ETUDE HOUSE x TOM AND JERRY ราคาเท่าไหร่ มีของแถม+ส่วนลดอะไรบ้าง ?

ads

ต้อนรับปีหนู 2020 ไอเทมสวย Tom And Jerry Collection จาก Etude House

เตรียมตัวนับวันถอยหลัง ! ต้อนรับเทศกาลสิ้นปี เข้าสู่ปีใหม่ 2020 เชื่อว่าหลายคนกำลังเตรียมวางแพลนมองหาสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ไอเทมของขวัญต่างๆ โดยเฉพาะสาวๆ ซึ่งสิ้นปีแบบนี้แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลายต่างก็จัดโปรโมชั่นส่วนลดมากมายทั้ง ลด แลก แจก แถม ให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ งานนี้สาวๆอยย่างเราต้องมีเฮ เพราะเรามาพร้อมกับไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี มาช้อปกันแบบฟินๆ ราคาเบาๆ

ไอเทมสวย Tom And Jerry Collection

Etude House เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย อย่างเช่น สกินแคร์, เมคอัพ, อุปกรณ์ความงาม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จัดเต็มแบบครบๆ ล่าสุด ETUDE HOUSE x TOM AND JERRY ราคาเท่าไหร่ มีของแถม+ส่วนลดอะไรบ้าง ? งานนี้ใครที่กำลังต้องการมองหาไอเทมสวยแบรนด์ดังกล่าว ต้องรีบมาช้อปกัน เรามาดูกันสิว่ามีไอเทมอะไรน่าสนใจบ้าง งานนี้ต้อนรับปีหนู ด้วย Tom And Jerry Collection ความสวยที่คุณสามารถเลือกได้ สินปีแบบนี้จะพลาดได้ยังไงกัน

♥ Etude House Soon Jung Hydro Barrier Cream 

ครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ มอบความอ่อนนุ่ม อ่อนโยน เพื่อผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ลดความระคายเคือง และดูแลปกป้องผิว ราคา 990 บาท

♥ Etude House Two Tone Cheek Dome

บลัชออนปัดแก้มทูโทน เนื้อเนียนละเอียด ช่วยทำให้แก้มดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา สวยโดดเด่นอย่างที่ต้องการ ราคา 490 บาท

♥ Etude House Face Blur New Year Set 

เบสเบลอร์ผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ดูมีชีวิตชีวา ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 720 บาท

Etude House Moistfull Collagen Skin Care Set (2 Kinds : Toner , Emulsion  + ของแถมในเซ็ต 3 ชิ้น)

มอยส์ฟูล คอลลาเจน บำรุงผิว เพื่อผิวชุ่มชื้น Moistfull Collagen Emulsion ผิวเนียนเด้งฉ่ำน้ำ ปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตราย ราคา 1,300 บาท


 

ต้อนรับปีหนู ไปกับ 2020 Tom And Jerry Collection เป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่ Lazada ตอนนี้มีจัดโปรโมชั่นส่วนลดแบบจุใจ เอาใจสสายบิวตี้ ลดสูงสุด 15% + ของแถมสุดน่ารัก ระยะโปรโมชั่นส์ วันนี้- 31 ธ.ค.62เท่านั้น รับรองคุณได้เลือกช้อปสินค้าแบรนด์แท้อย่างแน่

  • ลด 10% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 800 บาท รับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท
  • ลด 15%  เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,500 บาท รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท

โดยคุณสามารถเลือกช้อปไอเทมสวยได้ตามที่ต้องการ ช้อปก่อนคุ้มก่อน ในราคาสบายกระเป๋า ไอเทมสวย ต้อนรับปีหนู ไปกับ 2020 Tom And Jerry Collection ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าช้อปก่อนสวยก่อน ราคาเบาๆ ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องช้อปแล้วล่ะ

นอกจากจะมีไอเทมสวย Tom And Jerry Collection แล้ว Etude House ยังมีอีกหนึ่งคอลเล็กชั่น Etude House Daisy Duck คอลเลคชั่นน้องเป็ดเดซี่สุดน่ารัก ที่มาความน่ารัก กระชากใจ แพ็คเก็จจิ้งสุดน่ารัก ขนาดกระทัดรัด ไม่ว่าจะเป็น บลัชออน ลิปสติก สกินแคร์ และอีกมากมาย สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ Lazada ตอนนี้ก็จัดโปรโมชั่นส่วนลดเช่นกัน

เตรียมเงินเปย์! Etude House x TOM AND JERRY มีขายใน Lazada

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม