Home สินค้าทั่วไป Beauty Etude คลอเลคชั่นใหม่ Blossom Picnic มีขายใน Lazada

Etude คลอเลคชั่นใหม่ Blossom Picnic มีขายใน Lazada

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดรับฤดูใบไม้ผลิจาก Etude

แม้ตอนนี้ประเทศไทยจะเข้าสู่ฤดูร้อนแล้ว แต่ไม่ใช่สำหรับหลาย ๆ ประเทศที่กำลังเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิกัน หนึ่งในนั้นก็คือเกาหลีใต้ อีกหนึ่งประเทศสุดคิ้วท์ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะเป็นเทรนด์ให้ติดตามอยู่เสมอ และตอนนี้แบรนเครื่องสำอางเกาหลีอย่าง Etude (อีทูดี้) ก็ได้ออกเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับเทศกาลดอกพ็อดกดหรือดอกซากุระของเกาหลีนั่นเอง บอกเลยว่าน่ารัก น่าใช้ น่าสะสมสุด ๆ ใครที่ชอบสะสมเครื่องสำอางคอลเลคชั่นน่ารัก ๆ หรือกำลังอยากได้เครื่องสำอางชิ้นใหม่ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

เอาใจสายหวานกับคอลเลคชั่นบลอสซั่มสุดน่ารัก

พบกับคอลเลคชั่นเครื่องสำอางคอลเลคชั่น Blossom Picnic จากแบรนด์ Etude มาในธีมดอกซากุระสีชมพูหวานสุดน่ารัก ซึ่งคราวนี้มีผลิตภัณฑ์มาให้คุณเลือกใช้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บลัชออน อายแชโดว ลิปสติก หรือแม้แต่มอยส์เจอร์ไรเซอร์

Blossom Cheek

บลัชออนชนิดฝุ่น เนื้อแป้งประกายมุก ให้แก้มของคุณดูเปล่งปลั่งเป็นประกาย ให้สีสันชัดสม่ำเสมอด้วยเทคนิก Wet Coating ที่ช่วยให้อนุภาคของผงแป้งเรียงตัวอย่างสม่ำเสมอ มีส่วนผสมของ Oil Blinder Base ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ไม่เป็นคราบ มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี

  • PK001 Under the Pink Trees
  • PK002 Blossom Breeze
  • BE101 Miss Cherry Blossom
  • PK003 Waiting, Blooming and Watching

Air Mousse Eyes

อายแชโดวเนื้อนุ่มตัวใหม่ล่าสุดจากอีทูดี้ ที่นำเอาคุณสมบัติของอายแชโดวเนื้อแป้งและเนื้อลิควิดมาผสมผสานกันอย่างลงตัว จนเกิดเป็นอายแชโดวเนื้อมูส สัมผัสเบาและเนียนนุ่ม ให้สีคมชัด เพิ่มมิติให้แก่ดวงตา แถมยังให้สีที่ติดทนนาน มาให้เลือกใช้ 3 แบบ 3 สไตล์ (6 เฉดสี)

เมทัล – เมทัลกลิตเตอร์ที่ผสานไข่มุกหลายเฉดสี ช่วยให้ดวงตาเป็นประกายแวววาว

ชิมเมอร์ – ซาติรชิมเมอร์ ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ช่วยให้ดวงตาเปล่งประกายแวววาว หนูหรา มีเสน่ห์

แมตต์ – มูสแมตต์ที่ให้ finished look แบบพาวเดอรี่ พร้อมให้สัมผัสที่เนียนนุ่มและบางเบา

 

ข้อดีของอายแชโดวรุ่นนี้คือถึงแม้จะตกแตกแล้วแต่ก็ยังสามารถใช้ต่อได้ ด้วยเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างแน่น หมดกังวลเรื่องการทำตกแตกเป็นผงได้เลย

Matte Chic Lip Lacquer

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ ให้สีแน่น คมชัด สีสม่ำเสมอ ล็อกสีลิปสติกได้ติดทนยาวนานตลอดวัน และไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตกด้วยเทคนิก Quick-Fixing Oil

Glow On Base #Hydra

มอยส์เจอร์เบสที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบมอยส์เจอร์ไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นให้ผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้น Cherry Blossom (ซากุระ) และ Jewel Glowing Complex ด้วยส่วนผสมของอัญมณี 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นเพชร ไข่มุก และทับทิม มีแคปซูลสีชมพูและสีขาวจะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน พร้อมปรับโทนผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสเปล่งประกาย

เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่น่าใช้มาก ๆ เลยทีเดียว คุณสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะลองซื้อมาใช้ บอกเลยว่าตอนนี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศเกาหลีแล้วนะ  เพราะตอนนี้ LAZADA ได้นำเครื่องสำอางจากแบรนด์ Etude มาวางจำหน่ายแล้ว ซึ่งมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้เลือกช้อปอย่างมากมาย และในช่วงเดือนมีนาคมนี้ก็กำลังจะเข้าสู่ช่วง LAZADA Birthday 2019 แล้ว มารอดูกันว่าจะมีโปรโมชั่นอะไรออกมาให้คุณสาว ๆ ได้เลือกช้อปกันบ้าง แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน!

Read more:

Exit mobile version