Game Over เปย์ให้หมดกระเป๋า Wet n Wild PAC-MAN ราคาเท่าไหร่?

ads

น่ารักสุด ๆ เซ็ต 13 ชิ้น Wet n Wild เฉพาะออนไลน์ที่อเมริกาเท่านั้นจริงหรือ?

อมชมพู และ โกลว์ อาจจะไม่ใช่เทรนด์การแต่งหน้าในปีนี้ ในเมื่อ Wet n Wild ส่งตรงบลัชออนสีเหลือบ และอายแชโดว์สีเลโก้มาให้ลองในแพ็คเกจแพคแมน (PAC-MAN) ในปี 2019 นี้เมื่อตาม #wetnwildxpacman ใน instagram แล้วจะเห็นว่าเริ่มมี Beauty Blogger เริ่มนำมาแต่งหน้าเล่นกันบ้างแล้ว ซึ่งค่อนข้างจะออกแนว Retro เหมือนตอนยุคที่มีเครื่องสำอางสีสันต่าง ๆ ออกมาใหม่ ๆ ให้เข้ากับยุคเกมแพคแมน (PAC-MAN) นั่นเอง

แต่งสีตาเจ็บขนาดนี้ หากไม่มีงานโรงเรียน ก็คงจะไม่่อยได้หยิบออกมาใช้สักหน่อย ก็เพราะว่าฝรั่งเขาเป็นสายปาร์ตี้กัน พาเลทนี้เขาใช้หมดแน่ แต่หากมาแต่งที่บ้านเรา ก็ต้องรอมีกิจกรรมอะไรสักอย่าง เพราะหากทาตาสีม่วง สีฟ้าออกจากบ้าน อาจจะถูกมองว่าโปรโมตปลากัดให้เป็นปลาประจำชาติแน่ ๆ เห็นได้ชัดว่านางแบบเขาผิวดีมาก ๆ เลย ลองพื้นเนียนกริบ ว่าทั้งหมดนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Wet n Wild ทั้งหมด ซึ่งมี 13 ชิ้นใน Collection นี้ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง?

เริ่มต้นจากพาเลทตา ตามมาด้วยบลัชออน 2 สี คล้าย ๆ กับบลัชของ Skin Food เมื่อก่อน หากบอกว่าเครื่องสำอางยุโรปเริ่มมาเล่นเนื้อผลิตภัณฑ์เหมือนเอเชีย เราจะเชื่อเลย รวมถึงลิปจิ้มจุ่มในตำนานที่สีทน สีชัด สีเจ็บ ทาแล้วรอดไหมลองดูกับ 4 สีนี้ รวมถึงหน้าตาแพ็คเกจที่หยิบขึ้นมาทาแล้วเพื่อนถามแน่นอนว่า “เธอซื้อมาจากไหน??”

PAC-MAN Game Over Color Palette 0.16 oz
PAC-MAN High Score Blush Palette 0.71 oz
PAC-MAN Power Pellets Blushlighter 0.19 oz
PAC-MAN Power Pellets Bronzer 0.19 oz
PAC-MAN Bonus Fruit Lip Balm 0.19 oz
PAC-MAN Bonus Fruit Lip Scrub 0.19 oz
PAC-MAN Ghost Gloss- Inky 0.20 fl oz
PAC-MAN Ghost Gloss- Pinky 0.20 fl oz
PAC-MAN Ghost Gloss- Clyde 0.20 fl oz
PAC-MAN Ghost Gloss- Blinky 0.20 fl oz
PAC-MAN Perfect Game Nail Kit 0.24 fl oz
PAC-MAN Waka Waka Waka Powder Brush
PAC-MAN Waka Waka Waka Eyeshadow Brush

ข้อมูลจาก : https://www.wetnwildbeauty.com/pac-man-collection-box.html

Swatch สีจาก
Wet n Wild Pacman

พาเลตตา มาในราคา 9.99 เหรียญเท่านั้น คิดเป็นเงินไทยประมาณ 300 กว่าบาท ถ้าไม่ติดว่าขายออนไลน์ที่อเมริกาอย่างเดียว ลงบ้านเรา 3 นาที หมดที่ Eveandboy แน่นอน เม็ดสียี่ห้อนี้ติดทนอยู่เมื่อใช้คู่กับ Primer ทุกยี่ห้อ แม้แต่ของ Wet n Wild เองก็ตาม

บลัชออนสีละมุนมาก แม้ว่าที่บ้านในกรุ ยังมีบลัชอยู่แล้วก็ต้องถามใจดูว่าสีโกลว์ขนาดนี้ เคาน์เตอร์แบรนด์ก็ต้องยอมแพ้ สีแอบเหมือน NARS หลาย ๆ รุ่นรวมกัน

ลิปมีทั้งหมด 4 สี แดง ชมพู ส้ม และน้ำเงิน ตัวสีน้ำเงินนี่ทายากหน่อย และไม่ได้กลบปากสนิทเหมือนกับ Golden Rose นะคะ ต้องทาวนไปหลายรอบอยู่ เหมือนว่าออกแบบให้สายปาร์ตี้โดยเฉพาะ และสำหรับสาวที่ชอบความสนุก ต้องไม่พลาด ราคาเป็นเงินไทยรุ่นนี้อยู่ที่ 135 บาท เท่านั้น

ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องสำอางราคานักศึกษาที่สัมผัสได้ ไม่แพง เห็นแล้วแอบอิจฉาน้อง ๆ รุ่นนี้ที่มีเครื่องสำอางน่ารัก ๆ เต็มไปหมด ไม่เหมือนรุ่นเราที่ยังต้องพรีออเดอร์จากญี่ปุ่น เกาหลี แล้วก็ตัวเลือกน้อยมาก ๆ

เห็นแพ็คแมน (PAC-MAN) แล้วยั่วยวนใจเจเนอเรชั่นป้าอย่างเราให้อยากกลับมาแต่งหน้าแบบเรโทร แต่งไปไหนยากอยู่ ก็แต่งให้ลูกดูอยู่บ้านแล้วกัน อยากได้ต้องไปที่ไหน? ก็ต้องรอดูว่ามีใครหิ้วมาขายใน Shopee หรือเปล่า? อย่าลืมกดเอาโค้ดไปลดด้วยนะ แล้วจะหาว่าไม่เตือนเธอ..

ดูโปรโมชั่น Shopee ได้ที่นี่