Etude Powder Rouge Tint ของมันต้องมี!

หากนึกถึงเครื่องสำอางในยุคนี้เชื่อได้ว่าต้องคิดถึงแบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ที่มีอิทธิพลต่อวงการเมคอัพของสาวๆ ไม่น้อย ไม่ว่าจะตัวเครื่องสำอาง และ สีสันที่ตอบโจทย์สาวเอเชีย อย่างเรา รวมถึงกระแสการแต่งหน้าตามกลุ่มไอดอลเกาหลีก็ยังเป็นที่นิยมอยู่อย่างมาก อีกทั้งยังมีแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีหลากหลายแบรนด์ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Etude House, Innisfree, The Face Shop, Peripera, Laneige, Mamonde, The Same, 3CE เป็นต้น

อีกแบรนด์ที่เรียกได้ว่าติดกระเป๋าสาวๆ มากที่สุดหากนึกถึงเครื่องสำอางเกาหลีนั่นก็คือ Etude House ที่มีการจำหน่ายครบทั้งตัวบำรุงผิว สกินแคร์ เครื่องสำอาง อย่าง รองพื้น ที่เขียนคิ้ว อายไลน์เนอร์ อายแชโดว์ บลัชออน และ ลิปสติก ที่มีหลากหลายรูปแบบในราคาที่ไม่สูงมากนัก ซึ่งวันนี้เราก็จะมารีวิว อีกหนึ่งลิปสติกจาก Etude House ที่ได้รับความนิยมอย่างมากกับ Etude Powder Rouge Tint ที่มีการเปิดตัวสีใหม่ถึง 8 สี

 

 ♥ Etude Powder Rouge Tint ♥ 

ทิ้นท์แบบ Powder ที่มีความเนียนนุ่มและละมุมเมื่อทาลงบนริมฝีปาก เปรียบเหมือนการเอาแป้งอุ่นมาทาเลยทีเดียว ตามชื่อรุ่น ซึ่งครั้งนี้ Etude House จัดมาให้สาวๆ ได้เลือกกันถึง 8 สี กับลิปทิ้นท์ที่ texture อ่อนนุ่ม เม็ดสีชัดให้ความแมทแบบหรูหรา เม็ดสีที่ผ่านการอัดแน่นมาอย่างดี เพื่อให้สีที่คมชัด สามารถกลบสีปากได้มิดแม้ทาเพียงครั้งเดียว กับเนื้อสัมผัสแบบแป้งกำมะหยี่ พร้อมติดทนนานถูกใจสาวๆ เพราะด้วยความที่ยังคงความเป็นทิ้นท์ ที่ให้สีติดทนไม่หลุดง่ายๆ

 ♥ Etude Powder Rouge Tint 8 สี มีสีไหนบ้าง? 

RD301 NUDE RED – สีแดงอมชมพูนู้ด

RD302 NEWTRO RED – สีแดงสไตล์วินเทจ

RD303 BITTER RED – สีแดงโทนเย็น

RD304 MORE RED – สีแดงดอกกุหลาบ

RD305 CLEAN RED – สีแดงสด

RD306 CLASSIC RED – สีแดงมะเขือเทศโทนอุ่น

RD307 MUTE RED – สีแดงกุหลาบสุดโรแมนติก

RD308 BURNT RED – สีแดงไหม้

 ♥ ทริคการทาให้ริมฝีปากสวยน่าจุ๊บ! 

กะปริมาณทินท์บริเวณปลายฟองน้ำให้พอเหมาะจากนั้นทาลงบริเวณกลางริมฝีปาก และเกลี่ยออกมาบริเวณขอบริมฝีปาก เพื่อให้สีปากดูแดงระเรื่อสไตล์เกาหลี

 ♥ การสวอทสี  

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาทินท์แท่งโปรดแท่งใหม่อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกช้อป Etude Powder Rouge Tint ติดกระเป๋ากันได้ตามโทนสีที่คุณต้องการ ซึ่งสายชื่นชอบสีแดงนั้นต้องรีบสอบกันด่วนๆ ขอบอกเลยว่าลิปตัวนี้ทาเป็นทินท์ด้านในแบบออมเบรก็สวย หรือ จะทาเต็มริมฝีปากก็ปัง ในราคา 490 บาท โดยสามารถเลือกช้อปผ่านออนไลน์ได้ที่ Lazmall Etude House ใน Lazada ได้เลย

 READ MORE :