ads

พร้อมเทหมดหน้าตัก…เหมาครบทั้ง 3 ชิ้น!

ไม่เชื่อว่าต้องเชื่อว่า ณ เวลานี้มาส์กหน้าแบบมีกลิตเตอร์ได้ถือกำเนิดขึ้นล๊าวววว OMG! นี่เราอยู่ในยุดที่มีมาส์กหน้าวิ้งระยับระยับแล้วหรือนี่ ? โดยก่อนหน้านี้แบรนด์ดังอย่าง Too Faced ได้ออกผลิตภัณฑ์ Too Faced Glow Job มาส์กกลิตเตอร์สุดเก๋ ที่ดูดเงินในบัญชีสาวๆ อย่างไร้แรงต้านทาน ซึ่งกระแสฮอตเวอร์ สินค้า Sold Out ตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่วางขาย! และนับต่อจากนี้เป็นต้นไป สาวๆ เตรียมเสียเงินอีกรอบได้เลย เพราะตอนนี้มีมาส์กหน้าแบบมีกลิตเตอร์ใหม่ล่าสุดมาท้าชิงตำแหน่งสินค้าขายดีแล้ว! โดยแบรนด์ดังอย่าง Glamglowได้ออกความสวยสุดน่ารัก Glamglow x My Little Pony มายั่วเงินในบัญชีให้สั่นไหว!

ซึ่งเป็นมาส์กหน้ากลิตเตอร์สุดวิ้งวับมีความน่ารักฟรุ้งฟริ้งขุ้นสุด! ยิ่งดึงคาแรกคเตอร์ตัวการ์ตูนม้าโพนี่มารวอยู่ในแพคเกจด้วยแล้ว ก็ยิ่งทวีคูณความสวยเพอร์เฟคที่สุดในสามโลก โดยมาพร้อม 3 สีสวยอย่างสีชมพู Pinkie Pie สีม่วง Twilight Sparkle และสีน้ำเงิน Princess Luna

โอ้ยยย! คุณขาา…ความน่ารักโดดเด้งมาแต่ไกล เชื่อเถอะว่าใครเห็นเป็นต้องหลงรัก พร้อมเทหมดหน้าตักเหมาครบทั้ง 3 ชิ้น! ใครพร้อมเสียเงินแล้วบ้าง ? เรามาส่องความน่ารักฟรุ้งฟริ้งไปพร้อมกันเลยจ้าาา 

◊ Pinkie Pie 

มาพร้อมสีชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์แสนสวย บวกกับกลิตเตอร์วิ่งระยิบระยัับก็ยิ่งทว๊คูรความน่ารักเข้าไปอีกเท่าตัว! ใครที่ชอบสีชมพูต้องเกิดอาการหัวใจกำเริบเลิฟ อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด

Twilight Sparkle

สีม่วงสวยวิ้งปนน่ารัก เป็นความเพอร์เฟคที่ลงตัวสุดๆ

Princess Luna

ถึงจะสีเข้มไม่สดใสเหมือนใคร แต่ก็แฝงไปด้วยความสวยวิ้งจากกลิตเตอร์รูปดวง โอ้ยย! น่ารักสุดๆ ไปเล้ยย

◊ Glamglow x My Little Pony หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ? 

น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีขายในประเทศไทย ถ้าอยากได้จริงๆ  แนะนำให้สั่งพรีออเดอร์ แต่! ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นหมดแล้วหมดเลย แต่ถ้าอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Glamglow สามารถเข้าไปช้อปได้ที่ Sephora โดยมีสินค้าน่าซื้อเพียบ! พร้อมเสกผิวสวยได้อย่างน่าอัศจรรย์ 

มาส์กหน้ากลิตเตอร์ Glamglow x My Little Pony ใช้ดีไหม ? ไม่รู้ แต่ที่รู้คือม่ีความน่ารักชนะเลิศ! ใครเห็นเป็นต้องอยากครอบครองเป็นเจ้าของ เพราะของมันต้องมี! ถ้าพร้อมเปย์ก็จัดเลยค่ะซิส มัวรออะไรอยู่ ความน่ารักฟรุ้งฟริ้งแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว  

ขอบคุณภาพจาก : glamglow

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ วางขายแล้ว ! ที่ Sephora Online เตรียมพบกับพาเลตต์ Blush Bar จาก Benefit Cosmetics

⇒ รีวิว 5 เครื่องสำอาง Yadah ที่สาวเกาหลีคอนเฟิร์มว่าเลิศ!

⇒ ETUDE คอลเลคชั่นใหม่ 2018 สวยเจิดชนะเลิศ เสียทรียย์รัวๆ ด่วน!