HOT!!12 ลิปจุ่ม เนื้อแมทท์ แบรนด์ฮิตในขณะนี้

ลิปจุ่ม สุด Hit Brand ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

 

      ยุคนี้ลิปแบบใหม่ กำลังได้รับความนิยมสูง ต้องยกให้กับ ลิปจุ่ม เนื้อแมทท์ ยิ่งแมทท์ ยิ่งแห้ง ยิ่งเซ็กซี่เย้ายวนใจ ที่สำคัญแต่งหน้าโทนสีสุภาพได้ง่ายๆ กับทุก everyday look สาวๆ คนไหนทีกำลังศึกษา หาลิปจุ่มคู่ใจ วันนี้เรารวมไว้ที่นี่แล้วค่ะ
      ขอเริ่มต้นด้วย ลิปจุ่ม เนื้อแมทท์จากต่างประเทศกันก่อน ซึ่งเป็นที่นิยมมาก ตามล่าหา Pre-order หมดกันเป็นสีๆ ได้แก่

Lime crime

ลิปจุ่มตัวแม่ ว่ากันว่าติดทนนานกินน้ำกินข้าวก็ไม่ลบ ไม่ลอก และสีชัด อวบอิ่ม แมทท์เป็นแมทท์ ยังไม่มีเคาน์เตอร์ในไทยอย่างเป็นทางการ สียอดนิยมคือสีอมม่วง และสีสันที่สดใสสำหรับแต่งไปปาร์ตี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 675 บาท

 

Stila

ลิปจุ่มยอดนิยม มีจำหน่ายในเคาน์เตอร์ Sephora แล้ว ด้วยขนาดและดีไซน์ที่กะทัดรัด มีสีให้เลือกสะใจ ทำให้ Stila ขึ้นชื่อเป็นแบรนด์ลิปจุ่มยอดนิยม ทาแล้วดูแห้ง แมทท์ทันใจ ติดทนนานเป็นขวัญใจอันดับหนึ่งของสาวแมทท์ทีเดียว

NYX Soft Matte Lip Cream

ลิปจุ่มที่เหมาะกับทรงปากของสาวทุกคนอย่างแท้จริง ใครที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มเลือกลิปจุ่มแบบไหน สีไหน จากที่ใด ลอง ลิปจุ่มแบรนด์ NYX แบบ Cream สีโทนนู้ดน้ำตาล ต่อให้คนปากคล้ำ ปากขาว ทาสีนู้ดน้ำตาลของ NYX แล้วเข้าได้กับทุกคน (และทุกการแต่งกาย) ราคาเริ่มต้น 295 บาท (มีแบบขายเป็นแพ็ค 3 แท่ง ฟรี 1 แท่ง ราคาพิเศษ)

Revlon Ultra HD Matte Lipcolor

ลิปจุ่มเนื้อแมทท์ของ Revlon นี้เปิดตัวในเคาน์เตอร์ ราคา 399 บาท มีให้เลือก 6 สี ความแตกต่างของลิปจุ่ม Revlon กับยี่ห้ออื่นอยู่ตรงความหอมของเนื้อครีม ไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเลียริมฝีปากเพราะจะทำให้สีหลุดง่าย ปกติแล้วทาง่าย สีเกลี่ยง่าย สีสดชัด เพื่อนทักตั้งแต่หน้าปากซอย

4U2 lip matte header

ตัวตายตัวแทนลิปจุ่มสีสวย 19 สี ปัจจุบันบางสีหมดไปแล้วอย่างรวดเร็ว ด้วยราคาเพียง 199 บาท คุณภาพเลิศ ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา แมทท์แบบไม่แห้ง สีสวยถูกใจ สีคล้ายกับลิปจุ่มเคาน์เตอร์แบรนด์ราคาหลักพัน

SEPHORA Cream Lip Stain

ลิปจุ่มระดับความแมทท์ ล้านเปอร์เซนต์ เนื้อสวย มีสีให้เลือกเยอะมากกกกกก เนื้อสีแน่น และให้เยอะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความคุ้มค่า ราคาประมาณแท่งละ 500 บาท จำหน่ายที่เคาน์เตอร์ SEPHORA และผ่านเว็บไซต์ SEPHORA.CO.TH

IN2IT NUDIST LIQUID MATTE LIPSTICK

ลิปจุ่มเนื้อแมทท์ตัวใหม่ที่ IN2IT ออกแบบร่วมกับ Eveandboy สีสวยมาก แทบไม่แตกต่างกันเลย มีมา 5 สี 101,102,103,104,105 เรียงลำดับตามความอมชมพู อยากได้ทุกสี ไม่รู้จะเลือกสีไหนดี คล้ายกันสุดพลัง

ขอบคุณรีวิวสวยๆจากคุณ Aiwa นังนู๋วา

MERREZ’CA

ลิปจุ่มทรงสี่เหลี่ยมโดนใจ เนื้อค่อนข้างเหลว ทาแล้วจะไม่ค่อยรู้สึกว่าลิปติดไหม? แต่ไม่น่าเชื่อว่าระดับสีและความทนทานนั้นเกินคุ้มจริงๆ โทนสีส่วนใหญ่ทำออกมาโทนชมพู เหมาะสำหรับสาวที่คิดว่าตัวเองเป็นสาวหวานสามารถเลือก MERREZ’CA เป็นลิปจุ่มคู่ใจได้เลย ระดับความแมทท์อาจจะไม่เท่าตัวอื่น แต่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความแห้ง

ขอขอบคุณภาพจาก NURSERYUS MAKEUP

supermom

ลิปจุ่มตัวแม่สัญชาติไทย ที่เปิดตัวมากี่สีๆ ก็หมดเร็ว  สีฮิตติดตลาด ราคาเริ่มต้นแท่งละ 199 บาท  สบายกระเป๋าวัยรุ่น  ออกบูธจำหน่ายงานชิคๆ เช่น zaponsale และตามตลาดฮิป และเริ่มทยอยมีหน้าร้านอยู่ในห้าง อาทิ เซ็นทรัล เป็นต้น

ภาพจากบล็อกเกอร์ คุณ onnbaby

RED Cosmatics

ลิปน้ำชา .. ฉีกออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ลิปจุ่มจากสไตล์ของสาวน้ำชา ชีรนัฐ ความร้อนแรงแดงฉานของสีปากเธอ มาเป็นแบรนด์ลิป RAD (เร้ด) เน้นสีแดงเน้นๆ ส่วนโทนน้ำตาลนู้ดก็นู้ดขั้นสุด และเพิ่งออกสีเมทาลิคออกมา ว่ากันว่าราคาเกินคุณภาพเคาน์เตอร์แบรนด์

 
Babalah

ลิปจุ่มออกใหม่ของบาบาร่าห์ หลังจากมีแป้งแม่มดที่โด่งดังแล้ว ก็ตามด้วยลิปจุ่มที่มีสีให้เลือกมากมาย ถูกใจสาวๆ ของบาบาร่าห์ ออกแบบมาให้เข้ากับสีผิวของสาวไทย สีสวยแค่ไหนมาดูบล็อกเกอร์เขา swatch ไว้แล้วตามนี้จ้า

Soul Skin Matte Liquid Lip

อีกหนึ่งลิปจุ่มสัญชาติไทย สีเยอะ เลือกไม่ถูก เนื้อแมทท์ด้าน ไม่เลอะเทอะ ทาง่าย โทนสีหลากหลายและแตกต่างกันอย่างชัดเจนกันไปเลย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเลือกแบบรักพี่เสียดายน้อง ราคาเริ่มต้น 299 บาท


หลังจากแต่งหน้าเสร็จแล้ว อย่าลืมทำความสะอาดให้เกลี้ยงด้วยนะคะ โดยเฉพาะลิปสติกที่การันตีว่าติดทนนาน 24 ชั่วโมง จำเป็นต้องล้างออก ด้วยคลีนซิ่งหรือรีมูฟเวอร์ เพื่อไม่ให้เป็นคราบ และทำให้ปากดำ สาวๆ คนไหนเลือกลิปที่ถูกใจได้แล้ว ค้นหาส่วนลดสุดพิเศษเพื่อลดได้อีกเยอะๆ ได้ที่นี่เลยจ้า