Etude คอลเลคชั่นใหม่ พร้อมเสิร์ฟความหวานจากช็อกโกแลต ต้อนรับวันวาเลนไทน์!

สาวๆ จ๋า….พร้อมที่จะเสียเงินกันหรือยัง ? ถ้าไมพร้อมก็ต้องพร้อมแล้วล่ะ! เพราะตอนนี้ Etude House เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี มาพร้อมคอลเลคชั่นใหม่ Etude x Hershey’s ตอนรับเทศกาลแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ 2020 ด้วยการนำช็อกโกแลตแบรนด์ดัง Hershey’s มาอยู่ในเครื่องสำอาง ถึงแม้จะทานไม่ได้ แต่พร้อมเสกความสวยได้ทุกลุคแบบไร้ที่ติ! คุณขาาา…แค่ฟังชื่อกลิ่นช็อกโกแลตหอมๆ ก็ลอยมาแต่ไกล ยิ่งมาคอลแลปส์กับ Etude ด้วยแล้ว ก็จัดได้ว่าเป็นความสวยยืนหนึ่ง! ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ พร้อมเปย์ให้ครบทุกไอเทม!

Etude x Hershey’s

Etude x Hershey’s มีไอเทมเริ่ดๆ อะไรน่าสอยบ้าง เราได้รวบรวมความสวยยั่วๆ มาไว้คุณแล้ว! เตรียมเงินเปย์รัวๆ ให้พร้อม แล้วตามมมาส่องกันได้เลย

Play Color Eyes Mini Hershey’s Cookies’N’Creme 

Etude x Hershey’s

พาเลทอายแชโดว์ไวท์ช็อกที่มาพร้อม 6 เฉดสีโทนน้ำตาล มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ ที่เสกเปลือกตาสวยติดทนนาน ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือแพคเกจน่ารักม๊ากกกกก

Etude x Hershey’s

Play Color Eyes Mini Hershey’s Orignal 

Etude x Hershey’s

มาพร้อมโทนสีช็อกโกแลตน้ำตาลอ่อนที่มีความสวยละมุน มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ที่ครีเอมเปลือดตาสวยไม่ซ้ำวัน บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจที่ Cute มากถึงมาที่สู๊ดดดดด!

Etude x Hershey’s

ลิปสติกเนื้อแมท 

Etude x Hershey’s

มาพร้อมสองเฉดสีโทนแดงอิฐออกน้ำตามนิดๆ และสีส้มตุ่นๆ ที่สวยมากถึงมาที่สุด! พร้อมครีเอทลุคสวยได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะอยากได้ลุคสวยหวาน หรือเผ็ชแแบบพริก 10 เม็ด ก็พร้อมเสกความเพอร์เฟคบนใบหน้าได้ดั่งใจหวัง

Etude x Hershey’s
Etude x Hershey’s

โดยเป็นลิปสติกเนื้อแมท ที่มอบริมฝีปากสวยติดทนนานไม่มีดรอป!

แปรงแต่งหน้า 

จัดได้ว่าเป็นแปรงแต่งหน้าสำหรับแต่งตาที่ Cute ที่สุกใในสามโลก! มาพร้อมคอนเซ็ปต์ช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากได้มาไว้ในครอบครอง

สวยไม่พอแถมด้วยความน่ารักขนาดนี้…ไม่ให้ต่อมความ Need สั่นยังไงไหว ? ถือเป็นอีกหนึ่งความสวยคอลเลคชั่นใหม่จาก Etude ที่คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครอง เพียงครั้งแรกที่ได้เห็น ก็อยากจะพุ่งตัวไปทำความเป็นเจ้าของ! พร้อมพูดกับตัวเองว่าของมันต้องมี!

Etude x Hershey’s

Etude x Hershey’s จะวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2563 เพื่อตอนรับวันวาเลนไลน์นี้ โดยจะขายเฉพาะแค่ช่วงกุมภาพันธ์เดือนเดียวเท่านั้น! เริ่มขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ก.พ.63 ที่จะถึงนี้! ถือเป็นความสวยสุดพิเศษที่มีระยะเวลาจำกัด!

Etude x Hershey’s

ช้อปครั้งนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ได้ครอบครองก่อนใคร และไม่ต้องเสียเงินซื้อตั๋วเครื่องบินไปซื้อถึงเกาหลี เพราะร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada และที่ Konvy ไม่พลาดจัดมาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปเพลินๆ ครบทุกไอเทมแน่นอน เผลอๆอาจมีส่วนลดเพิ่ม หรือของแถมที่ดีต่อใจหนักมากรอให้คุณได้เป็นเจ้าของ! ที่เลิศไปกว่านั้นมีมีสินค้าขายดีจาก Etude ให้ช้อปฟินๆ กว่าพันรายการ!

Lazada 

Konvy 

ถ้าไม่อยากให้ความสวยที่จาก Etude x Hershey’s ต้องหลุดมือไป ก็นับวันรอช้อปรัวๆ ได้เลย ย้ำอักครั้ง! มีเวลาช้อปแค่เดือนกุมภาพันธ์เดือนเดียวเท่านั้น! ไม่วว่าจะซื้อให้ตัวเอง หรือซื้อเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้เพื่อนรัก ก็พร้อมมอบความสุข และความสวยแบบไร้ที่ติได้อย่างน่าประทับใจ

ขอบคุณภาพจาก : etudehouse

บทความน่าสนใจ