ads

พาเลทอายแชโดว์+ลิปสติกคอลใหม่ จาก ETUDE ที่สาวๆ ต้องมี!

ใครที่เผลอเข้าไปส่อง Instagram ของ Etude เป็นต้องหวีดร้องเบอร์แรงแหงๆ เพราะล่าสุด Etude ได้ออกไอเทมคอลเลคชั่นใหม่ที่มพร้อมสวยเบอร์แร๊งตัวท็อปเช่นเคย ที่เพิ่มเติมก็คือแพคเกจและโทนสี ที่สดใสเต็ม 10 10 10 ไปเลยจ้า ชนิดที่ว่ามองเจ้าดวงอังคารยังรู้เลยว่าสวย! โดยครั้งนี้มาพร้อมพาเลทอายแชโดว์ Play Color Eye Palette  Rose Bomb ที่เด่นสะดุดตาด้วยเพคเกจสีนู้ด ควงคู่มากับอายแชโดว์โทนสีชพู และสีม่วง มีทั้งเนื้อแมท และชิมเมอร์วิ้งละเอียด พร้อมครีเอทลุดสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน ไม่ว่าจะลุคสวยหวาน หรือเผ็เวอร์แบบสาวมั่น ก็เนรมิตรออกมาได้อย่างไร้ที่ติ

Play Color Eye Palette  Rose Bomb

สาวๆ จ๋า….เห็นแต่รูปยังรู้เลยว่าสวยปัง อลังเวอร์! ที่สำคัญคือเม็ดสีแน่น คุ้มค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง อยากรู้ปะว่าจะสวยสมคำร่ำลือหรือไม่ ? เอ้า…ตามมมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

Play Color Eye Palette  Rose Bomb

Play Color Eye Palette Rose Bomb มาพร้อมราคา 29,500 วอน คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 783 บาท เป็นอีกหนึ่งความสวยที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย พร้อมครีเอทสีสันบนเปลือกตาให้สวยปังดั่งใจ!

Play Color Eye Palette  Rose Bomb
Play Color Eye Palette  Rose Bomb

ความสวยจาก Etude ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะยังมีลิปสติก Etude ตัวใหม่ล่าสุด Colorful Tattoo Tint มายั่วให้ต่อมความ Need ทำงานหนักมาก! โดยมาพร้อมโทนสีที่สวยมากถึงมากที่สุดแบบกอไก่หลายล้านตัว ไม่ว่าจะเป็นโทนชมพูหวาน สีพีชแสนสดใส หรือโทนสีแดง และสีส้ม ก็ครีเอทความสวยได้ทุกลุคอย่างไร้ที่ติ เหมาะกับสาวทุกสีผิว รับรองว่าสะกดทุกสายตาทุกคนที่พบเห็นไห้อยู่หมัด!

Colorful Tattoo Tint
Colorful Tattoo Tint

ความเลิศของลิปตัวนี้คือเนื้อเนื้อกำมะหยี่ที่เนียนนุ่น ติดทนนานไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง สามารถเติมระหว่างวันได้ไม่มีตกร่อง สำหรับราคาอยู่ที่ 10,000 วอน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 265 บาท บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจสีดำสวยหรู ถ้าเลือกไม่ถูกว่าจะเอาสีไหนดี ก็เหมาหมดเลยแล้วกัน!

Colorful Tattoo Tint

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนเตรียมเงินเอาเปย์รัวๆ เป็นทีเรียบร้อย เพราะความสวยทั้งอายแชโดว์ และลิปสติกช่างยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์เหลือเกิน และยิ่งเป็นของแบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลีอย่าง Etude ด้วยแล้ว ก็ยิ่งไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง และถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีวางจำหน่ายในไทย แต่อีกนานเกินรอสาวไทยต้องได้ช้อปแบบจัดเต็มแน่นอน และถ้ามีวางจำหน่ายในไทยเมื่อไหร่ เราไม่พลาดนำข่าวมาแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก :etudehouse

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม