Halfmoon รองพื้น ใช้ดีไหม คุมมันหรือเปล่า? มีขายที่ไหนบ้าง?

รองพื้นหลักร้อย ความสวยหลักล้าน กับรองพื้น Halfmoon

ต้องขอบอกเลยว่าสมัยนี้แบรนด์เครื่องสำอางเกิดใหม่เยอะมากกกกกก จะเปรียบว่าผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดเลยก็ยังได้ แต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติกับราคาที่แตกต่างกันไป ตามส่วนผสมและรูปแบบแพ็คเกจ(อันนี้ก็สำคัญนะเออ) ซึ่งเครื่องสำอางบางยี่ห้อก็ราคารุนแรงจนแทบต้องสูดยาดมหลังจ่ายเงินเลยทีเดียว วันนี้เราจึงขอเอาใจสาว ๆ ที่มีงบน้อย และน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษาที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์รองพื้นคุมมัน ทนทานต่อสภาพอากาศประเทศไทย แต่ราคาไม่แพงมาก จากแบรนด์ Halfmoon ไปดูกันดีกว่าว่ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

Halfmoon รองพื้นพระจันทร์ที่ชาวเน็ตพูดถึงเป็นจำนวนมาก

ผลิตภัณฑ์รองพื้น Halfmoon ที่สาว ๆ หลายคนเรียกกันว่า “รองพื้นพระจันทร์” หรือ “รองพื้นหน้าเงา” ถือเป็นรองพื้นน้องใหม่จากคุณเบล BELLYBANG บิวตี้บล็อกเกอร์คนสวยในยูทูปและเจ้าของแฟนเพจ รีวิวไปเลื่อย ซึ่งทางคุณเบลล์ได้ออกมารีวิวเอง ใช้เองให้ทุกคนได้เห็นถึงคุณสมบัติของรองพื้นนี้ด้วยตัวเองเลยทีเดียว ด้วยลักษณะเนื้อครีมที่บางเบาแต่ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ให้ลุคดูฉ่ำโกลว์แบบสาวสุขภาพดี สาวผิวมันและผิวแห้งก็สามารถใช้ได้ ไม่ทำให้หน้าเป็นขุย!

ตัวผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบหลอดสีชมพูหวานน่ารักกรุบกริบ พกพาง่าย เพียง 15 มิลลิลิตร ราคา 290 บาท แต่ขอบอกเลยว่าคุณสมบัติดีเกินราคาเลยทีเดียว

คุณสมบัติของรองพื้น Halfmoon ใช้ดีจริงหรือ?

  • ตัวรองพื้นเป็นลักษณะเนื้อครีมบางเบา ช่วยปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ
  • ให้ลุคที่ดูฉ่ำ โกลว์ได้ตลอดทั้งวัน
  • ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม รอยดำ รอยแดง หนักแค่ไหนก็เอาอยู่
  • คุณสมบัติกันแดดได้อย่างดีเยี่ยมด้วย SPF50 PA+++
  • สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดี

มี 2 เฉดสีให้เลือกใช้ตามลักษณะสีผิวของแต่ละคน เบอร์ 01 ผิวขาว(ฝาสีชมพู) และเบอร์ 02 ผิวแทน/ผิวสองสี(ฝาสีเหลือง) ซึ่งคุณสามารถผสมสีของรองพื้นให้เข้ากับสีผิวของตัวเองได้ด้วยนะ

คุณสาว ๆ คนไหนที่ชอบการแต่งหน้าลุคฉ่ำ ๆ โกลว์ ๆ แบบสาวเกาหลี บอกเลยว่ารองพื้นตัวนี้เหมาะมากกกกกกกก แถมราคายังไม่แพงมากอีกด้วย เพียงหลอดละ 290 บาทเท่านั้น! สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ทางตัวแทนจำหน่าย หรือเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ LAZADA หรือ Shopee ที่ตอนนี้กำลังจัดแคมเปญ 4.4 Brands Festival ที่ขนสินค้ามาร่วมลดราคากว่า 1,000 แบรนด์ บอกเลยว่าจะมัวรอช้าไม่ได้เด็ดขาด!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: