ศัลยกรรมเสริมดวง 2565 ฤกษ์ดี ทำจุดไหนช่วยเสริมแล้วรุ่ง

ศัลยกรรมเสริมดวง เลือกทำจุดไหนปังราศีไหนเหมาะกับอะไรต้องไปดู

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการทำศัลยกรรมถือเป็นเรื่องปกติของยุคสมัยกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าการทำศัลยกรรมไม่เพียงแต่การเสริมสร้างความมั่นใจและความดูดีบนใบหน้า ปรับแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดเท่านั้นหลายคนยังเลือกศัลยกรรมเพื่อเสริมโหวงเฮ้งในด้านต่าง ๆ อาทิ เสริมวาสนา เสริมราศี การเงินเป็นต้น โดยเน้นในเรื่องของความสมดุลของใบหน้าสามารถทำได้ทั้งหญิงและชาย ซึ่งจะมีจุดไหนบนใบหน้าที่เหมาะแก่การศัลยกรรมและช่วยเสริมดวงในเรื่องไหนบ้างนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากกันแล้วค่ะ

โหวงเฮ้งศัลยกรรมเสริมดวงบนใบหน้าทำจุดไหนดี เสริมดวงเรื่องไหนบ้าง

ศัลยกรรมเสริมดวง
โหวงเฮ้งศัลยกรรมเสริมดวง

หน้าผาก

หน้าผาก ส่วนสำคัญที่แสดงถึงสติปัญญา การคิด วิเคราะห์ ในด้านต่าง ๆ ดังนั้นการเสริมโหวงเฮ้งที่ดีคือการเสริมให้หน้าผากมีความโหนกนูน มีความกว้าง และรับกับสัดส่วนกับใบหน้าได้เป็นอย่างดี

จมูก

จมูก ศูนย์กลางของใบหน้าและยังเป็นเนินทรัพย์ที่ต้องเสริมให้มีความสมบูรณ์ เชื่อกันว่าจมูกจะเสริมโหวงเฮ้งด้านการเงิน การรับทรัพย์และการใช้จ่ายต่าง ๆ ดังนั้นควรทำให้มีความโด่งที่พอดีมีความสมส่วนและรับกับใบหน้า

แก้ม

แก้ม ตามโหวงเฮ้งเชื่อกันว่าเป็นจุดที่เสริมถึงการได้รับความอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ และด้านการเงิน ควรดูแลให้ดีและอย่าปล่อยให้แก้มตอบควรเติมเต็ม และปรับให้เข้ารูปทั้งควรมีฤกษ์ที่ดีในการทำ เพราะจะช่วยสริมในเรื่องการเรียกทรัพย์ เสริมเสน่ห์ได้มากยิ่งขึ้น

คาง

คาง ตามโหวงเฮ้งเชื่อกันว่าเป็นจุดที่เกี่ยวกับการมีวาสนา และชื่อเสียง ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์ในการปรับรูปแบบคางให้ดีและให้เข้ากับใบหน้า

ฤกษ์ศัลยกรรม 2565 ปักวันเสริมโหวงเฮ้ง ช่วยให้ชีวิตดี พร้อมใบหน้าสุดปัง

เดือนพฤษภาคม

วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565

เดือนมิถุนายน

วันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565

เดือนกรกฎาคม

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565

เดือนสิงหาคม

วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565

เดือนกันยายน

วันพุธที่ 7 กันยายน 2565

เดือนตุลาคม

วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565

เดือนพฤศจิกายน

วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2565

เดือนธันวาคม

วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565

ราศีไหนทำศัลยกรรมตรงไหนแล้วดี ในปี 2565

ศัลยกรรม
ศัลยกรรมใบหน้า

ราศีกุมภ์

สำหรับชาวราศีกุมภ์อยากแนะนำการศัลยกรรมจมูก เน้นให้มีโด่งและเข้ากับรูปหน้า เพื่อเป็นตัวกั้นทรัพย์ จะช่วยเสริมดวงการเงินไม่ให้ผ่านหลุดมือ หรือหลุดรอดสายตา และอาจได้โชคได้ลาภเพิ่มขึ้น

ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์แนะนำตำแหน่งที่เหมาะกับการทำศัลยกรรมคือ บริเวณริมฝีปาก เพราะจะช่วยเสริมในเรื่องของการพูดจาให้เสน่ห์มากยิ่งขึ้น คนเอ็นดู มีคนรัก อะไรที่อยากได้ก็มีเกณฑ์จะได้มาโดยง่ายมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษแนะนำตำแหน่งที่เหมาะกับการทำศัลยกรรมคือ ดวงตา ด้วยการศัลยกรรมให้ดวงตาดูกลมโตมีความหวานละมุนมากขึ้น ซึ่งจะช่วยแก้เคล็ดได้ดีในเรื่องของการทำอะไรก็ไม่ค่อยราบรื่น โดยเฉพาะในผู้ที่มีลักษณะหางตาตก เพื่อเปลี่ยนบุคลิกและเสริมบารมี ความมีสง่าราศีที่ชัดขึ้น เสริมให้ชีวิตปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นอีกด้วย

ราศีสิงห์

าวราศีสิงห์แนะนำตำแหน่งที่เหมาะกับการทำศัลยกรรมคือ การเสริมคาง โดยเฉพาะผู้ที่มีคางสั้น หน้ากลม ลักษณะคางไม่เข้ากับใบหน้า เนื่องจากการทำศัลยกรรมที่คาง จะช่วยเปลี่ยนรูปหน้าดูสมส่วนขึ้นและดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น ถือเป็นการส่งเสริมดวงชะตาให้มีความคล่องตัว ไม่ติดขัด และอาจได้รับโชคบางอย่างที่คาดไม่ถึง

แต่ถ้าอยากศัลยกรรมให้ใบหน้าของเราดูดีและเลือกการปรับเปลี่ยนที่เหมาะสมและเลือกศัลยกรรมให้เข้ากับรูปหน้ามากยิ่งขึ้น คือการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยวิเคราะห์ว่าใบหน้าของเรา ควรเสริมบริเวณไหนมากหรือน้อยขนาดไหนให้กำลังดีและดูสวยเข้ารูป หรือควรศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ให้ดี เช่นหาแบบหรือตัวอย่างผู้ที่เคยศัลยกรรมไปจนถึงรีวิวของผู้ที่มีลักษณะใบหน้าใกล้เคียงกับเรา ว่าทำออกมาเช่นนี้แล้วผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นประมาณไหน ก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรมเพื่อให้ได้ผลที่ดีสุดสำหรับเราและไม่ต้องเดินทางไปแก้ให้ต้องเจ็บตัวหลายครั้งอีกด้วย ที่สำคัญต้องไม่ลืมเลือกฤกษ์งามยามดีในการทำศัลยกรรมเพื่อเสริมดวง เสริมความปังกันด้วยนะคะ

ที่มา :  thairath

READ MORE :