เพียงซื้อสินค้า Esteelauder ก็รอรับความสวยแบบฟรีๆ ได้เลย

 

สงกรานต์ที่ผ่านมา สาวๆ ที่เล่นน้ำจนเผลอลืมดูแลผิวหน้าของตัวเอง อีกทั้ง สภาพอากาศก็ร้อน แดดแรงจนแทบแผดเผาไปทั่วร่างกาย เสี่ยงต่อการที่ความหมองคล้ำมากล่ำกลายเป็นอย่างยิ่ง แต่ไม่ต้องห่วง หรือ เครียดจนไม่เป็นอันทำอะไร เพราะ Esteelauder มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเริ่ดๆ มามอบความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ และ คืนผิวสุขภาพดีให้แก่สาวๆ อย่างไรที่ติ และ ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ จาก Esteelauder ล้วนมีแต่ความเพอร์เฟคส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน อีกทั้ง ถูกยกให้เป็นแบรนด์ชั่นนำระดับโลกที่สาวๆ ต่างให้ความไว้วางใจ ในประสิทธิภาพที่แสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ ทำเอาสาวๆ ต่างเลิฟหนักมาก! และ กลายเป็ยไอเทมลูกรักที่ขาดไม่ได้ ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย!

 

 

และ นอกจากทีสินค้าเริ่ดๆ มาให้เลือกซื้อแบบนับไม่ถ้วนแล้ว ยังมีความพิเศษประจำเดือนเมษายนมามอบให้สาวๆ ได้ใจสั่นไหวกันอีกด้วย โดยทุกการสิ่งซื้อสินค้าจาก Esteelauder รับฟรี! Perfectly Clean Multi-Action Foam Cleanser (ขนาด 7 มล. 1 ชิ้น) คลีนเซอร์เนื้อโฟม ที่มอบความสดชื่นแก่ผิว พร้อมทั้ง ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด และ ช่วยมอบความกระจ่างใสให้แก่ผิวได้อย่างไร้ที่ติ

กรี้ด! ดี๊ดี ขนาดนี้อยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด และ ถ้าต่อมความ Need ของคุณกำลังสั่นไหวอย่างรุนแรง จนต้านทานความต้องการไม่อยู่ ก็รีบเข้าไปสอยด่วน! และ รอรับความสวยที่พร้อมส่งตรงถึงมือได้เลย ก่อนหมดเขต 30 เม.ย.60 

 

ความฟินเวอร์! ที่มาพร้อมกับความสวยปิ๊งยังไม่หมด โดย Esteelauder มีความพิเศษมามอบให้สาวๆ ได้ใจสั่นไหว ด้วยผลิตภัณฑ์เริ่ดๆ มูลค่า 1,100 บาท เพียงซื้อสินค้าครบ 2,500 บาท

 

 

ก็รับฟรีทันที Advanced Night Repair (ขนาด 7 มล.) และ Advanced Night Micro Cleansing Balm (ขนาด 7 มล.) ที่พร้อมดูแลผิวให้สวยเด้งอยู่เสมอ หมดเขต 30 เม.ย.60

 

เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ รับชุดบำรุงผิวสุดเลิศไปใช้แบบฟรีๆ หมดเขต 30 เม.ย.60

 

ฟินกันอีกหนึ่งต่อ สำหรับทุกการสั่งซื้อ รับฟรี! ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขนาดทดลอง หรือ ความหอมแบบพกพา

 

 

นอกจากนี้ Esteelauder ยังออกกลุ่มผลิตภัณฑ์ Crescent White โดยมีไอเทมเริ่ดๆ ที่พร้อมเนรมิตความสวยให้แก่สาๆ อย่างไร้ที่ติเพียบ!

 

 

รับรองว่า ได้กลายเป็นลูกรักอีกคน ที่ใครหลายคนต่างขาดไม่ได้ หมดแล้วต้องซื้อใหม่อย่างต่อเนื่อง ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน เชื่อเถอะว่า ผลิตภัณฑ์ ของ Esteelauder ทุกตัว พร้อมมอบความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ จนสาวๆ พากันหลงรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น