แฟนคลับ #มิวกลัฟ ช้อป Urban Decay Naked Honey ที่ Central Online รับของขวัญสุดพิเศษ

เซ็นทรัลออนไลน์จัดอีเว้นท์สุดพิเศษ Urban Decay x MewGulf ไลฟ์สด Zoom #แอบดูมิวกลัฟไปฮันนีมูน

หากจะพูดถึงคู่จิ้นจากซีรีส์วายที่โด่งดัง เชื่อว่าจะต้องมีชื่อสองหนุ่มหล่อน่าอย่างมิวกลัฟ “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” จากซีรีส์ “TharnType the Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ” ติดอันดับด้วยแน่นอน เพราะได้ครองใจแฟนคลับ “หวานใจ” ไปกับการแสดงและความน่ารักของทั้งคู่ และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับมิวกลัฟ ตอนนี้ก็มีข่าวดีจากคู่จิ้นสุดฮอต “มิวกลัฟ” มาให้แฟนคลับได้ฟินกันอีกแล้ว~ เพราะ Central Online จัดอีเว้นท์พิเศษเอาใจแฟนคลับ Urban Decay x MewGulf Virtual Event ชวนคุณ #แอบดูมิวกลัฟไปฮันนีมูน ผ่านทางไลฟ์สด Zoom พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ เมื่อช้อปเครื่องสำอางพาเลทอายแชโดว์ Urban Decay Naked Honey ที่ Central Online ระยะเวลาตั้งแต่ 18-20 มิ.ย. 63 ซึ่งจะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

เตรียมช้อป Urban Decay Naked Honey รับของขวัญสุดพิเศษจาก มิว-กลัฟ

ช้อปเครื่องสำอาง Urban Decay ลด 15% ที่ Central Online
อีเว้นท์ Urban Decay x MewGulf Virtual Event

Central Online ร่วมกับ Urban Decay จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ Urban Decay ลดราคา 15% พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ สร้อยข้อมือสลักลายเซ็นมิวกลัฟ ทุกคำสั่งซื้ออายแชโดว์พาเลท Urban Decay Naked Honey พาเลทอายแชโดว์ที่มาในโทนสีน้ำผึ้งชวนหลงใหล 12 เฉดสี ให้ลุคธรรมชาติผิวฉ่ำโกลด์ ผ่านช่องทางออนไลน์ Central.co.th ตั้งแต่วันที่ 18-20 มิ.ย. 63 รวมทั้งได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน #แอบดูมิวกลัฟไปฮันนีมูน ผ่าน Zoom ในวันที่ 19 ก.ค. 63 เวลา 19.00 น. รีบช้อปเลย! เพราะสิทธิ์มีจำนวนจำกัด นอกจากนี้ Top Spender 3 ท่าน ไม่จำกัดจำนวนออเดอร์ โดยอยู่ภายใต้ชื่อและอีเมลที่ทำการสั่งซื้อเดียวกัน จะได้รับสิทธิ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพิ่มดังนี้

  • สิทธิ์ฝากของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ให้กับมิวกลัฟ
  • สิทธิ์รีแอคของขวัญของคุณจากมิวกลัฟสด ๆ ผ่านไลฟ์
  • สิทธิ์ได้วิดีโอคอลกับมิวกลัฟกันแบบสุดฟิน ตลอด 5 นาทีต่อท่าน
  • สิทธิ์รับ Virtual ลายเซ็น ที่มิวกลัฟจะเซ็นสดให้ท่านในระหว่างงานอีเว้นท์
ลงทะเบียนรับลิงก์เข้าร่วมไลฟ์ Zoom กับมิวกลัฟ

หวานใจมิวกลัฟคนไหนที่สนใจ ร่วมลุ้นรับสิทธิ์ไลฟ์กับมิวกลัฟผ่านซูม สามารถลงทะเบียนรับลิงก์ Zoom เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย. – 5 ก.ค. 63 เท่านั้น! โดยลงทะเบียนได้ผ่านทางแอดไลน์ @UrbandecayThailand หรือคลิกที่รูปแบนเนอร์ Urban Decay x MewGulf Virtual Event ในเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์

เงื่อนไขแคมเปญ

  • รับของขวัญและสิทธิ์ไลฟ์สดกับมิวกลัฟ เมื่อสั่งซื้อ Urban Decay Naked Honey ผ่านช่องทางออนไลน์ Central Online ระหว่างวันที่ 18-20 มิ.ย. 63 นี้เท่านั้น
  • สงวนสิทธิ์รับของขวัญสร้อยข้อมือและลิงก์เข้าร่วมงาน 1 สิทธิ์ต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้น
  • ของขวัญสร้อยข้อมือมิวกลัฟเป็นแบบสำเร็จ แต่สามารถปรับขนาดตามความต้องการได้
  • Top Spender ไม่จำกัดจำนวนคำสั่งซื้อ โดยต้องใช้ชื่อ-นามสกุล และอีเมล์เดียวกันในการสั่งซื้อ
  • สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ รับลิงก์เข้าร่วม Zoom ไลฟ์สดงาน หลังการสั่งซื้อได้ที่ LINE @UrbandecayThailand

เรียกได้ว่างานนี้หวานใจของมิวกลัฟต้องห้ามพลาด กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟและโปรโมชั่นดี ๆ จาก Central Online และ Urban Decay รีบช้อปกันได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 3 วันเท่านั้น! เพื่อรับของขวัญสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ และลุ้นไลฟ์สดกับมิวกลัฟกันแบบฟิน ๆ

READ MORE>>>