ครีมการ์นิเย่ซากุระดีไหม ? ผิวหน้ากระจ่างใส ขาวอมชมพูเหมือนดอกซากุระ

ads

แนะนำเซตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Garnier Sakura White

ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส เชื่อว่าผู้หญิงคนไหนก็คงไม่อยากเป็น เพราะทำให้เราดูหม่นหมอง ไม่สดใส ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้หญิงหลายคนต่างสรรหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามากมายมาบำรุงผิวพรรณ ซึ่งหนึ่งในนั้นจะต้องมีครีมบำรุงผิวหน้าจากการ์นิเย่ เพราะมีคุณภาพ สามารถหาซื้อง่าย ได้รับความนิยมจากผู้หญิงมากมายในเอเชีย ทำให้หลายคนอยากลองใช้ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวการ์นิเย่รุ่น Garnier Sakura White ที่โดดเด่นเรื่องความขาวกระจ่างใส ผิวอมพู ด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ ให้สาว ๆ คนไหนที่อยากลองใช้ ได้ทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เบื้องต้น จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Garnier Sakura White Set มีอะไรบ้าง ?


♥โฟมล้างหน้า Garnier Sakura White

โฟมล้างหน้า Garnier Sakura White Pinkish Radiance Gentle Cleansing Foam มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกซากุระเต็มเปี่ยม ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เปล่งประกาย แลดูอมชมพูสุขภาพดี ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

♥ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน Garnier Sakura White

ครีมบำรุงผิวหน้า Garnier Sakura White Day Cream มีส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระญี่ปุ่น วิตามินบี 3 และวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสอมชมพูถึง 60% ภายใน 4 สัปดาห์ ผิวหน้าเรียบเนียน กระชับ นุ่มชุ่มชื้น พร้อมมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF 21 PA+++ ช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจนคล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวี

♥ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน Garnier Sakura White

ครีมบำรุงผิวหน้า Garnier Sakura White Night Cream มีส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระญี่ปุ่นเข้มข้นถึง 2 เท่า ผสมผสานด้วนสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติ และวิตามินซีจี ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นผิวมากยิ่งขึ้น เสมือนการมาส์กหน้า 24 ชั่วโมง ฟื้นบำรุงผิวหน้าได้เพียงข้ามคืน ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสอมชมพู ลดเลือนจุดด่างดำ กระชับเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

♥เซรั่มบำรุงผิวหน้า Garnier Sakura White

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Garnier Sakura White Pinkish Radiance Ultimate Serum มีส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระและไวท์เทนนิ่งแคปซูลเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสอมชมพูได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมและพลังของเซรั่ม ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวหน้าเรียบเนียนกระชับ เนียนนุ่ม ดูมีออร่า ลดการสร้างเม็ดสีผิว เนื้อเซรั่มซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน จึงทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

♥เอสเซ้นส์โลชั่น Garnier Sakura White

เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าหรือน้ำตบ Garnier Skin Naturals Sakura White Pinkish Radiance Essence Lotion มีส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระญี่ปุ่น กรดไฮยาลูรอนิค วิตามินบี 3 และวิตามินซีจี ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สดชื่น เปล่งปลั่ง กระจ่างใส อมชมพู ผิวดูอิ่มน้ำ เนื้อเอสเซ้นส์มีสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้เร็ว ปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้สดใส

♥แผ่นมาส์กหน้า Garnier Sakura White

แผ่นมาส์กหน้า Garnier Serum Mask Sakura White ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสขึ้นถึง 95% และผิวดูบลิ๊งค์อมชมพูเหมือนสาวหลี พร้อมให้ผลลัพธ์หลังมาส์กหน้าให้ผิวฉ่ำเด้งเสมือนได้ทำทรีทเม้นท์หน้าใส ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระและไฮยาลูรอน มาส์กไว้เพียง 15 นาที ผิวก็เปลั่งปลั่งมีออร่า และยังออกแบบแผ่นมาส์กให้เหมาะกับโครงหน้าของคนเชียอีกด้วย จึงใช้มาส์กหน้าได้ง่าย


ช้อปผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Garnier สุดคุ้ม ที่ Lazada


สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ Garnier สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ในราคาสุดคุ้มได้ที่ Lazada พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 60% และรับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 20% เมื่อช้อปครบ 450 บาท ลดสูงสุด 300 บาท ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แถมฟรีทันทีทุกออเดอร์ มาส์กโคลน Garnier Pure Active Matcha Deep Clean Clay Mask รีบช้อปเลย ตั้งแต่วันที่ 9-12 มีนาคม 63

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า คอลเลคชั่นซากุระ จากการ์นิเย่ เรียกได้ว่าอุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากดอกซากุระ และส่วนผสมของสารบำรุงผิวหน้ามากมาย ใครที่อยากมีผิวหน้ากระจ่างใสอมชมพูต้องชอบแน่นอน!

READ MORE>>>