WIRED PALETTE ของมันต้องมีอายแชโดว์คอลเล็คชั่นใหม่จาก Urban Decay !

เครื่องสำอางกับผู้หญิง สิ่งที่ควบคู่กันในยุคปัจจุบัน ที่เรียกได้ว่า ห้ามไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับการเมคอัพการแต่งหน้าการดูแลผิว ซึ่งปัจจัยภายนอกก็ย่อมมีส่วนสำคัญในการดำเนินชีวิต อีกทั้งผู้หญิงอย่างเราการแต่งหน้าถือเป็นส่วนหนึ่ง ที่ช่วยผู้หญิงหลายๆ คนดูดีขึ้นเพราะมีความมั่นใจมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอีกหลากหลาย ที่ถือเป็นตัวเลือกให้สาวๆอย่างเรา ได้เลือกเสริมความสวยหรือเมคอัพกันหนึ่งในนั้นคือ Urban Decay แบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมที่ถือเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์สุดฮิตสำหรับสาว

Urban decay เธอเป็นผู้นำความงามที่ล้ำสมัยบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงเพราะมีความหลากหลายในตัวของผลิตภัณฑ์ให้ได้เลือกอีกทั้งยังมีแบรนด์ที่เป็นแบบฉบับเฉพาะตัว รวมถึงที่ขึ้นชื่อของ urban decay นั่นก็คืออายแชโดว์ ที่มาในหลากหลายรูปแบบและเฉดสี ที่เรียกได้ว่าเป็นของมันต้องมีสำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะเป็น Velvety Eyeshadows ตัวอายแชโดว์เนื้อนุ่มละมุนเหมือนกำมะหยี่ รุ่นยอดขายสุดฮิตหรือจะเป็นในส่วนของ Naked palettes สุดยอดผลิตภัณฑ์อายแชโดว์ขายดี ที่สุดของ urban decay นอกจากนี้ยังมีเครื่องสำอางอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Eyeliner Mascara Makeup setting มากมาย ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ทั้งเอเชียและยุโรปได้เป็นอย่างดี

สำหรับวันนี้สาวก Urban decay ไม่ควรพลาด! กับการเปิดตัว Urban Decay wired Collection สำหรับฤดูใบไม้ผลิในปี 2020 ที่นำเสนอจิตวิญญาณ ของรูปแบบพาเลทแบบอิเล็กทรอนิกส์ ที่มาในรูปแบบของ Wired Pressed Pigment กับคอลเล็คชั่นแนวอิเล็กทรอนิกส์ ใหม่ล่าสุดที่สามารถทำให้คุณเปลี่ยนลุคและรูปลักษณ์ได้ทุกวัน ซึ่งตอนนี้ช็อปใหญ่ อยากทางฝั่งยุโรปได้มีการวางจำหน่ายแล้วเรียบร้อย สำหรับในประเทศไทยและทางฝั่งเอเชียของเรา จะเริ่มวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ภายในวันที่ 15 มีนาคม 2563 นี้

พาเลทอายแชโดว์ WIRED PALETTE  ที่มาพร้อม 10 สี พร้อมเม็ดสี ที่นั่นและสวยงามมีความเป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบอิเล็คทรอนิกส์ สำหรับพาเลทนี้โดยเฉพาะอีกทั้งยังมีการผสมผสานของตัวสีอย่างลงตัว ภายในพาเลทเดียวกันซึ่งสามารถเมคอัพได้ทั้งใบหน้าดวงตาหรือแม้แต่ร่างกาย ซึ่งเป็น pigment ที่เนื้อเนียนนุ่มมีทั้งหมด 10 สีในพาเลท มีทั้งรูปแบบของกลิตเตอร์ อีกทั้งยังมี ลูกเล่นที่ให้เราสามารถผสมเฉดสีด้วยตัวเองหากสี ที่เข้มหรือจัดเกินไปคุณสามารถจุ่มลงในสีขาวเพื่อปรับเปลี่ยนเฉดสี จากเฉดสีที่ค่อนข้างสดให้กลายเป็นสีพาสเทลสุดน่ารักได้อีกด้วย

♥ WIRED PALETTE 10 สี ♥

  • Glitch
  • Chaos
  • Shock
  • Gravity*
  • Savage*
  • Fluorescent
  • Current
  • Jolt
  • Switch*
  • Slowburn*

นอกจากความน่ารักของตัว Packaging ที่มาในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่แปลกใหม่ รวมถึงสีสันสดใสหลากหลายแล้ว รูปแบบของแพ็กเกจ EYESHADOW WIRED PALETTE ครั้งนี้มาในรูปแบบของโทนสีดำ เน้นสีสันสดใสที่ตัวหนังสือด้านหน้าเป็นคำว่า wired ที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของคอลเล็คชั่นได้เป็นอย่างดี เมื่อเปิดออกมาก็พบกับตัวพาเลทสีที่เป็นหลุมลักษณะวงกลม ทั้งหมด 10 สีพื้นสีชมพู ที่ให้ความรู้สึกสดใส โดยเรียงเฉดสีมาให้ตามโทนสี

บอกเลยว่างานนี้สาวๆสายแฟนซีหรือสาวๆที่ชอบแต่งหน้าด้วยลุคสีสันต่างๆก็ไม่ควรพลาดกับ Collection ใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูใบไม้ผลิจาก urban decay ราคาเปิดตัวในต่างประเทศนั้นอยู่ที่ 39 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาหรือประมาณ 1,300 บาท ไทยอาจปรับเปลี่ยนขึ้นลงได้ ซึ่งก็ต้องรอพบ กับการวางจำหน่ายออนไลน์ในประเทศไทยในวันที่ 15 มีนาคม รู้แบบนี้แล้วไม่ควรพลาด เตรียมตัวจับจองพร้อมเป็นเจ้าของกันก่อนขายได้เลยนะคะ

READ MORE :