สวยคุ้มแบบนี้…รอช้าไม่ได้!

 

เพื่อความสวยเลิศแล้ว…พร้อมเปย์หมดหน้าตัก! ยิ่งมาพร้อมกับของแถมสุดเลิศด้วยแล้ว ยิ่งรอช้าไม่ได้เป็นอัดขาด มิเช่นนั้นได้ร้องไห้น้ำตานองหน้าแหงๆ เพราะฉะนั้นสาวๆ ขาช้อปทุกท่าน รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Sephora ณ บัดนาว! เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดว้าวมาให้ขาช้อปได้ฟินเวอร์กันอีกแล้ว โดยมาพร้อมกับ Free Gift จากแบรนด์ชั้นนำ ที่สาวหลายคนต่างหลงนรักจนถอนตัวไม่ขึ้น! แน่นอนว่าไอเทมแต่ละชิ้นล้วนมีความเพอร์เฟคในระดับหนึ่ง ที่พร้อมเสกความสวนให้แก่สาวๆ ได้อย่างไร้ที่ติ ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลิศที่ Sephora จัดมาให้ปแบบฟรีๆ ก็รีบเข้าไปช้อป Now! เพราะความสวยเป็นสิ่งที่รอไม่ได้ ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ได้มากกว่า!

 

♥ KAT VON D BEAUTY FREE GIFT

ช้อปความสวยจาก Kat Von D ครบ 1,250 บาท รับฟรี! Mini Tattoo Liner อายไลเนอร์สุดปัง! ที่พร้อมเนรมิตรดวงตาสวยคมอย่่างไร้ที่ติ พร้อมฟินอีกหนึ่งต่อเมื่อช้อป Kat Von ครบ 2,000 บาท รับฟรี! Mini Studded Kiss Lipstick สุดแซ่บ ที่พร้อมมอบริมฝีปากสวยได้ดั่งใจ

 

♥ TARTE FREE GIFT

ช้อปความสวยจาก Tarte 2 ชิ้นขึ้นไป รับฟรี! Deluxe Size Tarteist มาสคาร่าที่เนรมิตรขนตางอนสวยได้อย่างน่าประทับใจ และเมื่อช้อป Tarte ครบ 1,500 บาท รับฟรี! Quick Dry Lip Paint สี Rose ลิปสติกเฉดสีสวย ที่มอบเรียวปากน่าหลงใหลได้อย่างเพอร์เฟค

 

♥ FRESH FREE GIFT

ช้อปผลิตภัณฑ์บำรุงผิว FRESH ครบ 3,000 บาท รับฟรี! Sugar Face Polish ขนาด 20 ml. สครับผิวสูตรอ่อนโยนที่มอบผิวสวยกระจ่างใสได้อย่างไร้ที่ติ พิเศษ! สำหรับลูกค้า Black+Gold Card เมื่อช้อป FRESH ครบ 3,000 บาท รับฟรี Rose Face Mask ขนาด 20 ml.+ Rose Face Toner ขนาด 15 ml.

 

♥ BENEFIT COSMETICS FREE GIFT

เมื่อช้อปสินค้าคอลเลคชั่น Boi-ing ชิ้นใดก็ได้ รับฟรี! Deluxe Matte rescue ที่พร้อมมอบผิวเนียนสวย ได้อย่างไร้ที่ติ

 

♥ KENZOKI FREE GIFT

ช้อปแบรนด์ Kenzoki ชิ้นใดก็ได้ รีบฟรี! Deluxe KKI BODY CREAM SPL ขนาด 8 ML. และรับฟรีอีกหนึ่งต่อ KKI HAPPY WHITE POUCH เมื่อช้อปสินค้าจาก Kenzoki ครบ 1,400 บาท

 

♥ DR JART FREE GIFT

เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ Dr Jart ชิ้นใดก็ได้ รับฟรี! Deluxe Dermaclear Micro Water ขนาด 50 ml.

 

สาวๆ จ๋า…ความฟินเวอร์จาก Sephora ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะยังมี Free Gift สุดกรี้ด! มายั่วต่อมความ Ned อีกหนึ่งต่อ เพียงช้อปสินค้าความงามใน Sephora ชิ้นใดก็ได้ รับฟรี! Sample 3 ชิ้น จากแบรนด์ชั้นนำ ขุ่นพระ! แจกหนักหน่วงแบบนี้ก็ได้หรอ ? ถ้าไม่อยากพลาดความสวยสุดคุ้มเหล่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อปที่ Sephora กันได้แล้วนับตั้งแต่เวลานี้ ก่อนสินค้าหมด!