น่ารักป่ะ! Etude House x TOM AND JERRY พร้อมส่งตรงความน่ารักจากญี่ปุ่น!

เงินกำลังจะหายไป กำลังหายไปอีล๊าวววว! โดยเฉพาะสาวๆ ที่แพ้ต่อเครื่องสำอองคอลเลคชั่นใหม่ ก็เตรียมเงินเอาๆไว้เปย์ความสวยให้ตัวเองได้เลย เพราะช่วงนี้แต่ละแบรนด์เครื่องสำอางทั้งฝั่งไทย เกาหลี และยุโรป ต่างมาพร้อมไอเทมความงามคอลฯ ใหม่ส่งท้ายปี 2019 ต้อนรับปีใหม่ 2020 ที่จัดเต็มความสวยเวอร์วัง และความ Cute ตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ยันแพคเกจ! และหลังจากที่ Etude เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี ได้ออกคอลเลคชั่นคิ้วท์ๆ มายั่วตลอดทั้งปีแล้ว ก็ยังคงไม่จบแต่เพียงเท่านี้! โดยพร้อมส่งความน่ารักปิดท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ด้วยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Etude House x TOM AND JERRY ที่จับเอาความน่ารักเจ้าแมว และหนูน้อยคู่ปรับตลอดกาล มาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง เรื่อวความน่ารักไม่ต้องพูดถึง เพราะมันสุดจะบรรยาย ส่วนความสวยนั้นก็กินขาดไม่แพ้คอลเลคชั่นก่อนๆ เช่นกัน!

Etude House x TOM AND JERRY

โดยจัดเต็มความงามทั้งเมคอัพและสกินแคร์ มาให้ช้อปเพลินๆ โดยคงคอนเซปต็แบบคิ้วท์ๆ ที่ใครเห็นเป็นต้องพร้อมเปย์หมดน่าตัก ยิ่งถ้าเป็นแฟนการ์ตูนของ TOM AND JERRY ก็คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองออย่างมาก! และเราก็ไม่พลาดรวบรวมความน่ารักจาก Etude House x TOM AND JERRY มาไว้ให้คุณแล้ว รับรองว่านับต่อจากวินาทีนี้เป็นต้นไป ต่อมความ Need ของคุณทำงานหนักมากแน่นอน!

ลิปทินท์ Etude House x TOM AND JERRY 

มาพร้อมสีเฉดสีโทนแดง และส้ม ที่พร้อมมอบลุคน่ารัดสดใส และมีความเป็นธรรมชาติม๊ากๆ ริมฝีปากแดงระเรื่อแลดูสุขภาพดีสุดๆ บรรจุอยู่ในแพคเกจที่น่ารักชวยให้หลงใหลเป็นที่สุด ราคา 1,100 เยน คิดเป็นเงินไทยราคาประมาณ 300 กว่าบาท

ลิปบาล์ม Etude House x TOM AND JERRY 

Etude House x TOM AND JERRY

มาพร้อมแพพเกจสีขาวและลายการ์ตูนทอมแอนเจอรี่ ที่น่ารักหนักมาก! โดยเป็นลิปบาล์ม 2 แบบ คือมีสี กับไม่มีสี พร้อมมอบริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน ราคา 800 เยน  คิดเป็นเงินไทยราคาประมาณ 200 กว่าบาท

อายแชโดว์เนื้อแมท Etude House x TOM AND JERRY 

Etude House x TOM AND JERRY

มาพร้อม 4 เฉดสี โทนชมพูและน้ำตาล เหมาะสำหรับแต่ง Everyday Look ที่เน้นความสสยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 580 เยน คิดเป็นเงินไทยราคาประมาณ 100 กว่าบาท

อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ Etude House x TOM AND JERRY 

Etude House x TOM AND JERRY

มาพร้อม 4 เฉดสี ที่มอบพร้อมเปลือกตาสวยวิ้งติดทนนาน ไม่ว่าจะอยากได้ลุควยใส หรือสวยเผ็ชก็เอาอยู่! ราคา 580 เยน คิดเป็นเงินไทยราคาประมาณ 100 กว่าบาท

บลัชออน Etude House x TOM AND JERRY 

มาพร้อม 4 สี ที่เหมาะกับสาวทุกสีผิว พร้มอเสกพวงแก้มสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และติดทนนานไม่มีดรอป ราคา 1,300 บาท คิดเป็นเงินไทยราคาประมาณ 300 กว่าบาท

พัฟแต่งหน้า Etude House x TOM AND JERRY

Etude House x TOM AND JERRY

พัฟรูปชีสสีเหลืองสุดคิ้วท์ ที่พร้อมเสกเมคอัพสวยบนใบหน้าคุณให้ติดทนนานตลอดวัน ราคา 900 เยน คิดเป็นเงินไทยราคาประมาณ 200 กว่าบาท

มาสคาร่าคิ้ว Etude House x TOM AND JERRY

Etude House x TOM AND JERRY

มาพร้อมเฉดสีน้ำตาลที่มอบคิ้วสวยได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 650 เยน คิดเป็นเงินไทยราคาประมาณ 100 กว่าบาท

Face Blur Etude House x TOM AND JERRY

Etude House x TOM AND JERRY

ไหรเมอร์ที่พร้อมช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส และมีความเรียบเนียนปกปิกทุกรูขุมขน ควงคู่มากับแป้งฝุ่นที่ล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน ถือเป็นเซตความสวยที่เลิศเลอสุดๆ ราคา 1,800 เยน คิดเป็นเงินไทยราคาประมาณ 400 กว่าบาท

Glow On Etude House x TOM AND JERRY

Etude House x TOM AND JERRY

ออยล์เบสเมคอัพ และมอยเจอร์ไรซ์เซอร์เบส ที่ช่วยมอบผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และดูสุขภาพดีสุดๆ ราคา 1,900 เยน คิดเป็นเงินไทยราคาประมาณ 500 บาท

เซตอาบน้ำ Etude House x TOM AND JERRY

Etude House x TOM AND JERRY

มาพร้อมความน่ารักที่มอบผิวเนียนนุ่มออร่าจับสุดๆ ราคา 1,700 เยน คิดเป็นเงินไทยราคาประมาณ 400 กว่าบาท

Stop! อย่าเพิ่งพุ่งตัวไปซื้อที่เคาน์เตอร์ Etude ในไทย เพราะจากที่หาข้อมูลมานั้น… Etude House x TOM AND JERRY มีขายที่ประเทศญี่ปุ่น โดยจะวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 ธ.ค.62 เพราะฉะนั้นใครที่มีแพลนไปเที่ยวคริสต์มาส หรือปีใหม่ที่ญี่ปุ่น ก็เตรียมตัวไปตามสอยกันได้เลย! ส่วนที่ไทยไม่แน่ว่าอาจมีขายที่ Lazada หรือที่ Konvy เพราะทั้งสองร้านค้าออนไลน์เป็นศูนย์รวมสินค้าความงาม ที่ฮอตเวอร์จากทั่วทุกมุมโลก! และถ้ามีขายเมื่อไหร่เราไม่พลาดมาบอกให้ทราบทั่วกันแน่นอน

และในระหว่างนี้แนะนำให้ซื้อไอเทมของ Etude ชิ้นอื่นไปพลางๆ กันก่อน เพราะตอนนี้มีส่วนลดยั่วๆ เพียบ! โดยจัดไอเทมฮอตที่ขายดีตลอดกาลมาให้ช้อปแบบเน้นๆ

 Lazada 

มาพร้อมส่วนลด 20% และรับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท หมดเขต 17 ธ.ค.62

 Konvy 

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 70% และของแถมสมนาคุณที่คุ้มแสนคุ้ม! หมดเขต 31 ธ.ค.62

ใครที่กำลังซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับเพื่อนสาวคนสนิท เมคอัพจาก Etude เป็นไอเทมที่ตอบโจทย์อย่างมาก โดยมาพร้อมเพคเกจที่น่ารักสดใส พร้อมเสกความสวยแบบไร้ติ เหมาะเป็นของขวัญเพื่อส่งมอบความสุขช่วงปีใหม่ม๊ากมาก!

ขอบคุณภาพจาก  : ETUDE

 บทความน่าสนใจ