Innisfree คอลเลคชั่นรับปีใหม่ 2020 ที่คงความ Cute ชนะเลิศ!

ปี๊มเงินไม่ทันล๊าวววว! ช่วงนี้แต่ละแบรนด์เครื่องสำอางขยันออกไอเทมใหมกันจริ๊งงง โดยแต่ละแบรนด์มาพร้อมแพคเกจสุดปังรับปีใหม่ 2020 ที่ครีเอททั้งความสวยเผ็ช และความน่ารักเอาไว้ได้แบบดีงามเสียเหลือเกิน ล่าสุดเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี Innisfree ก็มาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่รับปีหนู 2020 โดยจับ Mickey Mouse ตัวการ์ตูนขวัญใจคนทั่วโลกมาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง

Innisfree X Mickey Mouse

แน่นอนว่าความน่ารัก 10 10 10 เพียงครั้งที่สบตา ก็รู้เลยว่าควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง! พร้อมเปย์หมดหน้าเพื่อให้ได้ทุกไอเทมมาอยู่ข้างกาย

Innisfree X Mickey Mouse มีไอเทมอะไรบ้าง ? 

 ⇒ แป้งฝุ่น 
Innisfree X Mickey Mouse

อย่างที่ทราบกันดีว่าแป้งฝุ่น Innisfree ได้รับการขนานนามถึงคุณสมบัติที่สุดแสนจะเพอร์เฟค สาวหลายคนต่างยกให้เป็น The Best Item ที่หมดแล้วต้องซื้อใหม่ ถือเป็นสินค้าขายดีตลอดกาล! และครั้งนี้ก็ทวีความน่าจับจองเป็นเข้าของด้วยแพคเกจมิกกี้เมาส์สุด Cute ก็ยิ่งทำให้ต่อมความ Need ทำงานหนักมาก!

⇒ ลิปสติก 
Innisfree X Mickey Mouse
Innisfree X Mickey Mouse

ลิปเนื้องครีมดุจกำมะหยี่มาพร้อม 2 เฉดสีส้ม แดง ที่มอบริมฝีปากสวยติดทนนาน มีความสดใสเป็นธรรมชาติ บรรจุอยู่ในแพคเกจมิกกี้เมาส์ และมินนี่เม้าส์ ที่น่าร๊ากกกกกมาก!

⇒ พาเลทบลัชออน 
Innisfree X Mickey Mouse
Innisfree X Mickey Mouse

มาพร้อมบลัชออน 6อ เฉดสี โทนสีชมพู ที่มอบลุคสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานไม่มีดรอประหว่างวัน ยิ่งมาพร้อมแพคเกจลายมิกกี้เมาส์ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทวีความน่าใช้ม๊ากมาก!

ความน่ารักจากมิกกี้เมาส์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! มาคนเดียวก็เกรงว่าจะเหงา เลยพาเพื่อนซี้และแฟนสาวมาอยู่บนเพคเกจด้วยกันเสียเลย! แน่นอนว่าขนความน่ารัก และความสวยยั่วๆ มาเพียบ ทั้งเมคอัพ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมถึงยาทาเล็บ กระเป๋าเครื่องสำอาง หวี และไอเทมอื่นๆ อีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นโดนัลดั๊ก, เดซี่ดั๊ก, พลูโต และกูฟฟี่ ก็พร้อมมาสร้างความน่ารัก และเสกความสวยแก่กคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์

Innisfree X Mickey Mouse

ถือเป็นคอลเลคชั่นรีบปีใหม่ 2020 ที่สาวหลายคนต่างอยสกได้เป็นเจ้าของ และต้องเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นขายดี ที่หมดของหมดเกลี้ยงตั้งแต่วันแรหที่วางจำหน่าย! ยิ่งเป็นคอลเลคชั่น Limited edition ด้วแล้ว ก็ยิ่งมีคนอยากเป็นเจ้าของเพียบ เพราะฉะนั้นสแตนบายรอช้อปได้เลย โดย Innisfree คอลเลคชั่นมิกกี้เมาส์ และผองเพื่อน จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2020 เป็นต้นไป!

ส่วนสาวไทยไม่ต้องลงทุนบินไปซื้อถึงเกาหลี เพราะเชื่อว่า Konvy ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปเพลินๆ ในราคาไม่แรงมากแน่นอน ส่วนในระหว่างนี้แนะนำให้ซื้อไอเทมอื่นๆ ของอินนิสฟรีไปพลางๆ ก่อน เพราะตอนนี้ที่ Konvy มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ไม่ว่าจะซื้อตุนไว้ใช้เอง หรือซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ก็ดี๊ดี เผลอๆ อาจได้สินค้าแบรนด์อื่นกลัยไปเพียบ เพราะตอนนี้ที่คอนวี่จัดส่วนลดเน้นๆ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่ดีต่อใจ มีไอเทมแบรนด์ดังราคถูกลงกว่าเดิมให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ!

ถือความเป็นความฟินรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเชื่อว่าสาวหลายคนพร้อมเปย์หมดหน้าตัก เพื่อความสวยแล้ว…เสียเงินเท่าไหร่ก็ยอม

ขอบคุณภาพจาก : innisfree

 ♦ บทความน่าสนใจ