7 สีน้ำตบฮาดะลาโบะ แต่ละสีแตกต่างกันอย่างไร? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

Hada Labo ใช้แล้วขาว ผิวดี จริงหรือเปล่า?

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

เมื่อเด็กสาววัยรุ่นเริ่มหันมาดูแลตัวเอง ก็จะเริ่มได้ยินผลิตภัณฑ์น้ำตบจากสารสกัดธรรมชาติ เพราะผิวของเด็กสาวนั้นยังบอบบาง บำรุงให้คงสภาพได้ดีโดยไม่ต้องใช้พวกเซรั่มและสกินแคร์อื่น ๆ แต่น้ำตบที่ได้ยินกันตอนนี้ก็มีหลากหลายยี่ห้อ รวมถึงราคาที่สูงมาก ๆ เฉลี่ยแล้วขวดหนึ่งก็ 500 กว่าบาท และเมื่อก่อนต้องหิวพรีออเดอร์จากประเทศญี่ปุ่นจึงจะได้ของดีราคาถูก แต่เดี๋ยวนี้มีวางจำหน่ายในไทยแล้ว โดยเฉพาะ Hadalabo ที่ตอนนี้มีถึง 7 สีแล้ว หากคุณเพิ่งเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาดูกันว่ามันแตกต่างกันอย่างไร?

1 Hada Labo สีขาว (ไฮเดรทติ้ง โลชั่น 170 ml. 520 ฿)

ฮาดะ ลาโบะ สีขาว เป็นสูตรแรกที่ผลิตออกมาวางจำหน่าย ในประเทศญี่ปุ่นนั้นขายดีมาก ๆ และสาว ๆ ที่เคยใช้กันมาจนถึงทุกวันนี้ก็เปลี่ยนใจไม่ขอเปลี่ยนสูตร เห็นจากโฆษณาก็คือนางแบบจะหยดใส่ฝ่ามือเพียงเล็กน้อย แล้วก็ตบเบา ๆ บริเวณแก้ม และหน้าผาก คุณสมบัตัพิเศษคือเป็นเจ้าแรก ๆ ที่ได้รับสิทธิบัตรผสม Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นกรดที่เพิ่มความชุ่มชิ้นแก่ผิว เพราะฉะนั้นสูตรนี้จึงเน้นเติมเต็มความอิ่มฟูให้ผิวอย่างรวดเร็วจากชั้นนอกสุดถึงชั้นในสุด ส่วนสูตรใหม่ที่พัฒนาแพ็คเกจขึ้นมาก็จะใส่ Hyaluronic Acid ที่มีขนาดเล็กระดับนาโน เพื่อให้ซึมซาบเร็วขึ้น

ฮาดะลาโบะสีขาว
สำหรับผิวปกติ ต้องการความชุ่มชิ้น

hada labo สีขาว แพคเกจเก่า

 

hada labo สีขาว แพคเกจใหม่

2 Hada Labo สีเขียว (เบลมมิช แอนด์ ออยล์ คอนโทรล ไฮเดรทติ้ง โลชั่น 170 ml. 520 ฿)

สาวที่หน้ามันมาก ๆ และต้องการน้ำตบที่ดูแลสภาพผิวมัน ต้องเลือกใช้สีเขียว มีคุณสมบัติที่ช่วยลดความมันส่วนเกิน และป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น ฟื้นฟูผิวจากการไปเจอรังสียูวีและมลพิษมาทั้งวัน อยากให้ผิวแข็งแรงขึ้น และลดสิว ต้องหยิบสีเขียวเท่านั้น

ฮาดะลาโบะสีเขียว
สำหรับผิวมัน ต้องการลดสิว

3 Hada Labo สีแดง (ฮาดะ ลาโบะ แอนไท-เอจจิ้ง โลชั่น 170 ml. 620 ฿)

สำหรับสาวที่ต้องการบำรุงผิวขั้นสุด เพื่อลดโอกาสเกิดริ้วรอย และต้องการให้ใบหน้ากลับมาฉ่ำ เด้งฟู คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยฮาดะลาโบะสีแดง ซึ่งมีส่วนผสมของ Elasgrow ซึ่งเป็นโมเลกุลสิทธิบัตรพิเศษเฉพาะฮาดะลาโบะเท่านั้นที่กระชับผิวในระดับชั้นคอลลาเจน เพื่อให้ผิวเกิดโครงสร้างตาข่ายกักเก็บความชุ่มชื้นได้อีกครั้ง โดยทำงานร่วมกัน 3D ไฮยาลูโรนิกแอซิด เพิ่มเติมจาก ไฮยาลูโรนิกแอซิดทั่วไป

ฮาดะลาโบะสีแดง
สำหรับสาว 30+ ที่ต้องการลดอายุ/ลดริ้วรอย

4 Hada Labo สีฟ้า (ฮาดะ ลาโบะ อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น  170 ml. 520 ฿)

สำหรับผู้ที่รู้ตัวว่าผิวมีฝ้า กระ ขึ้นง่าย หากต้องการใช้ผลิตภัณฑ์น้ำตบของฮาดะลาโบะ ต้องเลือกเป็นสีฟ้า เพื่อให้ส่วนผสมจากสารสกัดของอาร์บูติต ไปช่วยยับยั้งเอนไซม์สร้างสีผิว โดยอาร์บูตินที่ได้มานี้สกัดจากพื้บแบร์เบอร์รี่ มีคุณสมบัติลดการเกิดเมลานินบนชั้นผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ และมีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยลดอนุมูลอิสระ อย่างที่บางคนเอาวิตามินซีสดมาหยดบนผิวเพื่อต้องการความขาว แต่ในขวดสีฟ้านี้รวมมาให้หมดแล้ว

ฮาดะลาโบะสีฟ้า
สำหรับสาวที่ต้องการผิวกระจ่างใส ห่างจากฝ้า กระ

5 Hada Labo สีฟ้า (ฮาดะ ลาโบะ พรีเมี่ยม ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น มอยส์ 170 ml. 580 ฿)

หากเป็นผู้ที่มีปัญหาผิวมีรอยสิว และจุดด่างดำเยอะมาก ๆ ฮาดะลาโบะสีน้ำเงินช่วยได้ โดยมีส่วนผสมของ Tranexamic Acid ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดลอยเกิดสิว ส่วนเรื่องบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นนั้น Hada Labo เขาขึ้นชื่อด้านนี้อยู่แล้ว โดยยังคงมี Hyaluronic Acid ทั้งแบบปกติและ Nano มาอยู่ในขวด ผลิตภัณฑ์สีน้ำเงินนี้จะมี 2 แบบ คือข้างขวดจะเขียนว่ามอยส์ ให้ความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น แต่ก็มีชื่อเต็ม ๆ ว่า Hada Labo Premium เช่นกัน

ฮาดะลาโบะสีน้ำเงิน
สำหรับสาวที่ต้องการลดจุดด่างดำ

6 Hada Labo สีฟ้า (ฮาดะ ลาโบะ พรีเมี่ยม โลชั่น 170 ml. 580 ฿)

หากเป็นผู้ที่มีปัญหาผิวแย่มากจริง ๆ ทั้งเหี่ยว ทั้งโทรม ต้องการการบำรุงชุ่มชิ้นอย่างรวดเร็ว สามารถใช้ Hada Labo สีทอง เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก โดยใช้ไฮยาลูโรนิกแอซิดถึง 5 ชนิด ที่มีความละเอียดอ่อนซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว บำรุงระดับผิวชั้นนอก และ ชั้นในได้เร็วกว่าทุกสูตร โดยตัวนี้เมื่อออกมาแรก ๆ นั้นต้องฝากเพื่อนหิ้วกัน ปัจจุบันมีวางจำหน่ายหาซื้อง่ายแล้ว

ฮาดะลาโบะสีทอง
สำหรับสาวที่ผิวอ่อนล้า ต้องการบำรุงล้ำลึก

7 Hada Labo สีฟ้า (ฮาดะ ลาโบะ โคจิ ทรีตเมนท์ เอสเซ้นซ์ 110 ml. 880 ฿)

หากอยากมีผิวเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก แบบฉบับสาวญี่ปุ่น ตัวฮาดะลาโบะสูตรใหม่ล่าสุด 2019 นี้มีส่วนผสมของข้าวหมักญี่ปุ่น ที่ใช้ในการผลิตสาเก มาช่วยทำให้ใบหน้าเนียนนุ่ม และกระจ่างใสขาวอย่างที่ควรเป็น เพราะเนื้อบางแบบเอสเซ้นส์ จะทำให้กรดอะมิโนจำเป็นใน “โคจิ” ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วขึ้น เป็นสูตรใหม่ที่น่าลอง และมีราคาสูงกว่าทุกสูตรเกือบเท่าตัวเชียว

ฮาดะลาโบะฝาสีขาว
สำหรับสาวที่ต้องการผิวเนียนนุ่ม

รู้อย่างนี้แล้วจะได้แนะนำเพื่อนถูกและหยิบไม่ผิดสี ทั้งหมดนี้มีวางจำหน่ายใน Watsons และ Watsons Online ผ่านทาง Shopee และ Lazada โดยหากต้องการได้ส่วนลดจาก Partner บัตรเครดิตของเจ้าไหนก็สามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดได้โดยไม่ต้องจ่ายราคาเต็ม

 

ที่มาจาก Watshons.co.th