แฟนดิสนีย์ต้องปลื้ม! เครื่องสำอางเกาหลี ETUDE X Disney Tsum Tsum สุดน่ารัก

ต้อนรับเดือนมิถุนายน คอลเลคชั่นเครื่องสำอางสุดน่ารัก อีทูดี้ ดิสนีย์ซูมซูม

เครื่องสำอางเกาหลีเป็นเครื่องสำอางยอดนิยมไปทั่วโลก โดยเฉพาะจากผู้หญิงเอเชีย เพราะสามารถใช้แต่งหน้าลุคเกาหลี สไตล์สดใสน่ารักเบาสบายเป็นธรรมชาติ ใช้แต่งได้หลายโอกาส และเกาหลีใต้ก็เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงทางด้านความงามอย่างมาก ใครไปเกาหลีใต้เชื่อว่าหลายคนต้องสอยเครื่องสำอางสกินแคร์กลับมาแน่นอน แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในประเทศมีหลากหลายแบรนด์ ตั้งแต่เคาน์เตอร์แบรนด์ไปจนถึงแบรนด์ราคาจับต้องได้ เช่น Laneige, Sulwhasoo, Innisfree, 3CE, Etude House ซึ่งเครื่องสำอางสกินแคร์จากแบรนด์เหล่านี้ก็ได้รับความนิยมจากสาวไทยอย่างมาก

สำหรับวันนี้เราก็มีเครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Etude House มาแนะนำกันด้วย บอกเลยว่าแฟน ๆ การ์ตูนดิสนีย์ซูมซูมต้องห้ามพลาด! ในคอลเลคชั่น Etude x Disney Tsum Tsum เริ่มจำหน่ายวันที่ 15 มิ.ย. 63 นี้ ที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจะมีเครื่องสำอางน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย


คอลเลคชั่นเครื่องสำอาง Etude House x Disney Tsum Tsum


Etude House Somewhat Jelly Full Blur Balm SPF 30 PA+++

คุชชั่นและเบสรองพื้นที่มีคุณสมบัติปกปิดได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เบลอรูขุมขนที่กว้างให้ดูเล็กลง มีให้เลือกถึง 7 เฉดสี ได้แก่ สี Neutral Vanilla, สี Neutral Beige, สี Sand, สี Amber, สี Peach, สี Purple และสี Green เข้ากับสีผิวของผู้หญิงเอเชีย พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 30 PA+++ มาในแพ็กเกจลายการ์ตูนดิสนีย์สุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น มิกกี้เมาส์ มินนี่เมาส์ ชิพแอนด์เดล โดนัลด์ดั๊ก พลูโต และเดซี่

Etude House Somewhat Jelly Full Blur Balm SPF 30 PA+++

Etude House Something Jelly Mousse Tint

ลิปทิ้นท์เนื้อมูส ให้สัมผัสเนียนนุ่ม เนียนกลืนไปกับริมฝีปากได้อย่างเรียบเนียน สีคมชัด มี 5 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สี OR201 Acorn Day, สี RD301 Mini Romance, PK001 Oink Pink, PK002 Berry Bear และสี RD302 Play Plum มาในแพ็กเกจตุ๊กตา Disney Tsum Tsum แบบล้มลุก น่ารักน่าใช้

Etude House Something Jelly Mousse Tint

Etude House Something Cushion Puff Chip & Dale

พัฟคุชชั่นชิพแอนด์เดล มีคุณสมบัติช่วยให้เกลี่ยคุชชั่นให้เนียนกลืนไปกับผิวหน้า มาพร้อมความน่ารักของตัวการ์ตูนชิพแอนด์เดลสองพี่น้องขายของในคลอง~ ที่น่ารักสุด ๆ เห็นแล้วต้องหยิบมาใช้

Etude House Something Cushion Puff Chip & Dale

Etude House Somewhat Zero Sebum Drying Powder

แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียด กลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยเซตรองพื้นให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติโปร่งแสง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว มีพัฟมาให้ใช้ปัดแป้ง มาในแพ็กเกจให้เลือก 2 ลาย ได้แก่ โดนัลด์ดั๊กและโอลาฟ

Etude House Somewhat zero sebum drying powder

Etude House Something Lovely Cookie Blusher

บลัชออนช่วยแต่งแต้มสีระเรื่อให้กับแก้มของสาว ๆ ให้ดูสุขภาพดี บลัชออนเป็นเนื้อแป้งเนียนละเอียด กลืนไปกับผิวแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ สีสันคมชัด ติดทนนาน มีให้เลือก 5 เฉดสี ได้แก่ PK002 Grapefruit Jelly, สี OR201 Apricot Peach Mousse, สี OR204 Peach Vanilla Cream, สี RD301 red grapefruit pudding และสี PP502 Lavender Lemon Macaron บรรจุในแพ็กเกจการ์ตูนน่ารักสดใส

Etude House Something Lovely Cookie Blusher

Etude House Somewhat 3-in-1 Face Brush

แปรงแต่งหน้าที่สามารถใช้ได้ถึง 3 แบบในด้ามเดียว ใช้เป็นแปรงปัดแก้ม, แปรงปัดแป้ง และแปรงเกลี่ยรองพื้น ขนแปรงอ่อนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวหน้า มาในโทนสีม่วงขาวน่ารักสดใส ตัวด้ามเป็นลายการ์ตูน

Etude House Somewhat 3-in-1 Face Brush

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง Etude House


Lazada

ช้อปเครื่องสำอาง Etude House ที่ Lazada พบกับโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทุกคำสั่งซื้อแถมฟรีมาส์ก 1 ชิ้น, ซื้อสินค้าครบ 500-999 บาท แถมฟรี มาส์กและคลีนซิ่ง, ซื้อสินค้าครบ 1,000-1,999 บาท แถมฟรี มาส์ก คลีนซิ่ง และเซตสกินแคร์ Soon Jung, ซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป แถมฟรี มาส์ก คลีนซิ่ง เซตสกินแคร์ และกระเป๋า ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน ซื้อเครื่องสำอางคอลเลคชั่น Strawberry Blossom ลดทันที 200 บาท และรับฟรีกระเป๋าเครื่องสำอาง ช้อปสินค้าราคาสุดคุ้มลดทั้งร้าน และโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อกดติดตามร้าน Etude House บน Lazada

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง Etude House ที่ Lazada

Shopee

ช้อปเครื่องสำอาง Etude House ที่ Shopee พบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสกินแคร์และเครื่องสำอาง รับของแถมสุดพิเศษฟรี พร้อมช้อปเครื่องสำอางอีทูดี้คอลเลคชั่นใหม่ ๆ ที่คุณต้องห้ามพลาด

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง Etude House ที่ Shopee

Konvy

ช้อปเครื่องสำอาง Etude House ที่ Konvy มีโปรโมชั่นช้อปครบ 1-999 บาท รับฟรี ครีมบำรุงผิว Moistfull Collagen ซื้อครบ 1,000-1,999 บาท รับฟรี เซตสกินแคร์ และซื้อครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรี เซตสกินแคร์และแผ่นเจลทำความเย็น รวมทั้งเมื่อซื้อพาเลทอายแชโดว์ Play Clor Eyes #Rose Wine คู่กับ ลิปสติก Rose Wine Better Lips-Talk รับส่วนลดเพิ่มทันที 200 บาท

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง Etude House ที่ Konvy

เป็นอย่างไรบ้างคะกับคอลเลคชั่นเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจาก Etude House ที่นำเหล่าตัวการ์ตูนสุดน่ารัก Disney Tsum Tsum มาโลดแล่นสร้างสีสันให้กับแพ็กเกจเครื่องสำอางให้น่ารักน่าใช้มากยิ่งขึ้น สาว ๆ คนไหนที่สนใจคงต้องอดใจรอว่าจะเข้าไทย เพราะจะมีวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนนี้ที่เกาหลีใต้ แต่สามารถช้อปเครื่องสำอางอีทูดี้คอลเลคชั่นต่าง ๆ มากมายได้ที่ Lazada, Shopee และ Konvy พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม

READ MORE>>>