Etude เปิดตัวบริการ Color Finder Service2019 พร้อมของแถมเพียบ

ads

Flowless All Day Long by Etude 

ครั้งหนึ่งแบรนด์ Etude เคยยิ่งใหญ่และประสบความสำเร็จ เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่อยู่ ๆ ก็ได้รับความนิยมจากการรับหิ้วจากเกาหลี แต่หลังจากที่มีใครต่อใครก็หิ้วเข้ามาเยอะ ทาง Etude Flag Ship Store ในไทยที่มีตามห้างต่าง ๆ ก็ทยอยปิดสาขาอย่างรวดเร็ว แต่ปี 2018 เราก็ได้เห็นทางตัวแทนจำหน่ายก็ได้รับ Etude กลับเข้ามาเปิด Shop ในห้างดังกันอีกครั้ง ทำให้สาว ๆ ไม่ต้องซื้อในราคาแพงกว่าราคาเปิดตัวอีกต่อไป

สาว ๆ ที่หน้าเทา อยากจะเปลี่ยนรองพื้นมาให้เข้ากับผิวหน้าของตัวเองแบบสาว Asia ต้องไม่พลาดที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รองพื้นของ Etude ซึ่งหากกลัวว่าจะมีหน้าตาของรองพื้นเทาแล้วเทาอีกก็ต้องจูงเพื่อนไปลองด้วย ผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้นของ Etude มีชื่อว่า Double Lasting Foundation ซึ่งมักจะให้ตัวทดลองมาเป็นซองสำหรับผิวที่สีแตกต่างกัน ทาแล้วหน้าเนียนแตกต่าง แต่ไม่ค่อยเหมาะสำหรับสาวที่หน้ามันง่าย หรือหากไม่ได้อยู่ห้องแอร์ก็ต้องพกกระดาษซับมันซับความสกปรกออกระหว่างวันให้หมด ตัวนี้เป็นรองพื้นที่มีคุณสมบัติกระจายแสง ช่วยให้ผิวดูดี ขาวผ่อน ๆ เหมือนผิวตุ๊กตากันเลยทีเดียว

โดยในตลอดเดือนกันยายน 2562 นี้จะมาพร้อมส่วนลดและของแถม เป็นกระเป๋าแถมที่ล้างแปรง และหากซื้อพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ก็จะได้รับส่วนลดเยอะขึ้นไปอีก รวมถึงหากไม่รู้ว่าจะใช้รองพื้นสีอะไรกับหน้าของเราให้ไม่เทา ก็มีโปรแกรมปรับแต่งหาสีรองพื้นที่เข้ากับสีผิวหน้าของคุณ ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Color Finder Service โดยโปรแกรมนี้ให้ใช้เพื่อเลือกได้ทั้งรองพื้น และ สีของลิปสติก

ว่ากันว่าเห็นขวดแพ็คเกจเครื่องสำอาง ยังไม่ได้รองเนื้อ ก็อยากช็อปกันแล้ว ทั้งฝาขวดสีดำและสีทองที่เป็น Serum Foundation ก็ให้ Finishing Look ที่น่ารักดูดี ทำให้หลายคนเลือกไม่ถูก วิธีเลือกก็คือให้บีบลงบริเวรหลังมมือด้วยแสงธรรมชาติที่สาดส่องกระทบผิว ให้ดูหน้าไม่เทา ซึ่งหากกลัวว่าใช้นิ้วเกลี่ยแล้วจะไม่เนียน ก็เลือกใช้แปรงของ Etude ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์ของตัวเอง

Color Finder Service คืออะไร? 

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของ Etude ที่มียอดขายสูงสุดของแบรนด์อยู่ตลอดก็คือ Edute Lip Talk และ Foundation ต่าง ๆ ทุกรุ่น (รวมถึงกลุ่มคุชชั่น) และสินค้าก็มีราคาสูงประมาณหนึ่งทำให้สาว ๆ ตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะเลือกสีไหนดี เพราะลองที่เคาน์เตอร์แล้วก็อาจจะไม่เข้ากับสีผิวหน้าจริงอยู่ดี ทาง Etude เลยพัฒนาแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้ลองสีได้จากจอมือถือ แต่ต้องลองใช้กับเครื่องทาง Shop ที่ต่อกับอุปกรณ์เสริมเท่านั้น

ภาพจาก https://www.buro247.sg/beauty/insiders/etude-house-color-factory-customised-lipstick.html

โดยลูกค้าที่เลือกสีไม่ได้ และเพื่อนไม่ว่าง ก็สามารถใช้บริการของแอป ฯ Color Finder Service เพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจได้ แถมยังได้รับส่วนลดอีก 10 เปอร์เซ็นต์กับสินค้ารองพื้นหลากหลายรายการ รับเฉพาะช่วงเดือนกันยายน 2562 นี้เท่านั้น สำหรับการสั่งซื้อใน Shop ส่วนร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ คาดว่ามี 2 เว็บ ดังนี้

Click รับโค้ดส่วนลด Konvy.com

Click รับโค้ดส่วนลด Beauticool.com

ที่มาข่าวจาก : https://www.marketingoops.com/news/brand-move/etude-house-flag-ship/

บทความที่เกี่ยวข้อง :