สวยใสเป็นธรรมชาติในราคาสุดคุ้ม!

 

สาวกเครื่องสำอางเกาหลีีเตรียมตัวเปย์คสามสวยแบบจัดเต็มให้กับตัวเองได้เลย! เพราะตอนนี้ Beauticool ได้ยกเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Etude มาให้สาวได้เลือกช้อปแบบเพลินๆ และอย่างที่ทราบกันดีว่าเครื่องอางแบรนด์นี้เ็นที่รักของสาวหลายคน เพราะมีแพคเกจน่ารักมุ้งมิ้งมายั่วต่อมความ Need อีกทั้งขยันอกคอลเลคชั่นใหม่ที่ีความน่ารักชนัเลิศ เป็นใครก็อดใจไม่ไหวยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจทุกราย! โดยก่อนหน้านี้ Etude ได้อคอลเลคชั่น Dear Darling Water Gel Tint หรือที่สาวๆ รู้จัดกันคือลิปไอติม มาพร้อมกับแพคเกจสุด Cute ทีดูสะดุดตา และน่าจับจองเป็นเจ้าของ ทำเอาสาวหลายคนต่างอยากได้ใจแทบขาด! และ ณ เวลานี้ Beauticool ได้จัดลิปไอติมมาให้ช้อปถึงที่ พร้อมกับส่วนลดสูงสุด 68% โดยลดทั้งแบรนด์ไม่มีกั๊ก 

 

 

กรี้ดดด! คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก เอ้ารออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนสินค้หมด เพราะความสวรอช้าไม่ได้ ยิ่งควงคู่มากับแพคเกจสุดน่ารักด้วยแล้ว ต้องรีบคว้าเอาไว้ให้เร็วที่สุด!

 

สำหรับคุณภาพของลิปไอติมคงไม่ต้องพูดถึงเยอะ เพราะอย่างที่สาวๆ ทราบกกันดีว่าลิปทินท์ของ Etude จัดได้ว่าสวยเลิศ มอบริมฝีปากที่สวยใสเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดวัน เรียกได้ว่าคู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายเป็นที่สุดของที่สุด! นอกจากน่ี้ Beauticool ยังมีไอเทมความสวยอื่นๆ จาก Etude มาให้เลือกช้อปกันอีกเพียบ! โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมกับความเพอร์เฟค มอบความสวยใสแบบธรรมชาติได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งครั้งนี้มีลิปตัวใหม่ Color In Liquid Lips Mousse ลิปทินต์เนื้อเจลที่มอบริมฝีปากสวยเป๊ะไม่มีดรอปปตลอดทั้งวัน!

 

 

โดยมีทั้วโทนสีสำหรับสาวหวาน และ สาวเปรี้ยว รับรองว่าสวยเสิศ 10 10 10 ไปเลยจ้า ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! Beauticool ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 สำหรับดินสอเขียนคิ้วสุดฮอตที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์!

 

 

สาวๆ จ๋า…มีความสวยในราคาสุดคุ้มมายั่วยวนถึงที่แบบนี้ รอช้าอะไรอยู่่ ? รีบเข้าไปสอยมาไว้กับตัว Now!