ครีมโสมสปีดไวท์ดีไหม ? ใช้ยังไง อันตรายหรือเปล่า

  ซื้อครีมโสมสปีดไวท์ของแท้ ที่ไหนดี

อย่างที่เคยบอกไปนะคะว่าในปัจจุบันนี้คนส่วนใหญ่ก็เริ่มหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทั้งในเรื่องของอาหารการกินที่ต้องกินแบบปรุงสุกใหม่ ๆ การออกกำลังกาย และรวมไปถึงการดูแลผิวพรรณให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา ซึ่งตอนนี้หลาย ๆ คนก็คงจะมีผลิตภัณฑ์ในดวงใจจากหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อบอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร ต่างแบรนด์ต่างงัดไม้เด็ดและส่วนผสมที่ช่วยดูแลในเรื่องของผิวออกมามากมาย แต่ทั้งนี้ผู้ใช้เองก็ต้องระวังของลอกเลียนแบบ ที่สำคัญการใช้ผลิตภัณฑ์ให้เกิดผลก็ต้องอาศัยระยะเวลาในการดูแลนะคะ และถ้าหากเราใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนแล้วเกิดอาการแพ้หรือมีผื่นคันขึ้นมาก็ควรที่จะหยุดใช้ทันที ทางที่ดีควรจะตรวจสอบส่วนผสมของการใช้หรือหารีวิวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนั้นศึกษาอย่างละเอียดก่อนการใช้งานก็จะดีที่สุดค่ะ และอย่างที่ได้บอกไปว่ามีครีมจากยี่ห้อต่าง ๆ ออกมามากมาย เช่นเดียวกันกับวันนี้ค่ะที่เรามีผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งมานำเสนอทุกคน

ครีมโสมสปีดไวท์
ครีมโสมสปีดไวท์

ครีมโสมสปีดไวท์ ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมมากในหมู่สาว ๆ เพราะด้วยส่วนผสมชั้นดีไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากโสมเกาหลี กลูต้าเข้มข้น AHA โคจิกสารเข้มข้น ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูขาวขึ้นกว่าโลชั่นที่มีส่วนผสมของโสมทั่วไปถึง 5 เท่า นอกจากนี้ก็ยังมีสรรพคุณอื่น ๆ แถมยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย

  คุณสมบัติของครีมโสมสปีดไวท์ 


  • ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
  • ช่วยลดรอยคล้ำ รอยจุดด่างดำต่าง ๆ
  • ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว
  • ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการอักเสบ และแผลบวมแดง
  • วิธีใช้ไว้ใช้สำหรับทาผิวกายเป็นประจำเช้า-เย็น (ทาตัวหลังอาบน้ำเสร็จ)

ทั้งหมดนี้ก็เป็นคุณสมบัติของครีมโสมสปีดไวท์ ที่เรานำมาฝากทุกคนกันบอกเลยว่าคุณสมบัติจัดเต็มมาก ๆ แล้วเมื่อสินค้ามีคุณภาพและขายดี สิ่งที่มักตามมาก็คือการเกิดของปลอมขึ้นมาค่ะ ดังนั้นเวลาเราเลือกซื้อก็ต้องเลือกซื้อจากร้านค้าที่สามารถไว้ใจได้ อ่านจากรีวิวร้านด้วยก็จะดีมากค่ะ อีกหนึ่งข้อสังเกตว่าเป็นของแท้ไหมก็คือ ครีมโสมสปีดไวท์จะมีเนื้อครีมที่สีค่อนข้างอ่อนไม่เข้ม แต่หากซื้อมาแล้วสีเข้มมาก ๆ แปลว่านั่นคือปลอมนะคะทุกคน แล้ววันนี้เราก็ได้รวบรวมร้านค้าสำหรับครีมโสมสปีดไวท์มาฝากทุกคนแล้วจ้า

  ครีมโสมสปีดไวท์จากร้านค้าออนไลน์ 

  จากร้านค้า LAZADA 

  • ราคาเริ่มต้น 45 บาท / กระปุก

ครีมโสมสปีดไวท์จากร้าน Lazada
ครีมโสมสปีดไวท์จากร้าน Lazada

  จากร้านค้า SHOPEE 

  • ราคาเริ่มต้น 35 บาท / กระปุก

ครีมโสมสปีดไวท์จากร้าน Shopee
ครีมโสมสปีดไวท์จากร้าน Shopee

ทั้งหมดนี้ก็เป็นร้านค้าที่จำหน่ายครีมโสมสปีดไวท์ แต่ละร้านก็มีโปรโมชั่นแตกต่างกันออกไป ใครสะดวกซื้อที่ร้านไหนก็ไปตำกันโลด แต่ข้อควรระวังในการใช้ก็คือครีมนี้จะเหมาะสำหรับการบำรุงผิวกายเท่านั้นนะคะห้ามทาใบหน้าเด็ดขาด และที่สำคัญก่อนการใช้ทุกครั้งก็ควรที่จะเริ่มจากการทาด้วยปริมาณที่น้อย ๆ ก่อนค่ะ หรือจะทดลองทาที่บริเวณท้องแขนก็ได้หากรู้สึกว่ามีอาการคันหรือเกิดผื่นแดง ๆ ขึ้นก็ควรรีบหยุดใช้ทันทีเลยน้า

อ่านเพิ่มเติม:

10 อายครีมที่ดีที่สุด ในปี 2020 ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แรง!

ครีมกันแดดนีเวีย ทาหน้า ทาตัว รุ่นไหนดี ได้รับความนิยม 2020

10 ครีมลดรอยแผลเป็น ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ผลราคาไม่แรง!

Nontawan Y.
เป็นผู้หญิงตัวกลมที่มักจะบรรยายความคิดและความรู้สึกผ่านตัวอักษร รักการท่องเที่ยว การเดินทาง และการกิน 🙂

อ่านต่อ

Up Next

Victoria Secret สาขาไหนมี 2 แถม 2 บ้างนะ?

1 แถม 1 มันไมพอ ต้อง 2 แถม 2 กันไปเลย กับน้ำหอม Victoria's Secret ไอเทมลับสำหรับสาวๆ ที่มีกลิ่นเย้ายวนใจหนุ่มๆ หอมติดทน วันนี้มาในราคาลด 100% เป็นที่เรียบร้อย น้ำหอม Victoria Secret ซื้อ 2 แถม 2 สำหรับ...

ลือกันสนั่น EYLURE DYBROW เติมคิ้วสวยและหนา ราคาไม่ถึง 300!

ถ้าเกิดมาแล้วมีคิ้วบาง ไม่สวย ตอนนี้มีตัวช่วยแล้ว ข่าวลือแพร่สะพัดจากในประเทศอังกฤษ กับทินท์ตัวใหม่ ที่จะทำให้ขนคิ้วดูหนาและสวยอย่างยาวนาน EYLURE มาใหม่ ขายที่ Amazon ที่เดียวในปัจจุบัน โดยมียอดขายดีที่สุด ใน 30 วินาที มีคนซื้อ 1 ชิ้นในประเทศอังกฤษ EYLURE DYBROW London ขายเพียง 280 บาท คิ้วบางทำไงดี? ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป...

อ่านเพิ่มเติม

เรื่องอื่นๆ

10 แชมพูสำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ยาวนาน พร้อมฟื้นบำรุง

แนะนำแชมพูสูตรสำหรับผมทำสี ช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่น สีผมอยู่คงทน เชื่อว่าทั้งผู้หญิงและผู้ชายหลายคนคงชื่นชอบการทำสีผม เพราะเป็นการเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นผมสีธรรมชาติหรือผมสีแฟชั่นสุดจี๊ด ปัจจุบันสามารถทำสีผมได้ทั้งที่ร้านทำผมหรือย้อมผมเองด้วยโฟมย้อมผมหรือครีมย้อมผมทำเอง แต่แน่นอนว่าคนทำสีผมมักจะพบปัญหาสีผมหลุดลอกเร็วหรือผมแห้งเสียจากสารเคมี ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำ 10 แชมพูสำหรับผมทำสี มีทั้งสูตรช่วยล็อคสีผมให้อยู่คงทนยาวนาน และสูตรฟื้นบำรุงผมทำสีที่แห้งเสียให้กลับมานุ่มลื่น มีสุขภาพดี จะมีแชมพูของแบรนด์อะไรใช้ดีบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 1 AVEDA Rosemary Mint Purifying Shampoo แชมพูแบรนด์ Aveda...

วันเดียวเท่านั้น! ช้อปลิปสติก MAC ลดสูงสุด 30% ที่ Lazada 3.3 2021

สาว ๆ ห้ามพลาด ช้อปลิปสติกแมคสุดคุ้ม ยิ่งซื้อยิ่งลด ในที่สุดก็มาถึงวันจริง! กับโปรโมชั่นลดราคาสินค้าทั้งเว็บครั้งใหญ่ ฉลองวันดีเดือนดีในเดือนมีนาคมนี้ โปรโมชั่น Lazada 3.3 Big Bonus Brand Sale ที่ขนทัพสินค้าแบรนด์ดังมากมายมาลดราคาพิเศษสุดคุ้ม พร้อมความคุ้มค่าถึง 6 ต่อ เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มช้อปกันเพลิน ๆ ตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 3 มีนาคมแล้ว แต่หากใครยังไม่เริ่มช้อป...

10 ครีมรักษาฝ้าให้หายขาด ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ฝ้ากระกวนใจ

รวมครีมลดเลือนฝ้าใช้ดี ผิวหน้าขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ฝ้าเป็นปัญหาผิวหน้าที่ผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ประสบปัญหา ด้วยสภาพอากาศของเมืองไทยที่ร้อนและแดดแรง รวมทั้งมีปัจจัยต่าง ๆ เช่น ฝุ่นควัน มลภาวะ แสงจากหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ ทำให้ฝ้ามาเยือนผิวหน้า โดยฝ้าเกิดจากเม็ดสีเมลานิลในชั้นผิวหนังทำงานผิดปกติ เนื่องจากได้รับรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) เป็นเวลานาน ซึ่งหากปล่อยทิ้งไว้ก็จะรักษายากขึ้นอีก ดังนั้นจึงควรป้องกันและรักษาด้วยครีมลดเลือนฝ้า ก่อนที่จะต้องไปคลินิคเสริมความงาม สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมลดเลือนฝ้ามาใช้บำรุงผิว วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำถึง 10 ครีม ใช้ดี...