ETUDE คอลฯ ใหม่ Heart Blossom Collection พร้อมเสกความสวยช่วงดอกซากุระบาน

เมื่อฤดูหนาวผ่านพ้นไป ฤดูใบไม้ผลิก็ได้เข้ามาแทนที่ ซึ่งนอกจากมาพร้อมสภาพอาหกาศที่อุ่นขึ้นแล้ว ยังเต็มไปด้วยดอกไม้สวยงามนานาพรรณ ที่ได้เวลาออกดอกอวดความสวยในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และหนึ่งในความสวยงามเหล่านั้นก็คือการผลิบานของดอกซากุระในต่างประเทศ ที่นักท่องเที่ยวหลายคนต่างอยากไปเห็นความสวยด้วยตาของตัวเอง! และเมื่อฤดูของดอกซากุระมาถึง หลายแบรนด์สนค้าชั้นนำก็ไม้พลาดออกคอลเลคชั่นใหม่ ที่มีการพิมพ์ลายดอกซากุระบนเพคเกจ กิมมิคอยู่โทนสีชมพูหวาน ที่ใครเห็นเป็นต้องพร้อมยอมเปย์ ชนิดที่ว่ายกเงินให้หมดบัญชี! และแบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลีอย่าง Etude House มีหรือจะพลาด ? โดยครั้งนี้มาพร้อมความสวยตอนรับฤดูใบไม้ผลิ ที่มีความสวยหวานเช่นเดิม เพิ่มเติมคือแพคเกจน่ารักม๊ากกกกกก!

v

โดยครั้งนี้ Etude House ออกความงามคอลเลคชั่นใหม่ My Cherish Moment With You ต้อนรับดอกซากุระบานในฤดูใบไม้ผลิ โดยมาพร้อมผลิตภัณฑ์ที่เสกความสวยได้ไม่ซ้ำวัน บรรจุอยู่ในแพคเกจสีชมพูสุดหวานที่มีความละมุนสุดๆ ก็ยิ่งทำเอาเงินในบัญชีร้อนผ่าง อยากจะออกมาเปย์รัวๆ เพื่อให้เป็นเจ้าของครอบครองความสวยเหล่านี้!

ETUDE คอลเลคชั่นใหม่ My Cherish Moment With You

Etude House คอลเลคชั่น My Cherish Moment With You มีไอเทมที่น่าสอยเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกที่บรรจุอยู่ในแพจเกจไล่สีชมพู-ขาว บลัชออนตลับรูปหัวใจ อายแชโดว์ 6 เฉดสี ที่มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ นอกจากนี้ยังมีลิปทิ้นท์ รวมถึงครีมกันแดด ที่มาพร้อมเพคเกจสีชมพูสุดหวาน คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก!

และขึ้นชื้อว่าเป็นเครื่องสำอางจาก Etude House แล้ว ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน! ถือเป็นความสวยที่สมบูรณ์ตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ยันแพคเกจ ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่นใหม่ ก็ทำเงินในบัญชีสาวหลายคนต่างสั่นสะเทือน และต่อมความ Need ทำงานหนักมาก! พร้อมอยากคว้ามาอยู่ในมือตั้งแต่วินาทีแรกเห็น! สำหรับคอลเลคชั่น My Cherish Moment With You พร้อมวางจำหน่ายเร็วๆ นี้แน่นอน และร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada รวมถึง Konvy ก็ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปเพลินๆ พร้อมส่วนลด+ของแถมที่คุ้มแสนคุ้ม!

เชื่อเถอะว่าต้องถูกจัดให้เป็นคอลเลคชั่นขายดี ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่าย และขาดตลาดแน่นอน เพราะฉะนั้นเก็บเงินรอช้อปตั้งแค่เนิ่นๆ ได้เลย แล้วถ้ามีวางอจำหน่ายในไทยเมื่อไหร่ เราจะรีบแจ้งให้ทราบทันที! ส่วนในระหว่างนี้แนะนำให้เข้าไปช้อป Etude คอลเลคชั่นอื่นใน Lazada กับ Konvy ไปพลางๆ ก่อน เพราะตอนนี้มีโปรฯ เด็ด พร้อมของแถมที่ไม่ควรพลาดมายั่วอีกล๊าวววว! ที่เลิศไปกว่านั้นคือมีคอลเลคชั่น ETUDE X Hershey’s มาให้เลือกช้อปเพลินๆ คบทุกไอเทม โดยจัดเต็มของแถมมาให้แบบไม่มีกั๊ก สาวๆ จ๋า…ดี๊ดีขนาดนี้ไม่ช้อปถือว่าพลาด

Lazada  

Konvy 

ถ้าไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของ ETUDE คอลเลคชั่นใหม่ My Cherish Moment With You ที่มาพร้อมความสวยจากดอกซากุระ ก็ติดตามวันที่จำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ Promotions ได้เลยค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : IG etudehouseofficial

บทความน่าสนใจ