แต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้งตรุษจีน 2020 เลือกโทนสีแบบไหนดี รวยๆ เฮงๆ 

เตรียมตัวบอกลาปีเก่า ต้อนรับปีหนูทอง 2020 เรียกว่าเป็นปีเฮงของใครหลายคน และยังเป็นปีที่หลายคนเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ก่อนก้าวข้ามปีเก่าไป เชื่อว่าหลายคนจะต้องกำลังวางแพลนหาที่เที่ยว และเลือกช้อปไอเทมเครื่องใช้ ไม่ว่าจะเป็น กระเช้าของขวัญ ของสิริมงคล รวมถึงของใช้ในชีวิจประจำวัน เนื่องจากสิ้นปีแบบนี้แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด ให้เลือกช้อปสินค้ายกเว็บ สูงสุด 90% ทั้งลด แลก แจก แถม มากมาย แต่…สิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ โดยเฉพาะสาวๆ อย่างเราเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “เทรนด์การแต่งหน้า เสริมโหงวเฮ้งตรุษจีน 2020”

How To แต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้งตรุษจีน 2020

ใกล้เริ่มต้นปีใหม่แบบนี้ สาวๆอย่างเราจะพลาดอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าไปได้ยังไง วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับ How To แต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้งตรุษจีน 2020 สวยปังรับทรัพย์ปีหนูทอง! สาวๆที่ไม่อยากตกตเทรนด์ หรือ กำลังมองหาเทรนด์แต่งหน้าใหม่รับความโชคดีปีหนูทอง ห้ามพลาด รับรองว่าได้ไอเดียแต่งหน้าใหม่อย่างแน่นอน แถมไอเทมที่เราใช้แต่งหน้า ยังสามารถเลือกช้อปได้จากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ สะดวก สบาย

เทคนิคการแต่งหน้าปีนี้ แนะนำเลือกโทนสีนำโชค อย่างเช่น สีเงิน, สีทอง ควรแต่งแต้มเปลือกตาด้วยโทน สีฟ้า, ดำ, เทา และน้ำเงิน ช่วยส่งเสริมความโชค ราบรื่น

เทคนิคการแต่งหน้า ตามช่วงอายุ

  • ผู้ที่มีอายุ 25-40 ปี แนะนำเลือกแต่งหน้าให้ดูสดใส อ่อนเยาว์ เน้นแต่งหน้าเสริมโหงวบริเวณหน้าผาก ดวงตา ให้ดูสว่างสดใส โดดเด่น สีเบจประกายมุก สีเหลือง, ทอง, น้ำตาล เป็นต้น 
  • ผู้ที่มีอายุระหว่าง 41-50 ปี โหงวเฮ้งตั้งแต่หัวตา ตามแนวยาวของจมูก แนะนำเน้นปัดบลัชออนสีอมชมพู แต่งแต้มแก้มให้ดูอวบอิ่ม เสริมเรื่องผู้ใหญ่อุปถัมภ์ บริเวณใต้กระบอกตาควรปกปิดรอยเหี่ยวย่น ความหมองคล้ำ และใช้โทนสีให้สดใส สว่าง อีกหนึ่งสิ่งไฮไลต์จมูกจะทำให้เงินไหลมาเทมา 

เทคนิคการแต่งหน้า ตามโทนสี

  • โทนสีแดง แต่งหน้าตรุษจีนเสริมโหงวเฮ้ง สามารถครีเอทได้ทุกลุค แนะนำแต่งหน้าโชว์ผิวให้ดูเป็นธรรมชาติ บางเบา ไม่ต้องหนา หรือ แน่นจนเกินไป ใช้เมคอัพโทนสีแดงบริเวณตา แก้ม ปาก
  • โทนสีแดงอมชมพู โทนสีที่เข้ากันได้ดีกับสีแดง ถึงแม้โทนสีนี้จะเหมาะสำหรับสาวๆ ผิวขาว แต่แนะนำให้เน้นกาแต่งหน้าเบาๆ สบายๆ เป็นธรรมชาติ และทาลิปสติกแบบไล่สีให้สวยงาม
  • โทนสีแดงทอง เสริมเรื่องของการเงิน เน้นงานผิวที่เรียบเนียน แนะนำแต่งดวงตาด้วยอายแชโดว์สีทอง น้ำตาล ผสมชิมเมอร์เล็กน้อย ไม่เน้นสีฉูดฉาด

เป็นไงกันบ้าง? How To แต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้งตรุษจีน 2020 สวยปังรับทรัพย์ปีหนูทอง! จะเห็นได้ว่าเป็นโทนสีแดง ชมพูแดง เป็นสีรับโชค เรียกทรัพย์ เพราะฉะนั้นใครที่ต้องการแต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง แนะนำเลือกโทนสีที่แนะนำไปข้างต้น สำหรับบริเวณอื่นๆบนใบหน้าก็แต่งตามความเหมาะสมเลย สามารถเลือกช้อปไอเทมสวย อุปกรณ์แต่งหน้าได้แล้วที่ Konvy ซึ่งตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นลดแรง ขนไอเทมเด็ดมาลดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์, เมคอัพ, อุปกรณ์ความงาม เป็นต้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม