Home สินค้าทั่วไป Beauty Etude เมื่อซื้อใน คอนวี่ คาดว่าจะมีของแถมเยอะกว่า..

Etude เมื่อซื้อใน คอนวี่ คาดว่าจะมีของแถมเยอะกว่า..

Etude เมื่อซื้อใน คอนวี่ คาดว่าจะมีของแถมเยอะกว่า..

ประกาศจาก อีทูดี้ ไทยแลนด์ 1 – 30 กันยายน 61 นี้ ซื้อสินค้าใน Etude มีของแถม!

ถ้าไม่มีเวลาไปที่หน้าร้าน ก็สั่งซื้อสินค้า Etude ผ่านทางเว็บไซต์ Konvy ดูสิคะ ตอนนี้ทางแบรนด์ เพิ่งมาเปิดร้าน Official จำหน่ายสินค้าของแท้ และมีเกือบทุกตัวที่หน้าร้านวางขาย ราคาก็ไม่แรงเหมือนที่พรีออเดอร์จากเกาหลีเหมือนแต่ก่อน และเตรียมรับกับของแถมหลายชิ้นด้วย แต่ระยะเวลาจัดโปร มีถึง 30 กันยายน 2561 นี้เท่านั้น มาดูกันว่ามีสินค้าอะไรจัดของแถมบ้าง?

1 เซ็ต Colorful Deawing ลด 40%

เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ ลิปสติก รองพื้น และ พาเลตแต่งตาได้ในราคาเพียง 780 บาท จากราคาปกติ 1,300 บาท เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรัก หรือ เพื่อนสาวที่อยากส่งความปรารถนาดีให้

2 คุชชั่น Any Cushion All Day Perfect Special Set ลด 45%

หั่นเกือบครึ่งราคา กับคุชชั่นแต่งหน้า และ Primer Fix เบลอผิวให้ถ่ายรูปออกมาได้สวย เป็นคุชชั่นตัวแรกของเกาหลีที่สร้างกระแสได้โด่งดังขนาดนี้ เปลี่ยนผิวหน้าสดให้ดูชุ่มฉ่ำ ปกติราคาตลับละ  790 บาท วันนี้ก็ซื้อได้ในราคาที่เบามาก ๆ (อัพเดทล่าสุด สินค้า Sold Out หมดแล้ว)

3 Toner Relief 180 ml คู่กับ Moist Emulsion 120 ml รับชุด Soon Jung Trial Kit 1 Set

ของแถมชุดนี้มีมาเยอะมาก เป็นผลิตภัณฑ์ให้มาทดลองใช้ Soon Jung Trial Kit จำนวน 4 ชิ้น และมีตุ๊กตา Super cute Sugar Blanket มาให้อีก1 ชิ้น ไม่แน่ใจว่าเป็นหมวกหรือที่คาดผมตอนแต่งหน้าทาครีมหรือเปล่า ต้องลองสั่งมาใช้กัน

4 ดินสอเขียนคิ้ว Drawing Eye Brow 2 ชิ้น รับ Remover 25 ml 2 ชิ้น

ถือว่าคุ้มมาก เมื่อซื้อดินสอเขียนคิ้วจากเว็บไซต์คอนวี่ จะได้รับ Lip & Eye Remover ขนาด 25 ml จำนวน 2 ชิ้น แต่ตอนนี้สินค้าเหลือแค่เบอร์ 6 สีดำเข้มเท่านั้น คาดว่าทาง Etude คงจะมาเติม Stock นะจ้ะ

5 อายไลน์เนอร์ Oh My Eye Cleansing Oil 25 ml 2 ชิ้น

ใครที่อายไลน์เนอร์กำลังจะหมดในระยะเวลาอันใกล้นี้ ซื้อ 2 ชิ้น รับตัวคลีนซิ่งไปใช้ฟรี ๆ  2 ชิ้น ขนาด 25 ml. ถือว่าคุ้มมาก ๆ โดย Eye Liner 1 ชิ้น ราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น

6 ซื้อ Double Lasting Cushion รับฟรี Cleansing 1 Set

คุชชั่นยอดฮิตอีกตัวที่มีระยะเวลาปกปิดยาวนาน เมื่อซื้อ 1 ชิ้น รับฟรี เซ็ต Monster Micellar Cleasing Water kit 1 ชิ้น ประกอบด้วยพัฟอันใหม่ และเซ็ตทำความสะอาดผิวหน้า สินค้ายังไม่หมด ราคาตลับละ 890 บาท เท่านั้น

7 ซื้อ Face Liquid Blur คู่กับ Blend for Eye รับฟรี Cleansing และ Tumbler

Etude Liquid Blur เป็นน้ำแร่ที่ช่วยกระจายแสงให้เครื่องสำอางเกาะติดทนหลังแต่งหน้า เมื่อซื้อคู่กับพาเลตแต่งตาวันนี้ ราคา Set ละ 1,190 บาท เท่านั้น และยังได้ของแถมอีกเพียบ

8 ซื้อ Lip Talk Matte รับฟรี Cleansing และ Tumbler

Collection Blossom ปลอกสวย ๆ ล่าสุดในปีนี้ มีทั้งหมด 6 สี ใครที่ใช้ลิปแท่งเดียวยาว ๆ ตลอดทั้งเทอมไม่ควรพลาด บอกได้คำเดียวว่าแพ็คเกจสวยทนเลิศสุด ๆ เก็บไว้ได้นาน ถือมาทาที่ไหนก็ชิคสุด ๆ แถมสินค้าเป็นตัวขัดผิว Baking Powder ทั้งหมดนี้ 1 ชิ้น ในราคร 520 บาท เท่านั้น

หากคุณอยากเป็นเจ้าของ Etude House ของแท้ ก็อย่าลืมแวะมาดูโปรฯ ที่ Konvy ตอนนี้ของออกเร็วมาก ไม่ต้องเลือกสินค้าของแถม เพราะจะเด้งเข้าตะกร้าอัตโนมัติ 

Exit mobile version