Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมบำรุงผิว โลชั่นนมแพะช่วยให้ผิวขาวยี่ห้อไหนดี ?

ครีมบำรุงผิว โลชั่นนมแพะช่วยให้ผิวขาวยี่ห้อไหนดี ?

คุณประโยชนจากนมแพะ สำหรับผิวที่บอบบางที่สุด

นมแพะ เป็นเครื่องดื่มที่เต็มไปด้วยประโยชน์ และสรรพคุณทางโภชนาการสูง มีขนาดเม็ดไขมันเล็ก สามารถย่อยง่ายหลังจากดื่มไปเพียงประมาณ 20 นาที ร่างกายก็สามารถย่อยและดูดซึมนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันที ปัจจุบันนมแพะได้รับความนิยมนำมาเลี้ยงดูทารกมากขึ้น เนื่องจากมีการสารอาหารมากกว่านมวัวถึง 3 เท่า และเป็นสารอาหารที่มีความใกล้เคียงกับนมแม่มากที่สุด นอกจากการนำไปบริโภคแล้ว นมแพะยังสามารถนำไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็น สบู่ โฟมล้าง โลชั่นบำรุงผิว ที่มากไปด้วยคุณประโยชน์สำหรับผิวหนังที่บอบบางที่สุด และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


ประโยชน์ของนมแพะต่อผิวพรรณ


นมแพะอุดมไปด้วยกลุ่มวิตามิน A, B , C, D และ E ช่วยซ่อมแซมผิวแห้งและลดการอักเสบ สร้างเซลล์ผิวหนังเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำให้ผิวแข็งแรง อีกทั้งยังมีสารเคซีอีนทำให้ซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว มีส่วนช่วยในการบรรเทาผิวที่เสียหาย และแพ้ง่าย ให้กลับมาชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวนุ่มนวล เรียบเนียน เปล่งปลั่ง สดใส ดูสุขภาพดี พร้อมช่วยป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

ด้วยโมเลกุลในน้ำนมแพะที่มีขนาดเล็กมาก เมื่อนำนมแพะไปสกัดทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ ทำให้มีประสิทธิภาพที่สามารถซึมซับเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว และมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นในผิวได้ดีมาก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ไม่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคือง

คุณสมบัติของนมแพะที่มีประโยชน์สำหรับผิวนี้ แท้จริงแล้วในสมัยโบราณ มีการนำน้ำนมแพะไปผสมเป็นเครื่องประทินผิวมากมาย เพราะเชื่อว่าโปรตีนในนมแพะ จะทำให้เม็ดเลือดขาวทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ภูมิต้านทานในร่างกายดีขึ้น ปัจจุบันจึงนิยมนำนมแพะไปพัฒนาให้เกิดประโยชน์มากขึ้นในหลาย ๆ ด้าน และนำไปเป็นสารสกัดของเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวขาวอีกด้วย


ครีมบำรุงผิว โลชั่นนมแพะช่วยให้ผิวขาวยี่ห้อไหนดี ?


1 Made in Nature Goat Milk White & Firm UV Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ด้วยคุณค่าสารอาหาร วิตามินจากนมแพะ และสารสกัดจากสมุนไพรจากประเทศเกาหลี พร้อมด้วย UV Filter ช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัยจากรังสี UVA และ UVB อีกทั้งช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ JD CENTRAL ในราคาพิเศษเพียง 213 บาท (จากปกติราคา 250 บาท)

2 Yoko Goat Milk Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกลิ่นหอมนม เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากนมแพะ คอลลาเจน Lactic Acid และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV และชะลอริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Konvy ในราคา 149 บาท

3 Evergreen Palmera Moisturizing Hand & Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวนมแพะ ผสานร่วมกับคุณค่าจาก Jojoba Oil ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี และส่วนผสมของ Whitening ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม สามารถใช้ทามือและผิวกายได้ สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Lazada ในราคาประมาณ 196 บาท

4 Mistine Goat Milk Extra Mild Lotion

โลชั่นบำรุงผิวผสมน้ำนมแพะ สูตรอ่อนโยน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของกันแดด ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ช่วยฟื้นบำรุงและชะลอการเกิดริ้วรอย ให้กลับมามีผิวที่สุขภาพดียิ่งขึ้น สามารถหาซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Shopee ในราคาประมาณ 99 บาท

บทความที่น่าสนใจ