทนสีเงิน สีส้ม สีแดง ไปจนถึงสีฟ้า และสีม่วง!

ภาพและข้อมูลจาก innisfree catalog (이니스프리)

แม้ว่าตอนนี้จะยังมีข้อมูลออกมาเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น แต่คงต้อรอลุ้นกันต่อไปว่าทางอินนิสฟรีจะปล่อยรายละเอียดของสินค้าหรือไอเทมลับอื่น ๆ ออกมายั่วใจคุณผู้หญิงทุกคนอีกหรือไม่ แต่จากการที่ผู้เขียนพยายามซูมรูปแล้ว เชื่อว่าน่าจะยังมีสินค้าชินดอื่นอีกแน่นอน ไม่แน่ว่าในคอลเลคชั่นนี้อาจจะมีเพิ่มตัวน้ำยาทาเล็บเฉดสีใหม่ไว้ใช้คูกับสติ๊กเกอร์ก็เป็นได้

คุณผู้หญิงคนไหนที่สนใจอยากสอยคอลเลคชั่น INNISFREE x FILA คงต้องดูกันต่อไปว่าคอลเลคชั่นนี้จะเข้าไทยหรือไม่ แต่หากใครที่ไม่อยากรอ และอยากจะซื้อเครื่องสำอางอื่น ๆ จากทางแบรนด์ ก็สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ร้าน Innisfree ทุกสาขาในประเทศไทย หรือจะเลือกช้อปสินค้าทางช่องทางออนไลน์ผ่านทาง Konvy และ LAZADA Lazmall ที่ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ส่งถึงมือคุณจะเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: