เครื่องสำอาง คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Honor of Kings X MAC เอาใจสาวสายเกม

ads

แนะนำเครื่องสำอาง MAC คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เอาใจสาวกเกม RoV เวอร์ชั่นจีน

ขยันออกใหม่เหลือเกิน! กับแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำอย่างแบรนด์ MAC Cosmetics ซึ่งหลังจากเพิ่งจะออกคอลเลคชั่นเครื่องสำอางรำลึกราชินีเพลง Tejano ครบรอบ 25 ปี ในคอลเลคชั่น MAC x Selena La Reina ไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ในเดือนพฤษภาคมนี้ MAC ก็ไม่พลาด ออกเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่มาเอาใจสาว ๆ คอเกมกันบ้าง กับคอลเลคชั่น Honor of Kings X MAC ที่จะทำให้สาว ๆ กลายเป็นตัวละครเกม Honor of Kings หรือในไทยคือเกม RoV เวอร์ชั่นจีนนั่นเอง ซึ่งเครื่องสำอางในคอลเลคชั่นนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง วันนี้เราก็จะมาแนะนำกันค่ะ พร้อมแล้วก็เตรียมตัวช้อปได้เลย

เกม Honor of Kings เป็นเกมยอดนิยมในประเทศจีน มีผู้เล่นกว่า 180 ล้านคนในประเทศจีน โดยเจ้าของคือบริษัทเทนเซ็นต์ (Tencent) บริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศจีน ซึ่งเกมนี้เป็นต้นฉบับของเกม Rov โดยมีเนื้อหาของเกมที่เหมือนกัน แตกต่างกันที่ตัวละคร สำหรับตัวละครในเกม Honor of Kings ที่ได้รับความนิยมก็มีหลากหลายตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น Shouyue, Liang, Bai, Yun และ Xin และตอนนี้แบรนด์เครื่องสำอาง MAC ก็จับแต่ละตัวละครมาแสดงออกคาเรคเตอร์ผ่านเครื่องสำอาง เนื่องจากความนิยมของเกมนี้จากผู้หญิงก็ไม่แพ้ผู้ชายเลยทีเดียว

เครื่องสำอาง Honor of Kings X MAC Collection

ลิปสติก MAC x Honor of Kings

ไม่พลาดกับคอลเลคชั่นลิปสติก Honor of Kings มีทั้งหมด 5 เฉดสี ได้แก่ สี Marrakesh, สี Party Line, สี Brave Red, สี Paramount และสี Dare You มาพร้อมแพ็กเกจสวยงาม สีสันตามสีของตัวละคร และพิมพ์ลายเซ็นชื่อตัวละครนั้น ๆ

เครื่องสำอาง MAC x Honor of Kings : SHOUYUE

เซตเครื่องสำอาง แรงบันดาลใจจากตัวละคร Shouyue ให้ความรู้สึกสนุกสนานสดใสเหมือนซัมเมอร์ มาในโทนสีส้มอมน้ำตาล ประกอบด้วย ลิปสติก สี Marrakesh พาเลทอายแชโดว์ 4 สี เฉดสีโทนน้ำตาลทอง และไฮไลท์ Extra Dimension Skinfinish สี Double Gleam แต่งแต้มผิวให้เป็นประกาย ดูสุขภาพดี

เครื่องสำอาง MAC x Honor of Kings : LIANG

เซตเครื่องสำอางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละคร Liang ให้ความรู้สึกฉลาดเฉลียว มีไหวพริบ มาในโทนแดงอมม่วง ประกอบด้วย ลิปสติก สี Party Line พาเลทอายแชโดว์ 4 สี เฉดสีโทนฟ้าน้ำเงิน และไฮไลท์

เครื่องสำอาง MAC x Honor of Kings : BAI

เซตเครื่องสำอางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละคร Bai ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งน่าดึงดูดและมั่นใจในตัวเอง มาในโทนสีแดง ประกอบด้วย ลิปสติก สี Brave Red พาเลทอายแชโดว์ 4 สี โทนชมพูแดง และไฮไลท์

เครื่องสำอาง MAC x Honor of Kings : YUN

เซตเครื่องสำอางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคาแรคเตอร์ของตัวละคร Yun ให้ความรู้สึกของความเป็นผู้นำ มาในโทนสีน้ำเงินหนักแน่น ประกอบด้วย ลิปสติก สี Paramount พาเลทอายแชโดว์ 4 สี เฉดสีโทนส้ม และไฮไลท์

เครื่องสำอาง MAC x Honor of Kings : XIN

เซตเครื่องสำอางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละ Xin มาในโทนสีแดงเข้ม ให้ความรู้สึกกระตือรือร้น ทรงพลัง มั่นใจในตัวเองสูง ประกอบด้วย ลิปสติก สี Dare You พาเลทอายแชโดว์ 4 สี โทนน้ำตาลแดง และไฮไลท์

ช้อปเครื่องสำอาง MAC ราคาสุดคุ้ม ได้ที่ Lazada

ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ MAC ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เองบนลาซาด้า มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดทั้งร้าน และฟรีของแถมมากมาย รวมทั้งพบกับเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ให้คุณไม่พลาดทุกไอเทมเครื่องสำอาง ช้อปง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ส่งตรงถึงบ้าน

ช้อปเครื่องสำอาง MAC บน LAZADA

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดเอาใจคอเกม Honor of Kings X MAC สำหรับสาวไทยคนไหนที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ช้อป MAC สาขาพารากอน หรือช้อปง่าย ๆ ผ่านทาง MChat&Shop รวมทั้งอาจจะมีวางขายในเว็บไซต์ Lazada อีกด้วย

READ MORE>>>