Eveandboy SQ1 ลดสูงสุด 90% กับ 500 กว่าโปรฯ

500 PROMOTIONS – ลดเพียบ Laura Nars ต่อแถวจนรถติด

มันก็จะลดๆ หน่อย เริ่มต้นวันแรก 3 พ.ย. 60 ทำเอาเพจ จราจร ต้องเอามาลงว่าไม่ต้องตกใจ เพราะว่าสาวๆ มารอหิ้วเครื่องสำอางที่สาขาสยาม  แม้ว่าจะเปิดร้าน 10.30 น. แต่คนมารอต่อคิวตั้งแต่ตีห้าก็มี ..ที่รอกันแบบนี้ ก็เพราะว่าลดราคาสูงสุดถึีง 90% เท่ากับว่า สินค้าตัวที่ราคา 1,800 บาท ลดเหลือเพียง 180 บาท .. ก็พุ่งตัวไปซื้อสิจะรออะไร งานนี้จัดถึงวันที่ 6 พ.ย. 60

Eveandboy ลดสูงสุด 90% กับ 500 กว่าโปรฯ 3 พ.ย.

ถูกใจกับการลดราคาครั้งนี้มาก ตัวที่คนเฝ้า และรับหิ้วพรี แน่นอนว่าต้องเป็นแบรนด์ดังจากเครือเซ็นทรัล อย่าง รองพื้น THREE, LAURA Mercier, NARS, ESTEE  คือราคามันดีต่อใจ จ่ายไม่ถึงครึ่ง ฝากเพื่อนซื้อจะทันไหม สินค้ามีจำนวนจำกัดด้วย

  • รองพื้น NARS ALL Day Luminous Weightless Foundation เหลือเพียง 925 บาท
  • แป้ง NARS ALL Day Luminous Powder Foundation  เหลือเพียง 590 บาท
  • แปรง Mizubake Kaburi Brush จาก NARS เหลือเพียง  เหลือเพียง 590 บาท
  • รองพื้น THREE ADVANCE Harmony Primer  เหลือเพียง 900 บาท
  • NARS Steven Klein Despair cheek Palette   เหลือเพียง 390 บาท
  • แป้งฝุ่น NARS Soft Velvet Loose Powder  เหลือเพียง 590 บาท
Eveandboy ลดสูงสุด 90% กับ 500 กว่าโปรฯ

URBAN DECAY

อีกโปรโมชั่นที่จะทำให้ Naked Heat น่าสนใจกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มพาเลต Blush กับ Eyeshadow ไปด้วย ทำให้ดูน่ารักด้วยราคาเพียง 2,250 บาท เหมือนได้ฟรีทีเดียว

MAC Cosmetics

กรี๊ดกับลิปสติกแม็ค ที่ราคาเหลือเพียงไม่ถึง 450 บาท ลดแบบหั่นครึ่ง จะเหลือสีที่อยากได้ไหมนะ? อยากจะไป Test ดูที่เคาน์เตอร์ แต่ก็คาดว่าจะไม่ทันนักหิ้วทั้งหลายแน่เลย T T เสียใจสุดๆ  มาด้วยพาเลต TROLLS ที่เคยแย่งกันซื้อเมื่อกลางปีที่ผ่านมาด้วย กับลิปสีจัดๆ ที่เหมาะกับการปาร์ตี้ในสิ้นปีนี้

Eveandboy SQ1 ลดสูงสุด 90% กับ 500 กว่าโปรฯ

CUTE PRESS

ตัว PALETTE beauty and the brast ลด 50% เหลือไม่ถึง 300 บาทเท่านั้น  ครั้งที่แล้วที่ใครพลาดซื้อไม่ทัน เปิดโอกาสรอบใหม่ โค้งสุดท้ายก่อนที่จะไม่ทัน  พาเลตนี้ มีช่องสำหรับปัดแก้ม 2 ช่อง (แต่วันไหนอยากฟรุ๊งฟริ๊ง ก็ใช้ทาตาได้) และส่วน EYESHADOW มีมาทั้งหมด 6 สี ให้เลือก ติดทนและเกลี่ยง่าย มีเงาจากแสง ที่ดูแพง จบในพาเลตเดียว

บอกต่อ

และขนตาบอกต่อ 3 เซ็ต เหลือเพียง  250 บาท เท่านั้น  ขนตาที่ขายดีที่สุด และเป็นขนตาตัวดังที่ น้องฉัตร ชอบเอามาใช้แต่งหน้าเจ้าสาว และดารา คุณอั้มพัชราภาก็ใช้มาแล้ว

และที่ม้วนผมเลอซาช่า 590 บาทเท่านั้น

Eveandboy SQ1 ลดสูงสุด 90% กับ 500 กว่าโปรฯ

เห็นราคาแล้วไม่สบายใจ อยากจะไป Shopping เด็กๆ ทั้งหลายไม่ควรโดดเรียนมาต่อแถวซื้อเครื่องสำอาง และหากพาแฟนมาด้วย เขาคงเบื่อจะรอแน่ๆ อาจจะทำให้เิดปัญหาครอบครัว ทะเลาะกันเกิดขึ้น  งานนี้ใครที่ต้องเดินทางผ่านสยามสแควร์ ในช่วงวันที่ 3-6 พ.ย. 60 นี้ อาจจะต้องหลีกเลี่ยงเส้นทาง หรือมา BTS กันดีกว่า ไม่อย่างนั้นเสียเวลาวนรถหลบหลีกผู้คน คาดว่าจะมีสาวๆ มางานนี้กว่าวันละ 5,000 คน โดดงานกันมาหิ้วเลยทีเดียว  แฮชแท็กทีมรอเมีย กลับมาอีกครั้ง