เผยลุคสวยสดใส…หนุ่มๆ พร้อมใจส่งหัวใจรัวๆ 

สาวๆ บางคนมีความเชื่อว่า การทารองพื้นหนาๆ จะช่วยมอบผิวที่เรียบเนียนขั้นสุด รวมถึงปกปิดรอยต่างๆ ได้ดีแต่รู้หรือไม่ว่า…กาประโคมทารองพื้นลงไปแบบหลายชั้น จะทำให้ผิวหน้าดูหนามากถึงมากที่สุด จนผิวแทบไม่มีอากาศได้หายใจ และถ้าล้างเครื่องสำอางไม่เกลี้ยง ก็มีส่วนทำให้เกิดสิวอุดตัน และมีปัญหาผิวหน้าตามมาภายหลังอีกด้วย! ที่สำคัญคือเป็นการแต่งหน้าที่หนุ่มๆ อาจไม่ปลิ้มสักเท่าไหร่ เพราะกูไม่มีความสวยที่เป็นธรรมชาติเอาเสียเลย

ซึ่งตอนนี้การแต่งหน้าใสๆ สไตล์เกาหลีกำลังมาแรง และเป็นเทรนด์การแต่งหน้าที่ฮอตเวอร์แทบทุกปี! เนื่องจากเป็นการแต่งหน้าที่แน้นการโชว์ผิว และเลือกโทนสีที่ไม่จัดจ้าน ชนิดที่ว่าแย่งซีนกันเด่น! ถือเป็นสไตล์การแต่งหน้าที่มองได้ไม่เบื่อ จะครีเอทให้ดูสวย หรือน่ารักก็พร้อมเผยให้เห็นถึงเสน่ห์ที่น่าค้นหา และเป็นลุคที่หนุ่มหลายคนต่างลงความเห็นว่า น่ารักอะ!

วันนี้เรามี How To แต่งหน้าใสๆ สไตล์เกาหลีมาแชร์ รับรองว่าพร้อมครีเอทความสวย ปนน่ารักแบบออร่ากระจาย และยังคงความเป็นธรรมชาติ แต่งได้ในทุกโอกาส เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ที่สำคัญคือ! หนุ่มๆ พร้อมใจกันกดเลิฟแบบรัวๆ แน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาส่อง และแต่งตามพร้อมกันได้เลยค่ะสาวๆ

♥ เน้นโชว์ผิวไม่หนาโบ๊ะ! 

สำหรับสาวๆ ที่ไม่มีปัญหาผิวหน้ามากนัก ให้หลีกเลี่ยงการใช้รองพื้น เลือกลงแค่ครีมกันแดด โดยเลือกใช้ที่มีส่วนช่วยปรับผิวให้มีความเรียบเนียน โดยครีมกันแดด Yadah Oh My Sun Slush มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ มาพร้อม SPF 50+ PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อยู่หมัด อีกทั้งยังเป็นกันแดดเนื้อเจล ซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะระกว่างวัน อีกทั้งช่วยให้ความชุ่มแก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม

แต่สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความปกปิด แนะนำให้ทาลองพื้นเฉพาะจุด และหรือกลบด้วยคอนซีลเลอร์ จากนั้นลงแป้งฝุ่น โดยจะช่วยมอบผิวที่เรียบเนียน มีความกระจ่างใสอย่างเป็นเป็นธรรมชาติ

♥ เขียนคิ้วบางๆ

แนะนำให้เลือกสีดินสอเขียนคิ้วให้เข้ากับสรผม และห้ามเขียนหนาเป็นปลิงเด็ดขาด! ยิ่งถ้ามีความคมกริบแบบดูตั้งใจมากเกินไป ก็ยิ่งทำให้ดูไม่มีความเป็นธรรมชาติเอาเสียเลย โดยให้เขียนคิ้วบางๆ ค่อยๆ เกลี่ยทีละนิด เพื่อให้ออกมาดูสวยเป็นธรรมชาติ

♥ เลือกอายแชโดว์เฉดสีอ่อน 

ทาอายแชโดว์สีขาวมุขให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นลงสีน้ำตาลทองครึ่งเปลือกตา โดยแนะนำให้เลือกอายแชโดว์ที่มีกลิตเตอร์วิ้งๆ จะช่วยให้ดวงตาดูสวยสดใส และมีเสน่ห์ที่น่ามอง เพิ่มความคิ้วท์ๆ ด้วยการทางวิ้งๆ บริเวณใต้ตาก็ช่วยให้่ดูมีความน่ารักน่าถนุถนอมไปอี๊กก!

♥ กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง

กรีดอายลายเนอร์ให้ชิดขอบตาบน โดยมีส่วนช่วยให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่ง Yadah Auto Gel Liner พร้อมอบดวงตาสวยคม ติดทนนานไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน!

♥ ขนตางอนสวยเป็นธรรมชาติ

เลือกใช้มาสคาร่ามีคุสมบัติเพื่อความหนา และความยาวแก่ขนตา โดยปัดทั้งขนตาบน และขนตาล่าง แต่อย่างปัดซ้ำไปซ้ำมามากเกินไป เพราะจะทำให้มาสคาร่าจับตัวเป็นก้อน และไหลเยิ้มลงมาเป็นหมีแพนด้าได้

♥ ปัดแก้มอย่างเบามือ

หากอยากได้ลุคแบบสาวหวาน ให้เลือกบลัชออนสีชมพูนม ส่วนถ้าอยากได้ลุคแบบสดใสมีชีวิตชีวา ให้เลือกดบลัชออนสีพีช และถ้าอยากมีแก้มที่ดูมีเลือดฝาด ให้เลือกบลัชออนสีแดง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรบลัชออนอย่างเบามือ เพราะหากปัดเยอะเกินไป ก็มีส่วนทำให้กลายเป็นคนแต่งหน้าจัดเกินพอดีเช่นกัน

♥ เลือกลิปสติกสีสดใส 

สีสดใสในที่นี้คือ โทนสีชมพูอ่อน ชมพูนู้ด สีพีช สีแดมอมส้ม คือเลือกสีที่ไม่จัดจ้านจนเกินไป หรือจะทาแต่บริเวณด้านในและค่อยเกลี่ยออกมา ก็ช่วยให้ริมฝีปากดูสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และหากต้องการความติดทนนาน แนะนำให้เลือกลิปสติกเนื้อแมท โดยลิปสติก Be My Lip Lacquer จากแบรนด์ Yadah เป็นลิปเนื้อแมทที่ให้ความติดทนนานตลอกวัน อีกทั้งยังคงความชุ่มชื่นแก่ริมฝาก เติมได้ระหว่างวันไม่ทำให้ตกร่อง มีให้เลือก 4 เฉดสีโทนชมพูแดม พร้อมเสกความสวยได้อย่างไร้ที่ติ

สิ่งที่ห้ามละเลยเป็นอันขาดคือ การบำรุงผิวทั้งก่อนแต่งหน้า และหลังแต่ง เพื่อเป็นกาปกป้อง รวมถึงฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายของมลพิษภายนอก ซึ่งมาส์กหน้า Yadah มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และคงความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวสวยสดใสแลดูสุขภาพดี แม้ยามหน้าสดก็เชิดหน้าได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังมีเครื่องสำอางออร์แกนิค ที่เหมาะกับทุกสาพผิว ไร้สารอันตรายที่ก่อให้เกิดการแพ้อีกด้วย

พิเศษ! ตอนนี้มีส่วนลดสูงสุด 50% หมดเขต 31 ม.ค.61 สั่งซื้อได้ที่ Yadah Thailand และที่ Shopee

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม