ETUDE HOUSE × HERSHEY’S คอลเลคชั่นใหม่ หวานต้อนรับวาเลนไทน์

อีทูดี้ Hershey’s Limited Collection วางขายแค่เดือน ก.พ. 63 นี้เท่านั้น!

เครื่องสำอางแบรนด์ดังอันดับหนึ่งของเกาหลี  ‘ETUDE  HOUSE’ ที่สาว ๆ รู้จักกันดี โดยเฉพาะสาวเอเชียอย่างเรา ๆ เป็นต้องเตรียมตัวเสียตังค์กันไว้ให้ดี กับการกลับมาอีกครั้งของอีทูดี้ เฮ้าส์ ร่วมมือกับแบนด์ขนมหวานชื่อดังยอดฮิตอย่าง HERSHEY’S ในการเนรมิตเครื่องสำอางรูปแบบขนมช็อกโกแลต ภายใต้ชื่อ “Hershey’s Collection” หวานต้อนรับเดือนแห่งความรักวันวาเลนไทน์ปี 2020

อย่างที่เราทราบกันดีว่าเครื่องสำอาง Etude House เด่นในเรื่องแพคเกจจิ้งสีสันสดใส เอาใจวัยรุ่นกันอยู่แล้ว สำหรับคอลเลคชั่นนี้ก็พอดิบพอดีกับเทศกาลสำคัญ ในช่วงใกล้จะช่วงวาเลนไทน์แบบนี้ ยังไงก็ต้องมีช็อคโกแลตเป็นของคู่กัน ที่สำคัญสินค้าในคอลเลคชั่นนี้เป็น Limited Edition และจะวางขายแค่เดือนกุมภาพันธ์ เดือนเดียวเท่านั้น ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ ETUDE HOUSE ทุกสาขา รวมทั้งทางออนไลน์


ETUDE HOUSE × HERSHEY’S มีไอเทมอะไรบ้าง? 


สำหรับประเทศญี่ปุ่นจะเริ่มวางขายไอเทมเครื่องสำอาง Hershey’s Limited Collection นี้ ทั้งหมด 2 แบบ (รสช็อกโกแลต , รสคุกกี้แอนด์ครีม) ทั้งอายแชโดว์และตัวแปรง รวมไปถึงลิปทินต์ (Lip Tint) ที่มีทั้งหมด 2 สี 2 แบบเดียวเช่นกัน (เป็นรสโกโก้)

ส่วนในประเทศไทยตอนนี้ สาว ๆ เตรียมตัวโดนป้ายยากับ อายแชโดว์พาเลตต์ ที่มีทั้งหมด 6 สี มาในรูปแบบเหมือนช็อคโกแลตรสชาติยอดนิยมของ HERSHEY’S เป๊ะ ๆ บรรจุอยู่ในห่อ ที่ดูยังไงก็น่ากิน มากกว่าเอามาแต่งหน้า แถมยังมีกลิ่นหอมของโกโก้เข้มข้นอีกด้วย ในราคาประมาณ 500 บาท

♥ HERSHEY’S PLAY COLOR EYES MINI ORIGINAL CREAMY MILK CHOCOLATE ♥

อายแชโดว์ 6 สี โทนสีน้ำตาลเข้ม เหมือนช็อคโกแลตเลย น่าหม่ำ เอ้ย น่ารักเกินเบอร์มาก

♥ HERSHEY’S PLAY COLOR EYES MINI COOKIES ‘N’ CREAM ♥

อายแชโดว์ 6 สี โทนสีน้ำตาลอ่อน เหมือนคุกกี้รสนม

เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นเครื่องสำอางวันวาเลนไทน์ ที่น่ารัก หวานสุด ๆ และเข้ากับเทศกาลแห่งความรักมาก หนุ่ม ๆ คนไหนไม่รู้ว่าจะซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์อะไรให้แฟนในปีนี้ แนะนำว่าลองซื้อเซ็ตนี้ดู รับรองถูกใจ รักตายเลย คิ้วท์ขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว พบกันวันที่ 1 ก.พ. 63 วันแรกที่ Etude ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ที่ร้านค้าทางการ ‘อีทูดี้’ ภายใน Lazada และ Konvy ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ

  1. L’Oreal คอลเลคชั่นใหม่ ตรุษจีน 2020 สวยรับโชคตลอดปี
  2. ETUDE HOUSE x TOM AND JERRY ราคาเท่าไหร่ มีของแถม+ส่วนลดอะไรบ้าง ?
  3. ซื้อให้งี้รักตายเลย ไอเดีย 10 ของขวัญวาเลนไทน์ เก๋ ๆ สำหรับผู้หญิง-ผู้ชาย
  4. ต้องเปย์แล้วป่ะ ? Innisfree คอลเลคชั่น Disney 2020 มีขายแล้วที่ Lazada