พาเลทอายแชโดว์ Etude Play Color Eyes Bake House #สวยละมุนขั้นสุด!

#ลิขิตรักข้ามดวงดาว กำลังจะได้ออกอากาศว่าน่าตื่นเต้นแล้ว ความสวยคอลเลคชั่นใหม่จาก ETUDE HOUSE ก็ทำเอาหัวใจเต้นรัวไม่แพ้กัน! โดยล่าสุดมาพร้อมความสวยครั้งใหม่ Play Color Eyes Bake House ที่ได้ยินแค่ชื่อก็รู้แล้วว่ามีความสวยละมุนชนะเลิศ! ซึ่งเป็นพาเลทอายแชโดว์คอลฯ ใหม่ 10 เฉดสีสวยโทนน้ำตาล ส้ม ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมปังที่อบร้อนๆ แบบเพิ่งออกมาจากเตา

Etude Play Color Eyes Bake House

มาพร้อมกลิ่นหอมฟุ้งที่ใครหลายคนเป็นต้องหลงใหล! และเชื่อได้เลยว่าพาเลทอายแชโดว์ Play Color Eyes Bake House จาก ETUDE ต้องถูกยกให้เป็นลูกรัก และเป็นสินค้าขายดีที่สาวๆ ต่างอยากได้เป็นเจ้าของ เพียงได้พบสบตาก็รู้แล้วว่า คือความสวยที่เกิดมาเพื่อคุณ!

Etude Play Color Eyes Bake House

ความพิเศษสุด Wow! จาก Play Color Eyes Bake House

Etude Play Color Eyes Bake House

มาพร้อมแพคเกจสุค Cute สีน้ำตาล และมีรูปเหล่าขนมปังอยู่ด้านบนที่เห็นแล้วเป็นต้องยิ้มออกมาไม่รู้ตัว! ภายในอัดแน่นไปด้วยอายแชโดว์ 10 เฉดสี มาพร้อมโทนสีน้ำตาลส้ม มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชมเมอร์ ที่มอบความสวยวิ้งบนเปลือกตาติดทนนานตลอดวัน!

Etude Play Color Eyes Bake House
Etude Play Color Eyes Bake House

ที่สำคัญคือมีขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถพกพาไปเสกความสวยได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยากได้ลุคสวยหวานก็แต่งออกมาได้มีความน่ารัก น่าทะนุถนอม หรือจากจะสวยเผ็ช ก็สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด พร้อมครีเอทความสวยที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสไตล์ และเป็นความสวยแบบ Everyday Look ที่สาวหลายคนต้องหยิบขึ้นมาใช้เกือบทุกวัน!

Etude Play Color Eyes Bake House

พาเลทอายแชโดว์ Play Color Eyes Bake House ราคาเท่าไหร่ ? 

สำหรับความสวยคอลเลคชั่นนี้ วางจำหน่ายในราคา 22,000 วอน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 560 บาท เรียกได้ว่าเป็นความสวยในราคาเบาๆ ที่แต่งออกมาแล้วเพอร์เฟค ไม่น้อยหน้าอายแชโดว์ราคาหลักพัน! โดยตอนนี้ยังไม่มีขายในไทย แต่เชื่อว่าอีกไม่นานร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee Konvy และ Beauticool ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปในราคาเบาๆ พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นที่คุ้มแสนคุ้มแน่นอน

ใครที่เลิฟเมคอัพของ ETUDE เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เชื่อเถอะว่าพาเลทอายแชโดว์ Play Color Eyes Bake House จะเป็นอีกหนึ่งความเพอร์เฟค ที่เสกความสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน! ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอาง ETUDE ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย! และอย่างที่ทราบกันดีว่า ETUDE เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่ฮอตเวอร์ จึงไม่แปลกที่สาวหลายคนพร้อมยอมเปย์รัวๆ ด้วยความเต็มใจ ยิ่งเป็นคอลเลคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมปังร้อนๆ ที่อบสดใหม่ด้วยแล้ว ก็ยิ่งคู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย พร้อมเสิร์ฟความสวยสุด Hot ที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว!

ขอบคุณภาพจาก : etudehouse

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ