Home สินค้าทั่วไป Beauty Etude House Brand Day ถูกและลดได้อีก 20% ไม่มีขั้นต่ำ

Etude House Brand Day ถูกและลดได้อีก 20% ไม่มีขั้นต่ำ

Etude Brand Day

อีทูดี้ ลดราคา ที่เว็บ th.althea.kr

อะเมซซิ่งไทยแลนด์มาก เมื่อเจอเว็บทีขายเครื่องสำอางเกาหลี แท้และถูก ได้รับมาตรฐานการันตีและมีของแน่นอน สินค้าที่ไม่มีในสต็อกเว็บก็จะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเลย ราคาถูกกว่า แม้ว่าจะรอนานกว่าสัก 10-15 วันทำการก็ยอม มีขั้นต่ำค่า จัดส่งฟรีระหว่างประเทศ เมื่อสั่งซื้อ 899 บาทขึ้นไปนะคะ

เว็บไซต์ th.althea.kr

Etude Brand Day

Etude House Drawing Eye Brow New ราคา 89 บาท

ดินสอเขียนคิ้วหมุนๆ จาก Etude House จาก 7 สี มีจำหน่ายเพียง 3 สี ได้แก่ Brown, Gray และ Light Brown ดินสอเขียนคิ้วยอดฮิต เหมาะสำหรับสีผิวทุกประเภท มีหัวแปรงงดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนๆ และมีแปรงปัดแต่งคิ้วอยู่ที่ปลายด้าม มีส่วนผสมของวิตามินอี และเนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย

Etude Brand Day

Etude House Fix and Fix Tone up Primer SPF33/PA ราคา 360 บาท

Fix & Fix สำหรับปกปิดจุดด่างดำ และเพิ่มมิติให้กับการลงรองพื้น เคล็ดลับหน้าเงาของสาวเกาหลี หรืออยากให้หน้ามีเลือดฝาดอมชมพู ด้วย Rose, Mint และ Lavender มาพร้อมกับ SPF 33 ปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวดูเคลียร์ และเรียบเนียน เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือน มีนาคม 2560

Etude Brand Day

Etude House Proof 10 Eye Primer ราคา 190 บาท

เจลเขียนขอบตาเพิ่มความวิ้งที่หัวตา ให้ดู Cute Cute แบบสาวเกาหลี ติดตนตลอดทั้งวัน และมีส่วนผสมที่ทำให้ติดตนคู่กับอายไลน์เนอร์สีโปรดของคุณ ให้ลุคเหมือนแป้ง เกลี่ยง่าย  เพิ่มมิติให้ดวงตาดูมีเสน่ห์หน้ามอง ราคาลด 25%

Etude Brand Day

Etude House Palette Collection Play Color Eyes Cherry Blossom ราคา 750 บาท

จับคู่สีกับ Palette ตาอีกตัวที่น่าใช้ มีโทนสีแดงด้วย เหมาะสำหรับสาวสายเกาหลีที่แต่งตาจัดๆ มาพร้อมกับแปรงหัวฟองน้ำอีก 2 อัน ไม่ต้องกลัวเก่า ไม่ต้องกลัวว่ามีแล้วจะไม่ค่อยได้ใช้ เพราะมีโทนสีน้ำตาลให้ใช้ในวันไปเรียน วันทำงานอีกด้วย

Etude Brand Day

Etude House Palette Collection Play Color Eyes Juice Bar ราคา 674 บาท

พาเลทแต่งตา 10 หลุม สีโทนส้มพีช ติดทน เกลี่ยแล้ววิ้งค์ มือใหม่หัดเกลี่ยยังได้ลุคสวยเลย บางคนมีไว้กลัวหมดกลับกลายเป็นไม่ค่อยปาดใช้กัน จากราคาเต็ม 1,010 บาท ลดไป 33% เหลือเพียง 600 กว่าบาทเท่านั้น คอลเล็คชั่นนี้ออกมาได้ปีกว่าๆ แล้ว ชื่อ Play Color

Etude Brand Day

Etude House Play 101 Stick Color Contour ราคา 410 บาท

แท่ง Stick สำหรับทำ Contour ใบหน้า และเพิ่มสีสันให้กับทุกๆ วัน และทำ Highlight ให้กับ C-Zone โดยที่คุณเลือกคูสีได้ ราคาในไทยยังขายกันอยู่ 500 กว่าบาท ตอนนี้มีสี Blue, Red และ Dark ที่จำหน่ายอยู่

Etude Brand Day

 

ราคาก็ถูกกว่า Shop ประหนึ่งไปซื้อเองที่เกาหลีด้วยตัวเองอยู่แล้ว แถมยังลดอีก 20% เพียงคุณกดรับโค้ดจากท้ายเว็บนี้ไปกรอกในหน้าสั่งซื้อของเว็บไซต์ th.althea.kr ก็ได้สินค้าถูกใจจัดส่งตรงถึงบ้านคุณ  แต่ต้องรอสินค้านานหน่อยประมาณ 10-15 วันทำการ ถ้าของใกล้หมด ไม่รีบใช้ และรอได้ ก็ถือว่าเป็นการสั่ง Preorder แบบไม่ค่อยน่ากังวลเท่าไหร่เลยจ้า

Exit mobile version