ads

พร้อมเสกความสวยได้ทุกลุคที่ปรารถนา!

 

สาวๆ ที่ตกเป็นทาสเครื่องสำอางแบบถอนตัวไม่ขึ้น ชนิดที่ว่าแบรนด์ไหนออกคอลเลคชั่นต้องซื้อโดยไม่ลังเล เพราะของมันต้องมี! ยิ่งมาพร้อมกับแพคเกจน่ารักมุ้งมิ้งด้วยแล้ว แทบพร้อมเยกเงินให้หมดบัญชีเลยจ้าา ซึ่งนับแต่เป็นต้นไป คุณกำลังมีแววเสียทรัพย์แบบรัวๆ เพราะเรามีเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด มายั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าว! รับรองว่าต้องตกหลุมรักแต่แรกเห็นแน่นอน โดยเป็นไอเทมใหม่จากแบรนด์ชั่นนำของเกาหลี Etude เชื่อว่าสาวหลายคนต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะขึ้นชื่นในเรื่องของแพคเกจที่น่ารักมุ้งมิ้ง และดูดเงินในบัญชีของสาวหลายคนได้หลายบาทล๊าวววว! สำหรับครั้งนี้ควงคู่มากับความสวยหวานละมุนของดอกซากุระ ในคอลเลคชั่ัน 2018 NEW Cherry Blossom Collection

แน่นอนว่าเพียงแวบแรกที่เห็นก็ในสั่น อยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด ก็แหมมม…เล่นยกควสามสวยของดอกซากุระมาทั้งสวนแบบนี้ ต่อให้ใจแข็งแค่ไหน ก็เป็นต้องอ่อนยวบ ยื่นเงินให้แบบไม่มีอิดออด โดยเพคเกจมาพร้อมโทนสีชมพู และน้ำเงินเข้มเหมาะกับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นพาเลทอายแชโดว์, ลิปสติก หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก็อยากได้มาอยู่ข้างหายทุกชิ้น!

และอย่างที่ทราบกันว่า Etude ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดนั่นก็คือ 5 สาว Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลี แน่นอนว่าต้องมีความไม่ธรรมดาซ่อนอยู่! โดยมาพร้อมลิปสติกตัวใหม่ล่าสุด 2018 NEW Matte Chic Lip Lacquer ที่มีความสวยปังชนะเลิศรอให้คุณเป็นเจ้าของ โดยมี 12 เฉดสี ทั้งสีแดง ชมพู ม่วง และสีส้มอมพีช ที่พร้อมเสกความสวยเจิดในทุกลุค และทุกวันของการแต่งหน้าได้อย่างต้องมนต์

รับรองว่าหนุ่มชะม้อยชะม้ายชายตามองทั่วกรุง! แอบหระซิบอีกนิดว่ามีโทนสีเหมือนที่แม่หญิงการะเกดใช้ในบุพเพสันนิวาสด้วยนะคะออเจ้า รับรองว่าแต่งไปงานไหนก็สวยเผ็ช มีความหรูหราดูแพง เด่นสะดุดตามาแตาไกลเลยจ้าาา

แต่เดี๋ยวก่อนน! อย่าเพิ่งพุ่งตัวไปสอย หรือถามหาจากพนักงานที่สาขาที่ไทย เพราะอาจพบเจอกันสีหน้าที่ดูฉงนชวนสงสัย ว่าสิ่งทีเราถามหาคืออะไรหนอ ? เพราะคอลเลคชั่นใหม่นี้ ยังไม่มีวางขายในไทย แต่ถ้าใครที่มีแพลนไปเที่ยวเกาหลีอยู่แล้ว ก็อย่าลืมไปส่องดูนะคะว่ามีขายหรือยัง และถ้าที่ไทยมีขายเมื่อไหร่ เราไม่พลาดมาแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน ส่วนตอนนี้ออเจ้าก็เก็บรอช้อปไปพลางๆ ก่อนนะจ๊ะ

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ 15 เครื่องสำอางกันน้ำ เซเว่น แต่งหน้าสู้น้ำ ราคาหลักสิบ

⇒ น่าสอยเวอร์! เครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นใหม่จาก 6 แบรนด์ดัง

⇒ รวมแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดน่ารัก ที่สาวๆ อยากได้ใจแทบขาด!

⇒ The Face Shop x Coca Cola ความงามคอลเลคชั่นใหม่ ที่พร้อมมอบความสวยซ่า!

 ขอบคุณภาพจาก : etudehouseofficial