แฟชั่นโชว์วันเกิด HIVE SALON (ไฮฟ์ ซาลอน)

ก่อนอื่นต้องบอกว่า แรงบันดาลใจของบทความนี้ มาจากการส่องไอจี ขุ่นแม่ พลอย เฌอมาลย์ @chermarn หลังจากที่แอดมินพักจากหน้าจอยามบ่าย มาแอบดูอัพเดทข่าว และ Trend  เจอรูปนี้เข้าไป ถึงกับผงะ  ลุกจากเก้าอี้และ กรี๊ดออกมาสามครั้ง!! พี่พลอยยยยยยยยย!!! สวยมากกกกกก

hive (6)

คุณพี่สวยมาก ไม่ต้องบอกว่าเป็นใครก็ต้องยอมใจให้กับเสน่ห์ของพี่พลอย ที่อะไรก็ทำร้ายเธอไม่ได้ เป็นตัวแม่ ที่สะพรั่ง ทุกชุด ทุกสไตล์ .. เสื้อผ้า หน้า ผม เป๊ะ  ตามไปส่องต่อใน hashtag #hivesalonfashion เจอความอลังระดับแม่ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น พี่เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, พี่แตงโม-นิดา, ดิว – อริสรา,น้ำตาล มีสไทยแลนด์, นาย ณภัทร และนักแสดงช่อง 7 อีกมาก  มีดาราเกาหลีมาเดินด้วย  ก็ว่าทำไมเมื่อวานแอร์พอร์ตลิ้งค์สุวรรณภูมิเกือบแตก อย่าบอกนะว่ามีอาจุมม่าเหมาเที่ยวบินตามมาดูอปป้ากัน เพราะว่าตีมงานวันนี้มาในชื่อ Hive salon 5th Year Anniversary The Irresistible Night และตีมยกโซล แฟชั่น วีค มาเมืองไทย

hive (4)

แอบเข้าใจผิดว่าเป็นการเดินแฟชั่นโชว์ ชุดชั้นใน  แต่ผิดคาด พอตามไปดูข่าว พบว่านี่คืองานเดินแฟชั่นโชว์ ฉลองครบรอบ 5 ปี ของ Hive Salon  ร้านทำผมของไฮโซชื่อดัง ฝีมือดี คุณก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา  ที่ไม่ต้องบอกก็รู้กันอยู่ว่าเป็นเพื่อนสนิทของคุณ ชมพู อารยา ที่ตอนนี้เตรียมตัวเป็นคุณแม่ ด้วยอายุครรภ์ 6 สัปดาห์อยู่

เครดิตภาพจาก Hairworld Mag Online
ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา เครดิตภาพจาก Hairworld Mag Online

ใครไม่อยากพลาด ตามดูได้ที่คลิปนี้  เมื่อพี่เจนี่ สยายปีก ถึงขั้นที่ดีเจมะตูม กรี๊ดลั่น และเอ่ยวาจาว่า อิจฉาขั้นพีค  ก็แต่งหน้าแซ่บ สด สมกับเป็นพรีเซนเตอร์ของ เมเบอลีน สุดปังขนาดนี้  รับรองว่าปลายปี ปาร์ตี้ปีใหม่ ได้นำชุดนี้ไป Cosplay กันกระหน่ำแน่นอนค่ะ

ภาพบรรยากาศงาน Hive salon 5th Year Anniversary The Irresistible Night