#InnisfreeFigMoodCollection สวยขนาดนี้…ต้องสอยแล้วป่ะแม่!

ผลิตเงินไม่ทันแล้วจ่ะแม่! ช่วงนี้แต่ละแบรนด์เครื่องสำอางทั้งแบรนด์ฝั่งยุโรป และเอเชีย ขยันออหกคอลเลคชั้นใหม่เก่งเวอร์ แล้วอย่างที่ทราบกันดีว่าเครื่องสำอางกับผู้หญิงมักเป็นของคู่กัน ต่อให้มีแล้วก็มีอีกได้ ยิ่งมีคำต่อท้ายว่าคอลเลคชั้นใหม่ด้วยแล้ว…พร้อมเปย์หมดหน้าตักเลยจ้าา และนับจากวินาทีนี้เป็นต้นไป เตรียมจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีได้เลย เพราะเครื่องสำอางแบรนด์ Innisfree มีคอลเลคชั่นใหม่มายั่วเงินในบัญชีอีกล๊าววว! เพียงแว๊บแรกทีเห็นก็รู้เลยว่านี่คือความสวยที่เกิดมาเพื่อผู้หญิงอย่างแท้จริง

Innisfree Fig Mood Collection

โดยคอลเลคชั่น Innisfree Fig Mood Collection มาพร้อมโทนสีแดง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีของผลๆไม้ Fig หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ มะเดื่อ, มะเดื่อฝรั่ง มะเดื่อญี่ปุ่น ซึ่งเป็นความสวยที่ประทับจิตประทับใจเสียเหลือเกิน มาพร้อมแพคเกจที่มีความสวยเรียบง่าย แฝงไปด้วยความน่ารักพอกรุกริบตามวสไตล์ของแบรนด์ Innisfree เชื่อเถอะว่าใครที่ได้เห็นเป็นต้องเกิดอาการหัวใจเต้นรัว อยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด และเราก็ไม่พลาดนำภาพความสวยของ Innisfree Fig Mood Collection มาอวดโฉมให้ต่อมความ Need ของสาวๆ ทำงานหนัก! อยากรู้ป่ะว่าแต่ละชิ้นจะสวยเวอร์วังเหมือนที่อวยไว้แค่ไหน ? ตามส่องกันได้เลยจ้าาา

♥ พาเลทอายแชโดว์ 

Innisfree Fig Mood Collection

มาพร้อม 9 เฉดสีโทนน้ำแดง น้ำตาล มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ ที่พร้อมเสกความสวยบนเปลือกตาได้อย่างไม่ซ้ำวัน เหมาะกับสาวทุกสีผิว เป็นหนึ่งในพาเลทอายแชโดว์ที่ควรมี เพราะโทนสีดีดี๊!

♥ ลิปสติก 

Innisfree Fig Mood Collection

ลิปสติกเนื้อแมท แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก้ริมฝีปากตามสไตล์เกาหลี มาพร้อม 4 เฉดสี โทนชมพูแดง ที่สวยมาก…แบบกอไก่หลายล้านตัว!

♥ อายไลเนอร์

Innisfree Fig Mood Collection

 

มาพร้อม 4 เฉดสรโทนน้ำตาลแดง ที่พร้อมครีเอทลุคสวยหวานน่าถนุถนอม หรืออยากสวยเผ็ชก็เป๊ะเวอร์

♥ บลัชออน

Innisfree Fig Mood Collection

มาพร้อมความน่ารักด้วยกิมมิครูปหัวใจตรงกลาง ที่แฝงความาสวยหวานเข้ากันอย่างลงตัว มีให้เลือก 4 เฉดสี โทรสีส้ม ชมพู และแดง โดยมีชิมเมอร์เนื้อละเอียด ที่พร้อมความสวยวิ้งบนพวงแก้มให้ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

♥ แปรงแต่งหน้า 

Innisfree Fig Mood Collection

แปรงแต่งหน้าสีแดงที่มีรูปทรงสวย น่าจับจองเป็นเจ้าของสุดๆ

ถือเป็นอีกหนึ่งความสวยจาก Innisfree ที่ผสานความหวาน และน่ารักได้อยากลงตัว หูยยยย! ต้องสอยแล้วป่ะเธ๊ออ ? แต่เดี๋ยวก่อน! ไม่ต้องลงทุนซื้อตั๋วเครื่องบินไปถึงเกาหลีก็ช้อปเครื่องสำอาง Innisfree ได้เหมือนกัน เชื่อเถอะว่า Konvy ไม่พลาดจัดคอลเลคชั่น Innisfree Fig Mood Collection มาให้ช้อปครบทุกไอเทมแน่นอน ยังไงก็เก็บเงินรอสอยกันได้เลย งานนี้ไม่ต้องเรียกหมอเป้งมาช่วย…เพียงแค่จ่ายเงินก็จะได้ครอบครองความสวยเหล่านี้

ขอบคุณภาพจาก : Innisfree 

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ