Home สินค้าทั่วไป Beauty EVEANDBOY จัดกราฟฟิก ทันกระแสข่าวดารา ขายของโลด!

EVEANDBOY จัดกราฟฟิก ทันกระแสข่าวดารา ขายของโลด!

ดราม่า Hashtaq วลีเด็ด #คำว่าเพื่อนมันเหมือนมากกว่าแฟนอ่ะค่ะ

เมื่อคืนวันที่ 23 สิงหาคม 60 ใครที่ได้ตามข่าว  การตอบสัมภาษณ์ ของนักแสดงสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จะต้องคิดกันไปต่างๆ นานา  เนื่องจาก นักแสดงสาว ยังมีละครที่กำลังออนแอร์ โด่งดังมากๆ กับเรื่อง “เพลิงบุญ” ซึ่งเธอรับบทเป็น “ใจเริง” ที่ชีวิตของตัวละครตัวนี้  นำเสนอด้านลบ ของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ทำร้ายเพื่อนสนิทหลายอย่าง  แต่คนดูละครกลับเอาเรื่องนี้มาอินกับชีวิตจริงไปด้วย  กลายเป็นกระแส เพื่อนรักอันฟอล  ซึ่งคนที่ไม่เคยตามข่าวดาราอันฟอล ยังต้องมาตามอ่าน เพราะมันไม่ใช่ Topic ใหญ่ เท่ากับ บทสัมภาษณ์ของเจนี่

เว็บไซต์แรก ที่ลงข่าว คำสัมภาษณ์ของ เจนี่ แบบเต็ม คือ เว็บ matichon.co.th โดยสรุปเรื่องราวสังเขป ได้ดังนี้

  • นักข่าวถามว่า ที่ Unfollow วุ้นเส้น กับ คริส หอวัง ถือว่ามีปัญหากันหรือเปล่า? : เจนี่ ตอบว่า ขอถอยตัวเองออกมา เพื่อรักษาใจให้มั่นคงและแข็งแรงที่สุด และไม่อยากดึงใครเข้ามาเกี่ยวข้องกับอารมณ์ระหว่างเพื่อน
  • ทำไมถึงต้อง Unfollow : เจนี่ตอบว่า มีเรื่องที่ต้องทำให้เสียความรู้สึกต่อกัน และไม่รู้ว่าเขายังเห็นเราเป็นเพื่อน

ในด้านเว็บไซต์ข่าวอื่นๆ ก็นำประเด็นนี้ไปต่อยอด  สืบเสาะ เขียนกันต่อจนเป็น hashtag #วุ้นเส้น #เจนี่ ดังพอๆ กับ #ซีเกมส์2017  กันเลยทีเดียว  ส่วนเว็บเพจ เครื่องสำอางอย่าง Eveandboy  ก็มีมือทำกราฟฟิก ที่หาภาพผลิตภัณฑ์มาจัด Artwork ได้เร็วมาก

กลายเป็นว่า สินค้าปรับราคา Promotions ตามกระแสเฉยเลย

กลายเป็นว่าผลิตภัณฑ์เสริมความงาม อาหารเสริม เครื่องสำอาง ที่จำหน่ายใน Eveandboy เหล่าบรรดากราฟฟิกก็ต้องหาภาพมาตัดต่อ เพื่อลงรายชั่วโมง  ยังเป็นกระแสที่มีคนตามอยู่มาก น่าจะติด Trends ไปอีกเป็นสัปดาห์  และเพจออนไลน์อื่นๆ อย่าง Tops Supermarket ก็เริ่มโพสต์ถึงแล้วเหมือนกัน  คนที่ดีใจสุดน่าจะเป็นแป้ง babalah ที่มีสาววุ้นเส้นเป็นพรีเซนเตอร์ และ Maybelline ที่มีสาวเจนี่เป็นพรีเซนเตอร์  พ่วงไปถึงสาวคริส หอวัง พรีเซนเตอร์แป้งผสมคอลลาเจน Barnaby จากประเทศญี่ปุ่น ที่ก็ยังงงๆ ว่า เกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร??   อีกสักพักสินค้าที่ 7 สาวแก๊งค์นางฟ้า เป็นพรีเซนเตอร์ ก็น่าจะถูกจับมาลงโฆษณา Re-Feed กันอีกครั้ง

สรุปแล้ว คำตอบของเจนี่ ในครั้งนี้ ถือว่าตอบดีมาก  ไม่โกรธ ไม่โมโห ไม่สร้างประเด็น  และแสดงออกถึงความเป็นห่วงเพื่อน เกิดเป็น Hashtaq วลีเด็ด #คำว่าเพื่อนมันเหมือนมากกว่าแฟนอ่ะค่ะ  ใครที่อยากตามอ่านข่าวฉบับเต็ม ลองเซิร์สหาดูนะคะ และอย่าเอาตัวละครมาอินกับเรื่องจริง  เอาบทเรียนนี้เป็นเครื่องเตือนจิตใจของตัวเอง ว่าถ้าหากมีปัญหากับเพื่อนในกลุ่ม จะจัดการอย่างไร พูดอย่างไร  เป็นกำลังใจให้กับเจนี่ และแก๊งค์นางฟ้าทุกคน ให้ผ่านเรื่องราวนี้กันได้นะคะ

คลิกเพื่อ : ดูโปรโมชั่น Eveandboy 

Exit mobile version