Etude Blossom Picnic ความสวยที่พร้อมฟาดปั๊ว!  

พรรคนี้สาวๆ มีแต่เรื่องเสียเงิน! ก็แหม…แต่ละแบรนด์เครื่องสำอางทั้งทางฝั่งยุโรป และฝั่งเอเชีย ขยันออกเครื่องสำอางคอลเลคชั้นใหม่เป็นว่าเล่น ชนิดที่ว่าวงการเครื่องสำอางต่างสั่นสะเทือน แข่งกันงัดความสวยมาสู่เพื่อให้ได้เงินในบัญชีของผู้บริโภคชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร ว่าการหาเสียงเลือกตั้ง 62 ร้อนแรงแล้ว ศึกกาตลาดของวงการเครื่องสำอางก็ไม่เป็นสองรองใคร! ล่าสุด Etude House เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี ก็ออกความสวยคอลใหม่รับปี 2019 มาตกเงินในบัญชีของสาวๆ ด้วยคอลเลคชั่น Blossom Picnic ที่มาพร้อมความสวยหวานละมุน ด้วยดอกซากุระสีชมพูที่โปรยปรายอยู่บนแพคเกจ แน่นอนว่ามีความ Cute เบอร์แรงเช่น เดิม เพิ่มคือความสดใส ที่สาวๆ ต่างหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น!

Etude Blossom Picnic

และขึ้นชื่อว่า Etude ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะนอกจากจะมาพร้อมแพคเกจลายดอกซากุระ ที่สวยหวานละมุนแล้ว ตัวผลิตภัณฑ์ก็เลิศเวอร์วังไม่แพ้กัน โดยคลอเลคชั่น Blossom Picnic มีทั้ง ลิปสติกแบบ Lacquer อายแชโดว์ และบลัชออน ที่มาพร้อมโทนสีสวยอลัง

เป็นอีกหนึ่งความงามจาก Etude ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! และเพื่อเป็นการกระตุ้นต่อมความ Need แบบขั้นสุด เรามีไอเทมความสวยมายั่ว รับรองว่าเงินในบัญชีร้อนผ่าวไปตามๆ กันแน่นอน

♥ Shine Chic Lip Lacquer 

Etude Blossom Picnic

มาพร้อม 3 เฉดสีโทนชมพูแดง ที่สวยเวอร์วังที่สุดในสามโลก! โดยเป็นลิปสติกเนื้อ Lacquer ที่มาพร้อมความแมท มอบความสวยติดทนนาน ครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำวัน!

Etude Blossom Picnic

ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเผ็ช หรืออยากแต่งแบบ Everyday look ก็ฟาดความสวยบนริมฝีปากได้ปั๊วเวอร์! ยิ่งอยู่ภายใต้แพคเกจลายดอกซากุระด้วยแล้ว…เรียกได้ว่าสวยเพอร์เฟคที่สุดในย่านนี้เลยทีเดียว

♥ Blossom Cheek Pearl Powder

Etude Blossom Picnic

บลัชออน 4 เฉดสี มีทั้งโทนชมพู โทนสีพีช โทนชมพูอมแดงตุ่นๆ และสีนู้ด ที่พร้อมแ สกความสวยระเรื่อบนพวงแก้ม ให้กลายเป็นสาวที่มีความน่าถนุถนอม สวยหวานในคราวเดียว!

Etude Blossom Picnic

พร้อมมอบความสวยใสแบบธรรมชาติ อยู่ภายใต้แพคเกตดอกซากุระสีชมพู ก็ยิ่งทวีความ Cute ขั้นสุด!

♥ อายแชโดว์ 

Etude Blossom Picnic

ลบภาพอายแชโดว์แบบเดิมๆ ของ Etude ไปได้เลย เพราะคอลเลคชั่น Blossom Picnic มาพร้อมอายชโดว์แบบเนื้อดินน้ำมันที่มีความเด้งดึ๋ง ให้ความรู้แบบอายแชโดว์เนื้อครีมที่มีความติดทนนาน มีทั้งหมด 8 เฉดสี ทั้งแบบเนื้อแมท และกลิตเตอร์

Etude Blossom Picnic

ขอบอกว่าสวยวิ๊งระยิบระยับ จนแทบอยากจะพุ่งตัวไปคว้ามาไว้ข้างกาย และยิ่งอยู่ภายใตแพคเกจลายดอกซากุระด้วยแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มมูลค่าความยากได้ให้มากขึ้นไปอีก!

Etude Blossom Picnic คลอใหม่ 2019 สวยชนะเลิศแบบนี้…เป็นใครจะทนไหว! โดยตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่เกาหลี ส่วนในไทยอาจมีวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ และถ้ามีวางขายในไทยเมื่อไหร่เราไม่พลาดมาอัพเดทให้ได้ทราบด้วยทั่วกันแน่นอน แต่ถ้าอดใจไม่ไหว แบบว่าอยากได้เดี๋ยวนี้…ก็คงต้องหาคนรับพรีออเดอร์ดูนะคะ

สาวๆ จ๋า…เตรียมเก็บเงินรอช้อปความสวยเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ได้เลย เพราะตลอดปี 2019 เครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำทั้งฝั่งเอเชีย และยุโรป เรียงแถวกันออกคอลเลคชั่นใหม่เป็นว่าเล่น ชนิดที่ว่าไม่ให้เงินในบัญชีให้ได้พักหายใจหายคอ! และทางเราก็ไม่พลาดนำข่าวสารความสวยคอลใหม่ของปี 2019 มายั่วเรื่อยๆ แน่นอนค่าาาา

ขอบคุณภาพจาก : etudehouseofficial

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม