ครีเอทลุคไหนก็สวยปัง! ปากไม่แห้งเป็นขลุย

มีไหม…ลิปสติกทืี่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งเป็นขลุย และติดทนนานสวยเป๊ะตลอดวัน ? Nars ได้ทำให้ความปรารถนาของสาวหลายคนเป็นจริงแล้ว ด้วยลิปกลอสคอลเลคชั่นใหม่ Full Vinyl Lip Lacquer ที่พร้อมเสกความสวยปังบนริมฝีปากได้ยาวนานตลอดวัน อีกทั้งไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขลุยอีกด้วย! สำหรับ Full Vinyl Lip Lacquer มีให้เลือกหลายเฉดสี ที่พร้อมพร้อมครีเอทลุคสวยสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีชมพู เฉดสีสีชมพูอมพีช เฉดสีแดง เฉดสีน้ำตาลแดง หรือเฉดสีสุดแซ่บอย่างสีม่วงผสมกลิตเตอร์สีทอง รวมถึงสีใสที่อัดแน่นกลิตเตอร์กระจุยกระจาย จะแต่งหน้าใสๆ มีความเป็นธรรมชาติ หรืออยากจะลุกขึ้นสวยเผ็ชไปงานปาร์ตี้ก็พร้อมเสกความสวยปังฉ่ำวาวได้ในพริบตา

โดยมาพร้อมความเรียบเนียน เนื้อลิปกลอสไม่เป็นก้อน เม็ดสีแน่น ติดทนนาน แม้เติมระกว่างวันก็ไม่มีตกร่อง ยังคงความสวยเพอร์เฟคได้อย่างไร้ที่ติ! คุณขาาา…สวยครบสมบูรณ์แบบขนาดนี้ เงินในบัญชีสั่นเลยไหมล่ะ ? เพียงมีลิปกลอส Full Vinyl Lip Lacquer อยู่ข้างกาย ก็พร้อมครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำวัน รับรองว่าหนุ่มเป็นต้องตกอยู่ในภวังค์ และไม่อาจละสายตาไปจากคุณแม้แต่วินาทีเดียว!

โอ้ยยยย! คอลเก่ายังซื้อไม่ครบ นาร์สออกคอลใหม่มายั่วให้เสียเงินอีกแล้วรึนี่! ยิ่งมาพร้อมความเพอร์เฟคด้วยแล้วเป็นใครจะอดใจไว้ พร้อมยอมเปย์หมดหน้าตักเหมาทุกสี เพราะผู้หญิงจะมีลิปกี่แท่งก็ได้! ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นใหม่ที่สาวๆ ต้องรีบสอย เผลอๆ อาจยกให้เป็นหนึ่งในไอเทมลูกรักที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย เพราะตกหลุมความสวยที่เวอร์วังนี้! รับรองว่า Sephora ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : narsissist

⇒ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ สวยจนต้องมี NARS Strange Flowers

⇒ รีวิว Nars Liquid Blush ไอเท็มใหม่บลัชออนเนื้อครีม

⇒ มีเงินหลักร้อยช้อปอะไรใน Sephora ได้บ้างนะ ?

⇒ 5 ไอเทมคอลเลคชั่นใหม่ใน Sephora ที่สาวๆ ต้องรีบสอย!