Golden Rose Lip Long Stay แบบ Mini เปิดตัวราคา 1,990 กับ 399 บาท

ads

ลิปจุ่มเนื้อดี 24 สี จาก โกลด์เด้นโรส วางขาย 17 ก.ค. 60 Eveandboy

สาวๆ ที่กำลังตามหาลิปมินิ จาก Goldren Rose ตัวก่อนที่เป็น Lip Crayon ก็ต้องพัก Plan ไว้ก่อน มายับยั้งชั่งใจ และมาดูสีใหม่ ของ Long Stay ที่ติดชัด แน่นทน (แอดมินก็ใช้) สีใหม่นี้ออกโทนนู้ดน้ำตาล ที่รอมานาน  หลังจากที่ 17 สีก่อน มาเป็นโทนสีชมพูกับสีส้ม

มาย้อนดูประวัติกันก่อน  สำหรับใครที่เพิ่งมารู้จักกับ Golden Rose ในวันนี้ ซึ่งต้นตำรับเป็นเครื่องสำอางจากประเทศตุรกี ซึ่ง สายเกา สาย ฝ. อาจจะไม่ค่อยคุ้นตา   เครื่องสำอางของแบรนด์นี้มีจุดเด่นตรง ราคาไม่แพง และติดทน  ให้สีชัด สวยสวยมากและอลัง  ที่คุณเคยเห็นสาวแขกเดินมาบุญครองทาสีตาเจ็บๆ  ตาลิปเจิดๆ นั่นเลยจ้า

เข้ากับสีผิวสาวไทยไหม?

คำถามแรก คือ สีลิปของ Golden Rose นี้จะเข้ากับผิวคนไทยไหม? ซึ่งตอบเลยว่า เข้ากันมาก  หลายคนเห็นแพ็คเกจแล้วอาจจะรู้สึกเหมือนกับ NYX ที่เคยออกมาเป็นแผงๆ 36 สี  แต่ของ NYX นี้อาจจะแห้งหมดไปแล้ว ก็มาต่อด้วยแพ็ครวม 24 สี ของ Golden Rose ซึ่งทำให้กระเป๋าสตางค์ลั่นมาก  ราคาเพียง 1,990 บาท รวมทั้งหมด เหลือเพียง แท่งละ 89 บาท นี่หารกับเพื่อนซื้อก็ได้

เป็นลิปสติกที่มี อย. และมีการนำเข้าอย่างถูกต้อง  ผลิตที่ตุรกี โทนสีใหม่ที่ออกมานี้เป็นโทนสีน้ำตาล  และแพ็คเล็กย่อยๆ จะเป็น 4 หลอด ราคา 399 บาท  ได้แก่  โทนสีชมพู, โทนสีนู้ด, สีน้ำตาล  จัดโทนสีมาได้น่าสะสมมาก   หากไม่อยากซื้อหารกับเพื่อน ก็เหมาเป็นเซ็ตเล็กๆ ได้เลยจ้า

เนื้อ Golden Rose Long Stay

สีลิปสติกติดทนนานมาก (6-8 ชั่วโมง)  ล้างออกด้วยคลีนซิ่ง หรือ โลชั่นคลีนซิ่ง  ซึ่งเดิมมีมาให้เลือก 12 สีก่อน และตามด้วยสีใหมม่ 5 สี รวมเป็น 17 สี  แนะนำว่า ควรหาโอกาสไปลอง Swatch เนื้อดูก่อน (มีขายที่ Tops Supermarket ใหญ่ๆ)  และมีปลายแปรงหัวสามเหลี่ยมตัด ทาง่าย

เนื้อออกครีมๆ  เบอร์ 1 จะมีลักษณะเนื้อเหนียวหนืด  และมักจะออกโทนชมพู – แดง มากกว่า  คนที่ชอบโทนส้ม – น้ำตาล ต้องรอ Collection ใหม่นี้ออกมาก่อน  เนื้อ Finishing Look ออกเนื้อกำมะหยี่สุดๆ

(บทความแนะนำ :  ระวังภัย ลิปจุ่ม ลิปปลอม ลิป Copy Brand ปนเปื้อนสารปรอท)

ขอบคุณภาพจาก Sundae jeban

ที่แรกที่จะนำมาปล่อย คือ Eveandboy ในวันที่ 17 ก.ค. 60 นี้  ที่สยามสแควร์วัน และต่อเนื่องกับ Konvy กับ Beauticool เว็บขายเครื่องสำอางที่น่าจะมีแน่นอน แถมจะได้ซื้อด้วยโค้ดส่วนลดอีกด้วย  รออีกนิด ไม่เกินสิ้นเดือน ก.ค. 60 นี้ มีวางหลายที่แน่นอนจ้า

ขอบคุณภาพจาก Sundae jeban ค่ะ

ดูโปรโมชั่น “Beauti Item” อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>