Home สินค้าทั่วไป Beauty How To แต่งหน้าเล่นน้ำสงกรานต์ ด้วยเครื่องสำอางน้อยชิ้น

How To แต่งหน้าเล่นน้ำสงกรานต์ ด้วยเครื่องสำอางน้อยชิ้น

สงกรานต์นี้…ถึงเปียกก็สวยเป๊ะ!

ปีใหม่ 2019 เพิ่งผ่านพ้นไปได้ไม่นาน ปีใหม่ไทยอย่างวันสงกรานต์ก็กำลังจะมาเวียนมาพถึงอีกครั้ง! แน่นอนว่ากิจกรรมที่ใครหลายคนต่างรอคอยคือ การเล่นน้ำสงกรานต์เพื่ดสาดความชุ่มฉ่ำ ดับความร้อนระอุของช่วงเดือนเมษายน! และสาวๆ ที่มีแพลนไปน้ำสงกรานต์ สิ่งที่คาดไม่ได้เลยคือ ปืนฉีดน้ำ ? No ค่ะ! สิ่งนั้นคือแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางกันน้ำ ที่พร้อมล็อคความสวยให้ติดทนนาน เมคอัพไม่ไหลเยิ้มไปกับสายน้ำ และคงความสวยไม่มีดรอป!

ก็แหม…ถึงแม้จะเปียกน้ำก็ต้องขอสวยเอาไว้ก่อน! โดยเรามี How To แต่งหน้าเล่นน้ำสงกรานต์ ด้วยเครื่องสำอางน้อยชิ้น ที่พร้อมเสกความสวยติดทนนานได้เป๊ะเวอร์

♥ บำรุงผิวก่อนแต่งหน้า 

เพื่อเป็นการบำรุงผิวก่อนแต่งหน้า แนะนำให้เลือกใช้มาส์กหน้า YADAH SOOTHING JELLY PACK มีคุณสมบัติที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าจากความแห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้น ผิวหน้าแลดูอิ่มน้ำ โดยมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง ต้นตะบองเพชร,ใบว่านหางจระเข้ และต้นไผ่ ที่ปลอดภัยกับผิวหน้า และไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง

♥ ลงแป้งพัฟเพื่อปรับสีผิวให้สว่างขึ้น

หากต้องการให้ผิวมีความเรียบเนียน แนะนำให้เลือกใช้รองพื้นที่มีคุณสมบัติติดทนนาน พร้อมทั้งมีส่วนช่วยควบคุมความมัน แต่ถ้าไม่อยากให้ดูหนาโบ๊ะ หรือหนักหน้าจนเกินไป แนะนำใช่แค่แป้งพัฟ โดยแป้ง YADAH AIR POWDER PACT มาพร้อมคุณสมบัติที่มอบความเรียบเนียน

อีกทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้มีความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมอบความสวยติดทนนานโดยไม่ต้องใช้รองพื้น ที่สำคัญมี SPF35/PA+++ที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม

♥ เลือกอายไลเนอร์ชนิดเจล

เพื่อความสวยบนเปลือกตาที่ติดทนนาน แนะนำให้เลือกใช้อายไลเนอร์แบบดินสอชนิดเจล ซึ่งอายไลเนอร์ YADAH AUTO GEL LINER มีคุณสมบัติที่กันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม มอบความสวยที่ติดทนนานไม่มีไหลเยิ้ม หรือเป็นแพนด้าให้เสียความมั่นใจ!

โดยเป็นอายไลเนอร์เนื้อเจล ที่มเขียนง่ายทั้งขอบตาบน และขอบตาล่าง มีให้เลือก 2 สี คือสีดำ และสีน้ำตาล รับรองว่าดวงตาสวยเป๊ะ ไม่มีดรอปให้เสียความมั่นใจระหว่างเล่นน้ำแน่นอน

♥ เลือกใช้บลัชออนเนื้อครีม 

ถ้าอยากให้พวงแก้มสวยเป๊ะ แม้จะโดนน้ำสาดแบบหนักหน่วงก็ไม่มีลบเลือน แนะนำให้เลือกใช้บลัชออนประเภทเนื้อครีม ซึ่งมีคุณสมบัติที่ติดนานมากกว่าบลัชออนแบบเนื้อฝุ่น แต่ถ้าหากไม่มีบลัชออนเนื้อครีม สามารถใช้ลิปสติกแทนได้ โดยลิปสติก YADAH BE MY LIP LACQUER พร้อมมอบความสวยบนพวงแก้มที่ติดทนตลอดวัน โดยมีให้เลือก 4 เฉดสีโทนชมพูแดง รับรองว่าแม้ยามเปียกน้ำก็สวยเจิด!

♥ ทาปากด้วยลิปสติกเนื้อแมท 

ลิปสติกเนื้อแมทมาพร้อมความติดทนสุดเพอร์เฟค เหมาะแก่การทาบนริมฝีปากไปเล่นน้ำางกรานต์เป็นที่สุด โดยลิปสติกเนื้อแมท YADAH BE MY LIP LACQUER มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ ช่วยครีเอทความสวยบนริมฝีปากให้ติดทนนาน และสามารถหยิบขึ้นมาเติมระหว่างวันได้ไม่มีตกร่อง!

แม้จะเจอน้ำสาดแบบหนักหน่วงแค่ไหต ริมฝีปากยังคงสวยชนะเลิศ โดยมีให้เลือก 4 เฉดสีโทนชมพู ที่สาวๆ เป็นต้องหลงรักจนหมดใจ!

♥ บำรุงผิวหลังล้างเมคอัพ

หลังจากที่แต่งหน้าสวยเป๊ะไปเล่นน้ำมาตลอกทั้งวัน รวมถึงต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่มีฝุ่นควัน ซึ่งส่งผลเสียต่อผิวหน้า หลังจากที่ล้างเมพอัพเสร็จเรียบร้อย ให้บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิว จากการถูกทำร้ายของมลภาวะภายนอก ซึ่งมาส์กหน้า YADAH REVITALIZING JELLY PACK มีสารสกัดจากโสม, อาโวคาโด, ดจากผลไม้หลากชนิด ที่ช่วยฟื้้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใจ มีความเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยซ่อมแซมผิวเสียจากแสงแดด และฝุ่นควันได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาผิวหน้าหยาบกระด้าง รวมถึงปัญหาผิวอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

เครื่องสำอางและผลิตภัรฑ์บำรุงผิวจาก YADAH เป็นเครื่องสำอางออร์แกนิค ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีปัญหาที่ทำให้ผิดระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผิวแพ้ง่าย สงกรานต์ 2019 แต่งหน้าด้วยเครื่อง YADAH รับรองว่าสวยเป๊ปัง 10 10 10 ไปเลยจ้า แม้จะโดนสาดน้ำแบบหนักหน่วง ความสวยก็ยังคงทนไม่มีดรอป หรือเลือนลางให้เสียความมั่นใจแน่นอน สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand ที่ Shopee และที่ Konvy

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version