Etude Tiny Twinkle ซื้อได้ที่ไหนถูกสุด?

ads

อีทูดี้ ของแท้ ที่ Konvy ส่งฟรีเมื่อสั่ง 499 บาทขึ้นไป

สวัสดีจ้ะ มาเจอกันวันนี้ก็ต้องบอกว่า Etude มีของเล่นใหม่ เป็น Holiday set ที่จะออกทุกปลายปีเพื่อมอบในเทศกาลของขวัญ 2019 จะเอาไปจับฉลากหรือมอบให้คนที่คุณรักก็น่าปลื้มทีเดียว เป็นอีก Set ฮอลิเดย์ที่ไม่ควรพลาด แม้ว่าทาง Sephora, Tarte, Urban Decay, M.A.C. และแบรนด์อื่น ๆ จะทำออกมาเหมือนกัน แต่ก็อย่าลืมงานผิวฝั่งเกาหลีล่ะ

ใครเป็นเหมือนกันบ้างที่ไม่กล้าฝากกับร้านรับหิ้ว เพราะซื้อแล้วจะไม่มั่นใจเลยว่าได้ของแท้หรือค้างสต็อกหรือเปล่า? กลัวว่าจะเป็นกล่องที่เปิดมานานแล้ว ถ้าจะสั่งกับ Etude Thailand Official ให้ไปสั่งได้ 2 ทาง คือที่เว็บของ Etude โดยตรง หรือ Lazada กับ Konvy มองหา Official Mall ที่ระบุว่ามาจากร้าน Etude House Thailand

ใครที่เข้าไปตามเพจ จะรู้ว่าตอนนี้มีแพ็คเกจสวย ๆ ที่มีชื่อว่า Tiny Twinkle ได้ออกผลิตภัณฑ์มาเกือบ 10 อย่าง ไม่ได้มีแค่ อายแชโดว์ กับลิปสติกเท่านั้น พวก Skin Care ก็มีเหมือนกัน รวมอยู่ในเซ็ต Holiday Collection 2018 มาดูกันว่าคอลเลคชั่นส่งท้ายปี 2018 มีอะไรบ้าง?

Etude Tiny Twinkle Holiday Collection Set 2019

Etude Tiny Twinkle ซื้อได้ที่ไหนถูกสุด?

Etude มี Shop ไม่กี่สาขา แต่ก็มีตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ที่การันตีว่าส่งของแท้ ใช้โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิตสั่งซื้อออนไลน์ได้ ทั้ง Visa, MasterCard แทบทุกหน้าบัตร ผ่าน Lazada / Konvy พร้อมรับของแถมพิเศษ

Etude Tiny Twinkle ซื้อได้ที่ไหนถูกสุด?
Etude Tiny Twinkle ซื้อได้ที่ไหนถูกสุด?

1 Tiny Twinkle Colorful Scent Perfumed Hand Cream Set

เซ็ตแฮนด์ครีมที่ไม่แบ่งขาย ไม่แยกแพ็คเกจ มาพร้อมกัน 6 กลิ่น บรรจุอยู่ในกล่องสวยงาม ลายแพ็คเกจติดสติ๊กเกอร์สวย ๆ ดูมีกลิตเตอร์ และฝาเปิดง่าย เนื้อครีมมีกลิ่นหอมจากธรรมชาติและให้ความชุ่มชื้น ราคาแพ็คละ 990 บาท ตกอันละ 165 บาท เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญ

2 Tiny Twinkle Color Eyes (มี 3 Palate)

เซ็ตพาเลตตาที่สวยจนต้องร้องของชีวิต มาพร้อมกับ 3 พาเลตต์ ได้แก่ Rose Gold / Gold Bronze / Silver Crystal ในตลับจะมี 9 สี ราคา 920 บาท (เฉลี่ยแล้วตกหลุมละ 103 บาท) ปกติแยกขายก็อยู่ที่ประมาณสีละ 130 บาท พาเลตทั้งหมดนี้มี 27 สี แบ่งออกเป็นโทนสีชมพู ทอง และเงินเงา ๆ ทางแบรนด์บอกว่าส่งให้ตาเป็นประกายแบบลูกแก้ว สีสวยน่ารัก ทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ อย่าคาดหวังว่าจะได้พาเลตต์เนื้อด้าน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อ Shimmer ทั้งนั้น ไปลองเทสกันก่อนได้

 

Etude Tiny Twinkle ซื้อได้ที่ไหนถูกสุด?

3 Tiny Twinkle Dear My Lips-Talk Velvet Mini Kit (มี 10 สี)

ลิป 10 สี ข้างในเป็นเนื้อ Velvet Matte โดยแบ่งออกเป็น 7 สีที่ให้ Pigment สวย ๆ กับอีก 3 สี เป็น Shimmer ประกายสีทอง สีเงิน และสีชมพู มีแพ็คเกจเป็นลายเกล็ดหิมะ ใช้ทาริมฝีปากให้เปล่งประกาย ทับด้วยชิมเมอร์ก็สวยหวาน หรือจะทาแบบเดี่ยว ๆ เพิ่มความมั่นใจก็ได้ ราคา 2,200 บาท

Etude Tiny Twinkle ซื้อได้ที่ไหนถูกสุด?

4 Tiny Twinkle Matte Chic Mini Lip Lacquer Ornament (มี 3 สี)

ลิป แลงเคอร์ จะมีทั้งหมด 3 สี แต่คุณอาจจะได้เห็นแบ่งขายเป็นแพ็คเกจ 2 หรือ 3 ถ้า 2 ชิ้นราคาอยู่ที่ประมาณ 700 กว่าบาท ส่วน 3 ชิ้น ราคาอยู่ที่ 940 บาท (เฉลี่ยแล้วตกหลอดละ 314 บาท ถือว่าถูกมาก) ในกล่องสวยจะมีเซ็ตลิปให้ ใช้ทาแบบลิปจิ้มจุ่ม เนื้อแมตต์

Etude Tiny Twinkle ซื้อได้ที่ไหนถูกสุด?

5 Tiny Twinkle Mini Two Match Ornamentt (มี 3 สี)

ลิปทรูแมทช์ จะมีทั้งหมด 3 สี เป็นหลอด  Mini บรรจุมาในกล่อง และให้เลือกได้ว่าจะจับคู่กันอย่างไร พกพาง่าย สีสวย ราคา 840 บาท แก้ไขปัญหาอยากพกลิปหลาย ๆ สี ด้วยด้ามแม่เหล็กที่จะดูเฉพาะสีที่คุณชอบได้ทุกที่ เหมาะกับการซื้อไว้เป็นของขวัญตัวเอง

 

6 Tiny Twinkle Mini Drop Kit (มี 3 สี)

มี Highlighter สำหรับหน้าวาวหรือยัง? ตัวนี้เป็น Mini Drop Pearl Base ให้ใบหน้าเปล่งประกายสวย ๆ วิ๊งค์แบบ Drop แน่น อยู่ทนกว่าการปัดบลัชออนเสียอีก เนื้อเหมือนครีม ไว้ทาผสมกับ BB Cream หรือ Primer เพื่อเพิ่มความเปล่งระกายของใบหน้า ราคา 1,260 บาท

 

 

Tiny Twinkle Mini Drop Kit

7 Tiny Twinkle Mini Mirror Holic Ornament (มี 3 สี)

เพิ่มประกายกลิตเตอร์ทาตา มี 3 สี เพิ่มความวิ้งค์เปล่งประกายให้รอบดวงตา ราคา 940 บาท สวยทนใน 3 ขั้นตอน คล้าย ๆ กับ Stila จากฝั่งอเมริกา แต่ Etude ก็มีชื่อเสียงเรื่องกลิตเตอร์อายแชโดว์มานานแล้ว เนื้อเป็นครีมเมทัลลิก และไม่หลุดร่วงระหว่างวัน

8

Tiny Twinkle Moistful Collagen Skin Care Set

สกินแคร์ที่รวมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าและผิวกาย ผสมซุปเปอร์คอลลาเจน เหมาะสำหรับหน้าหนาวที่อาจจะผิวแตกแน่นอน ในเซ็ตมีทั้งหมด 5 อย่าง รวมราคา 1,240 บาท

9 Tiny Twinkle Soon Jung Skin Care Set 

ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย นำเข้าจากประเทศเกาหลี ในเซ็ตประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 5 ชิ้น ตั้งแต่ โลชั่น เซรั่ม อีมัลชั่น และโทนเนอร์ล้างเครื่องสำอางยอดฮิตจาก Etude ผ่านการทดสอบสำหรับผิวแพ้ง่ายมาแล้ว ดูแลปกป้องผิว ทั้งเซ็ตราคา 1,240 บาท

 

ในเว็บไซต์ Konvy จำหน่าย Etude ของแท้ ลดราคา 10% ตัวอายแชโดว์ ราคาเหลือเพียง 830 บาทเท่านั้น และตัวเซ็ตสกินแคร์เหลือเพียง Tiny Twinkle Moistful Collagen Skin Care Set จำหน่ายในราคา 1,120 บาท ถ้าอยากได้ Tiny Twinkle set ในราคาลด 10% ต้องสั่งผ่าน Konvy เท่านั้น (สั่งระหว่างวันนี้ถึง 14 พ.ย. 2561 ลุ้นรับ Naked Cherry ได้ด้วย)

 

Etude Tiny Twinkle ซื้อได้ที่ไหนถูกสุด?

ล่าสุดเพิ่งเปิดสาขาจำหน่ายที่ ICONSIAM มีโปรโมชั่นซื้อ Play Color Eye Palette และ Rose Kiss Edition ได้รับส่วนลดสูงสุด 30 เปอร์เซ็นต์ ระหว่างวันนี้ถึง 30 พ.ย. 2561 และรับของแถมอื่น ๆ ด้วย

Etude Tiny Twinkle ซื้อได้ที่ไหนถูกสุด?

Read More :