วิธีทาบีบีทาตัวไม่ให้เป็นคราบ ผิวขาวเรียบเนียนได้ตลอดวัน

BB Cream ทาตัว ไอเทมปรับสีผิวที่ไม่ควรพลาด

การมีผิวขาวเรียบเนียน ไร้รอยกวนใจ คงจะเป็นความปรารถนาทางด้านความงามของหลายคน แต่เรื่องนี้คุณจะปล่อยให้ใบหน้าขาวเรียบเนียนเพียงอย่างเดียวคงไม่ได้ เพราะหากปล่อยให้หน้าขาวใส แต่ผิวกายคล้ำเสียก็คงไม่น่ามองสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุผลนี้เลยทำให้สาว ๆ หลายคนพยายามหาไอเทมตัวเด็ดที่จะช่วยเนรมิตผิวกายให้สวยสมดังใจหวัง

แต่ลำพังเพียงแค่ครีมกันแดด เซรั่มบำรุงผิว หรือครีมบำรุงผิวต่าง ๆ ก็คงไม่เพียงพอ เพราะในยุคนี้กระแสผิวขาวใสมีออร่าเหมือนสาวเกาหลีกำลังมาแรง นั่นเลยทำให้ BB Cream ทาตัว กำลังได้รับความนิยมแบบสุด ๆ โดยไอเทมตัวนี้จะช่วยเนรมิตผิวของคุณให้ดูดีขึ้นทันทีที่ใช้ ช่วยปกปิดรอยคล้ำเสียและรอยดำรอยแดงที่กวนใจได้ดีนั่นเอง

บอกต่อวิธีทา BB Cream ทาตัว ไม่ให้เป็นคราบ


หากสาว ๆ อยากจะใช้บีบีครีมทาตัวให้ปังแบบไม่โป๊ะ วันนี้ Promotions.co.th ก็ได้รวบรวมวิธีทาบีบีครีมทาตัวไม่ให้เป็นคราบ ผิวขาวเรียบเนียน ไร้รอยดำกวนใจ มาฝากทุกคนอีกเช่นเคยค่ะ

เช็ดผิวให้แห้ง

  • ก่อนอื่นคุณจะต้องเช็ดหรือซับผิวของคุณให้แห้งดีก่อน เนื้อครีมจะได้เกลี่ยง่าย ไม่หนืด ไม่ติดขน และไม่เป็นคราบ

ลงครีมในปริมาณที่พอดี

  • บีบีครีมทาตัวส่วนใหญ่มีความแห้งไว ดังนั้นหากคุณลงครีมในปริมาณที่เยอะเกินไปแล้วเกลี่ยไม่ทัน ก็จะทำให้สีผิวเกิดความไม่สม่ำเสมอ เป็นรอยด่างและเป็นคราบได้ เพราะฉะนั้นแล้วควรจะลงครีมในปริมาณที่พอดี จากนั้นค่อย ๆ เกลี่ยให้ทั่วจะดีกว่า

ผสมโลชั่นลงในบีบีครีมทาตัวเล็กน้อย

  • สำหรับโลชั่นที่ใช้คุณสามารถเลือกเป็นโลชั่นประจำวันที่มีเนื้อบางเบาได้เลย ซึ่งขั้นตอนนี้จะช่วยให้คุณเกลี่ยบีบีครีมได้ง่ายขึ้น เนียนไปกับผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะนั่นเอง
Sun Protector BB Body Lotion
Sun Protector BB Body Lotion

Sun Protector BB Body Lotion กำลังมานะ รู้ยัง?


แม้คุณจะเลือกใช้บีบีครีมทาตัวเพื่อปกปิดรอยผิวเสียหรือทำให้ผิวออร่าจับมากขนาดไหน แต่สุดท้ายเมื่อถึงเวลาล้างออก ผิวของคุณก็จะกลับสู่สภาพเดิมทันที แต่จะดีกว่าแน่นอนหากเราเลือกใช้ตัวผลิตภัณฑ์ BB Cream ที่มาพร้อมกับสารบำรุง ที่ให้ทั้งความออร่า ความกระจ่างใส และช่วยปกป้องผิวในขั้นตอนเดียว ซึ่งหากใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ แบบนี้อยู่ วันนี้เราขอแนะนำ Sun Protector BB Body Lotion ไอเทมกู้ผิวเสียให้เป็นผิวสวย

และ Sun Protector BB Body Lotion ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นโลชั่นทาผิว ยังไงก็ต้องเป็นไอเทมที่ไม่ได้มีดีแค่การพอกผิวขาวในระยะสั้นเท่านั้น แต่เป็นบีบีทาตัวสูตรโลชั่นที่มอบทั้งความชุ่มชื้น สัมผัสที่อ่อนโยนบางเบา แถมยังเต็มไปด้วยสารบำรุงที่ดีกับผิวกาย

Sun Protector BB Body Lotion ปกป้องผิวจากแสงแดด
Sun Protector BB Body Lotion ปกป้องผิวจากแสงแดด

โดย Sun Protector BB Body Lotion จะทำหน้าที่เสมือนครีมกันแดดที่เป็นเกราะป้องกันรังสี UV ให้กับผิว ด้วย SPF30 PA+++ เหมาะกับการใช้ทาเป็นประจำทุกวัน เนื้อครีมมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้คุณพร้อมลุยได้ในทุกสถานการณ์ ส่วนใครที่กังวลว่าตัวเองเป็นคนเหงื่อออกง่ายหรือต้องทำกิจกรรมที่โดนน้ำบ่อย ๆ ก็หายห่วง เพราะข้อดีที่เด่นมาก ๆ ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือมีประสิทธิภาพในการกันน้ำกันเหงื่อได้ดี หากไม่ได้อาบน้ำหรือทำความสะอาดร่างกายแบบจริงจัง ก็หมดปัญหาเรื่องครีมหลุดลอกหรือคราบกวนใจระหว่างวันได้เลย

คุณสมบัติของ Sun Protector BB Body Lotion
คุณสมบัติของ Sun Protector BB Body Lotion

สารบำรุงใน Sun Protector BB Body Lotion


ข้อดีของ Sun Protector BB Body Lotion ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในผลิตภัณฑ์ 1 หลอด อุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยในการบำรุงผิวแบบจัดเต็ม

  • Glycerin : เป็นตัวสร้างความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการปรับผิวให้สมดุลสม่ำเสมอกันอีกด้วย
  • Vitamin B3 : มีประสิทธิภาพในการลบเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ ที่เกิดจากความแห้งกร้านได้ดี ช่วยเพิ่มการสร้าง Collagen และ Lipid ให้กับผิว
  • Corum Et-VC : กระตุ้นการสร้าง Collagen ที่ทำให้ผิวพรรณกระชับ และช่วยหยุดกระบวนการการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นตัวการของฝ้า กระ ในชั้นใต้ผิว
  • Parsol 340 : ช่วยดูดซับแสงเพื่อปกป้องผิว
  • Escalol 557 : สารกันแดดที่ช่วยป้องกันรังสี UVB

นอกจากนี้คุณยังสามารถทา Sun Protector BB Body Lotion ระหว่างวันได้ตามต้องการ ทาซ้ำได้โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันหรือเป็นขุย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ ที่ควรค่าแก่การตำ เพราะช่วยทั้งปรับสีผิว ป้องกันแสงแดด กันน้ำกันเหงื่อ แถมเนื้อยังมีความบางเบาแบบนี้ บอกเลยว่าเหมาะกับสภาพอากาศในเมืองไทยมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

อ่านเพิ่มเติม :