คลี่นซิ่งตัวใหม่จากการ์นิเย่ สูตร Mecellar

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาอัพเดทผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งสีเหลือง  ตัวใหม่จาก Garnier ใหม่สำหรับเรา แต่ฝรั่งเขาใช้กันมาสัก 2-3 เดือนแล้ว ล่าสุด เนื้อผลิตภัณฑ์แบ่ง Layer เป็นสองชั้น เวลาจะใช้ต้องเขย่าให้ชั้นน้ำมันผสมกับชั้นน้ำให้เข้ากัน  มาดูกันว่า Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water  มีความพิเศษใหม่ๆ อย่างไรบ้าง

Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water ซื้อที่ไหน?

Garnier Micellar OilInfused Cleansing Water

Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water เป็นผลิตภัณฑ์คลีนซิ่ง รุ่นใหม่มาแรง  ซึ่งก่อนหน้านี้เราจะเห็นผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งไมเซล่า ที่เนื้อแยกน้ำกันเป็นชั้นๆ นี้จากแบรนด์ Bioderma กันมาก่อน   ซึ่งราคาจะอยู่ที่หลักครึ่งพันกันเลยทีเดียว สาวๆ บางคนอยากได้ผลิตภัณฑ์ที่รักษาความสะอาดผิวหน้า เช็ดเครื่องสำอาง ไม่แพ้ ไม่มัน ก็มาตามหาเจ้า Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water ไปใช้กันก่อนได้เลยค่ะ

 

เนื่องจากผิวหน้าของคุณมีค่า pH เฉพาะ การใช้น้ำเปล่า โฟมล้างหน้า หรือ น้ำสบู่ จะทำให้ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งรูปแบบแต่ก่อนนั้น กัดผิวหน้าเราบ้าง  บางคนเกิดอาการแพ้ ผิวลอก ผิวแห้ง   เทคโนโลยี Micellar เข้ามาแทนที่ตอบโจทย์ ด้วยการคิดค้น นำสารสกัดธรรมชาติที่ให้ pH ใกล้เคียงกับผิวหน้า ไม่เป็นอันตรายกับผิว ไม่สะสมสารเคมีไว้กับผิว มาให้คุณได้ใช้กัน

Credit Picture : The Sunday Girl
Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water

ลืมการใช้โทนเนอร์แบบเดิมๆ  บางท่าน มีทั้งคลีนซิ่ง และ โทนเนอร์ ซึ่งหากมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ก็จะทำให้ผิวหน้าแห้ง แปรสภาพเสื่อมเร็วอย่างแน่นอน   Micellar เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้คุณจบกระบวนการทำความสะอาดหน้าแค่ขั้นตอนเดียว  ไม่ต้องล้างน้ำออกก็ยังได้เลยจ้า

 

 

ใครที่ติดตามจากบิ้วตี้บล็อกเกอร์รีวิว  เริ่มมีให้เห็นบ้างแล้ว  แต่ยังไม่ได้วางขายใน Garnier Store ของ Lazada คาดว่าราคาจะอยู่ที่ระดับเดียวกับตัวเก่า คือ 249 บาท   ใกล้ความจริงที่จะมาถีงเมืองไทยแล้ว ตอนนี้ยังต้องฝากฝังพรีออเดอร์กันมา สำหรับใครที่อยากได้ รออีกนิดนึงนะคะ คาดว่า Tops Shop Online, Konvy, Beauticool  จะมาแน่